Các ứng dụng của màn hình cảm ứng trong nhà hàng

Với sự ra đời của màn hình cảm ứng tương tác của PKLNS trong các nhà hàng, nhân viên phục vụ có thể không cần nhận order nữa mà thay vào đó là người giao hàng giữa bếp và bàn. Trong khi các cơ sở ăn uống cao cấp vẫn né tránh màn hình cảm ứng để ủng hộ thao tác cá nhân truyền thống trong việc gọi món, thì các nhà hàng thức ăn nhanh và giá cả vừa phải đang ngày càng để cho khách hàng thực hiện việc gọi món. Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, công nghệ màn hình cảm ứng có thể phù hợp với hoạt động của bạn.

Các ứng dụng của màn hình cảm ứng trong nhà hàng
Các ứng dụng của màn hình cảm ứng trong nhà hàng

Đặt hàng

Việc sử dụng chính của công nghệ màn hình cảm ứng Prospace trong các cơ sở thực phẩm là để gọi món. Các mục mới trên menu có thể được thêm vào một cách nhanh chóng và hiệu quả, và các mục đã hết hoặc không có sẵn có thể được loại bỏ dễ dàng. Khách hàng có thể tùy chỉnh đơn đặt hàng, chẳng hạn như thêm gia vị hoặc lớp phủ vào bánh sandwich, hoặc “giữ” một loại phụ gia không mong muốn. Tại các cơ sở phục vụ khách ngồi, khách hàng có thể gọi thêm đồ uống hoặc đồ ăn kèm mà không cần cố gắng thu hút sự chú ý của người phục vụ bận rộn. Đặt hàng trên màn hình cảm ứng sẽ giảm bớt thời gian từ khi đặt hàng đến khi hoàn thành, một điểm quan trọng đối với khách hàng khi di chuyển.

Thanh toán

Ở một số nhà hàng, đặc biệt là các cơ sở bán đồ ăn nhanh, màn hình cảm ứng đang thay thế cho nhân viên thu ngân. Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, quẹt thẻ tại thiết bị đặt tại bàn hoặc quầy order. Bạn có thể theo dõi chính xác thói quen mua hàng của khách hàng cũng như thực đơn nào hấp dẫn đối với một số nhân khẩu học nhất định. Một số hệ thống máy tính màn hình cảm ứng cho phép thực khách chia séc và thanh toán riêng cho các đơn đặt hàng theo nhóm.

Tổ chức

Với màn hình cảm ứng Prospace, còn được gọi là hệ thống điểm bán hàng, việc tổ chức và quản lý hàng tồn kho được sắp xếp hợp lý. Theo dõi các mặt hàng mà khách hàng đang đặt hàng trong khi giữ một bản kiểm kê cập nhật từng phút. Do tính chính xác của nó, phần mềm trong hệ thống màn hình cảm ứng đảm bảo rằng các mặt hàng thực phẩm sẽ không được đặt hàng quá mức hoặc thiếu thông qua chuỗi cung ứng, tránh hư hỏng và thiếu hụt. Có sẵn nhiều thông tin bán hàng, đặt hàng và giao hàng, tùy thuộc vào loại phần mềm mà nhà hàng sử dụng.

Các ứng dụng của màn hình cảm ứng trong nhà hàng
Các ứng dụng của màn hình cảm ứng trong nhà hàng

Sử dụng nhà bếp

Trong một căn bếp bận rộn, việc sử dụng màn hình tương tác sẽ làm rõ các đơn đặt hàng, ít xảy ra sai sót hơn. Khi khách hàng hoặc nhân viên phục vụ sử dụng màn hình cảm ứng đặt món, họ sẽ trực tiếp đi đến nhà bếp. Nếu dịch vụ nhà bếp của bạn hiệu quả hơn, điều này có thể dẫn đến khối lượng lớn hơn. Người quản lý có thể đánh giá chính xác thời gian đơn đặt hàng được gửi và mất bao lâu để đến tay khách hàng. Nếu nhà hàng của bạn cung cấp dịch vụ giao hàng, đặt hàng trên màn hình cảm ứng với một số hệ thống biểu thị rõ điểm đến của đơn hàng cùng với chỉ dẫn cho người giao hàng.

Ở trên là các thông tin về màn hình tương tác PKLNS. Màn hình tương tác với nhiều tính năng nổi bật, đã và đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Mặc dù thuộc phân khúc giá cao so với các thương hiệu màn hình khác, nhưng PKLNS đã tạo nên những điểm nổi bật riêng để giúp chiếc màn hình này mang lại nhiều giá trị và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và xứng đáng với mức giá của nó.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu PKLNS.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.