Anh ngữ IIG ứng dụng màn hình tương tác vào quá trình luyện thi Toiec

Trung tâm Anh ngữ IIG Academy – thành viên chính thức của Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam – ĐƠN VỊ ĐỘC QUYỀN tổ chức cuộc thi TOEIC tại Việt Nam đã mở ra rất nhiều lớp học luyện thi, giảng dạy tiếng Anh cho các học viên đem đến cho các học viên môi trường học tập hiện đại, tiên tiến mang đẳng cấp quốc tế.

Sở dĩ nói như vậy là bởi vì IIG ACADEMY mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với các trung tâm luyện thi thông thường. Bởi tại đây các học viên không những được học tập với đội ngũ giáo viên giỏi, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy tiên tiến bậc nhất hiện nay. Mà mỗi học viên còn được trải nghiệm với các bài học thực tế cùng các trang thiết bị tối tân đạt tiêu chuẩn quốc tế như Màn hình tương tác với chức năng chấm chạm tương tác trực tiếp với bài giảng cũng như bài thuyết trình, ghi chú trực tiếp trên tài liệu của màn hình tương tác mà không phải sử dụng tới chuột và bàn phím.

Ứng dụng màn hình tương tác vào giảng dạy trong quá trình luyện thi Toiec chính là điểm nhất giúp tạo bước tiến mới  trong công tác giảng dạy tại Anh Ngữ IIG Academy.

Khác với các trung tâm luyện thi thông thường sử dụng bảng đen phấn bụi, hay bảng từ bút lông trong suốt quá trình giảng dạy và luyện thi. Tại IIG Academy thì khác, tất cả giáo viên và học viên được sử dụng sử dụng những thiết bị giáo dục tiên tiến nhất hiện nay để dạy và học và thiết bị ưu việt nhất đó chính là chiếc màn hình tương tác Rio touch.

Màn hình tương tác Rio touch là một sản phẩm đồng bộ  All in One (tất cả  trong một). Là sự  tích hợp của Bảng tương tác thông minh  –  Máy tính –  Máy chiếu  –  Màn hình ti vi kích thước lớn giúp người sử  dụng có thể  thực hiện các thao tác và tương tác trực tiếp trên màn hình mà không cần sử dụng bất cứ các thiết bị nào khác như chuột hay bàn phím. Chính những đặc điểm ưu việt của nó giúp cho việc luyện thi cũng như giảng dạy được dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, đáp ứng các tiêu chuẩn cao trong công tác giảng dạy tại IIG Academy.

Mỗi chiếc màn hình tương tác còn được tích hợp sẵn cả hệ điều hành windows và android để dễ dàng hơn trong công tác giảng dạy cũng như cài đặt các phần mềm tích hợp phù hợp với việc ôn luyện. Một trong nhưng tính năng ưu việt của màn hình tương tác Rio Touch đó là:

– Thư viện hình ảnh đa dạng dưới dạng 2D hoặc 3D sinh động có ứng dụng rất lớn trong việc tạo bài giảng trực quan và sinh động hơn

– Ra đề và chữa bài trực tiếp trên các file giáo án, đề kiểm tra đã soạn thảo sẵn mà không cần phải in ra giấy hay ghi chép lại tránh lãng phí thời gian và sức lực cho giáo viên và học sinh.

– Nhập xuất dữ liệu với nhiều định dạng PDF, DOC, PPT, PNG, JPG… một cách nhanh chóng dễ dàng

– Hình ảnh rõ ràng sắc nét với độ phân giải Full HD cho phép xem hình ảnh, video sinh động

– Khả năng tương tác đa chạm với 10 điểm chạm cùng lúc giúp nhiều học viên có thể tương tác đồng thời với bài giảng. Tiết học sẽ trở nên hấp dẫn và hiệu quả hơn khi học sinh và giáo viên cùng được tương tác với nhau và tương tác trực tiếp với nội dung được học.

– Màn hình tương tác còn là một công cụ hấp dẫn giúp mọi học viên có thể tự mình tương tác trực tiếp lên màn hình một cách đơn giản để làm bài tập, vẽ, viết hay thuyết trình mà không phải thụ động một chỗ như lúc trước. Điều này khiến cho những chương trình luyện thi khô khan trở nên hấp dẫn, lôi cuốn hơn.
Công ty cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam rất hân hạnh được là đơn vị tư vấn và triển khai lắp đặt màn hình tương Rio Touch cho trung tâm Anh ngữ IIG tại Việt Nam.

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!