Anh ngữ Ikidz ứng dụng thành công bảng tương tác PK Pro và khung tương tác tạo hứng thú cho học sinh

Trung tâm anh ngữ Ikidz được thành lập với 2 cơ sở ở Đông Anh Hà Nội cùng mục tiêu tạo dựng môi trường để bé không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được phát huy tối đa những tiềm năng của các con ngay từ khi còn nhỏ.

Chính vì vậy, Ikidz mang đến một cách tiếp cận mới trong việc học tiếng Anh đó là tạo môi trường học tương tác với những hoạt động thú vị, những hình ảnh sinh động và các trò chơi tương tác hấp dẫn để tạo hứng thú cho học sinh. Đồng thời phương pháp học tương tác với sự kết hợp hài hòa giữa học – chơi –học này còn giúp cải thiện khả năng ghi nhớ cũng như vận dụng kiến thức được học vào thực tế giúp bé tiến bộ từng ngày.

bảng tương tác PK Pro

Điểm chủ chốt của phương pháp này đó là biến học sinh thành trung tâm của buổi học, giáo viên không chỉ là người dạy mà còn là người truyền cảm hứng cho học sinh trong mỗi buổi học. Và điều không thể thiếu trong các lớp học tương tác đó là thiết bị công nghệ thông minh mà Ikidz đã trang bị: Một chiếc bảng Pk Pro kích thước 87” sử dụng cùng máy chiếu và chiếc tivi tương tác được biến từ chiếc ti vi thường bởi một thiết bị mang tên khung tương tác.

khung tương tác

Tất cả các phòng học tại anh ngữ Ikidz đều được thiết kế an toàn nhằm mang lại cho học viên một môi trường học tập tốt nhất. Các giờ học với giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt Nam đều được đan xen với các trò chơi tương tác hết sức hấp dẫn phù hợp với từng lứa tuổi.

Bé có thể tương tác trực tiếp với bài giảng và học qua các trò chơi một cách dễ dàng và rất thích thú với từng buổi học. Đồng thời các phần mềm hỗ trợ của bảng PK Pro và tivi tương tác giúp bé tiếp cận và hòa nhập nhanh hơn với thế giới công nghệ tiên tiến của thế giới. Đồng thời giúp bé có thế phát huy tối đa sự sáng tạo và khả năng tư duy.

Khung tương tác biến chiếc tivi thường thành tivi tương tác

Đại Nam rất hân hạnh được là công ty lắp đặt bảng tương tác và khung tương tác cho trung tâm Ikidz cơ sở Đông Anh Hà Nội.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức Bảng tương tác thông minh PK PRO – Hàn Quốc và khung tương tác Gaoke. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: (024) 37658333.

Lắp đặt bảng tương tác, khung tương tác trên toàn quốc, bảo hành−bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!