Lợi ích của màn hình tương tác trong cửa hàng bán lẻ

Việc tích hợp các màn hình tương tác giúp hướng dẫn khách hàng mua sản phẩm của bạn về lâu dài có thể đảm bảo công ty của bạn phát triển mạnh mẽ. Nhưng điều quan trọng là phải biết tác động của từng màn hình trước khi bạn thêm nó vào cửa hàng của mình. Vì vậy, trong bài đăng mới của chúng tôi, chúng tôi sẽ giải thích thêm về những lợi ích của màn hình tương tác trong cửa hàng bán lẻ.

Thu hút sự chú ý

Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất của bất kỳ màn hình tương tác nào là nó thu hút sự chú ý. Với hàng nghìn người ghé thăm cửa hàng của bạn mỗi tuần, bạn cần những màn hình thu hút được nhiều sự chú ý nhất từ ​​cơ sở khách hàng chung của mình. Màn hình tương tác được thiết kế để thu hút người tiêu dùng và cung cấp cho họ một chút gì đó khác với màn hình truyền thống.

Lợi ích của màn hình tương tác trong cửa hàng bán lẻ
Lợi ích của màn hình tương tác trong cửa hàng bán lẻ

Thu hút khách hàng của bạn

70% người mua sắm coi bảng hiệu kỹ thuật số là trò giải trí và vì vậy, điều quan trọng là bạn phải sử dụng các màn hình tương tác thông minh trong cửa hàng bán lẻ như một cách để giữ chân người mua sắm tại cửa hàng của bạn. Họ ở trong cửa hàng càng lâu thì khả năng họ mua hàng càng cao. Cân nhắc giá trị lâu dài của việc trưng bày giải trí tại các trung tâm quan trọng trong cửa hàng của bạn.

Giáo dục mà không xâm phạm

Một vấn đề phổ biến với màn hình giáo dục là khách hàng thấy chúng xâm hại. Họ không muốn dành thời gian đọc về các sản phẩm hoặc dịch vụ trong cửa hàng khi họ nên mua sắm. Màn hình cửa hàng bán lẻ tương tác giáo dục khách hàng mà không bị xâm phạm. Chúng cho phép khách hàng kiểm soát quá trình giáo dục, cho phép họ chuyển đổi giữa các chương trình khuyến mãi cụ thể và thay đổi quan điểm dựa trên nhu cầu mua hàng của họ. Cung cấp cho khách hàng của bạn mức độ kiểm soát này có thể giúp giữ họ tương tác lâu dài.

Tính linh hoạt trong khuyến mại

Đối với một doanh nghiệp đang phát triển, điều quan trọng là bạn phải có thể giới thiệu càng nhiều sản phẩm cho một lượng lớn khán giả càng tốt. Màn hình cửa hàng bán lẻ tương tác được thiết kế để giúp loại bỏ chi phí của việc có nhiều màn hình trong cửa hàng. Bạn có thể quảng cáo nhiều sản phẩm thông qua một màn hình tương tác làm nổi bật danh mục đầy đủ của bạn dựa trên nhu cầu theo mùa và các yếu tố khác.

Lợi ích của màn hình tương tác trong cửa hàng bán lẻ
Lợi ích của màn hình tương tác trong cửa hàng bán lẻ

Thu hút sự chú ý, chuyển đổi người mua

Cuối cùng, màn hình cảm ứng tương tác thúc đẩy doanh số bán hàng. Trong số nhiều lợi ích của màn hình thông minh, lợi ích này đứng đầu danh sách.

Theo đó, nhiều cơ sở bán lẻ đang trang bị không gian của họ bằng các màn hình cảm ứng có thương hiệu. Trước sự hài lòng của họ, những công cụ tiếp thị tiên tiến này đang tăng lợi nhuận cho lợi nhuận của họ.

Với màn hình tương tác, bạn có thể cung cấp trải nghiệm độ nét cao cho khách hàng của mình. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi nội dung thành bất cứ thứ gì bạn muốn — bất cứ khi nào bạn muốn.

Ở trên là các thông tin về màn hình tương tác. Màn hình tương tác với nhiều tính năng nổi bật, đã và đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Mặc dù thuộc phân khúc giá cao so với các thương hiệu màn hình khác, nhưng màn hình tương tác đã tạo nên những điểm nổi bật riêng để giúp chiếc màn hình này mang lại nhiều giá trị và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và xứng đáng với mức giá của nó.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm tương tác.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.