Khám phá việc sử dụng các màn hình tương tác Prospace trong các lĩnh vực khác nhau

Đưa màn hình tương tác Prospace vào lớp học đã tạo ra một cuộc cách mạng trong cách chúng ta học và giao tiếp. Trong bán lẻ, màn hình tương tác là một công cụ đã được sử dụng trong vài năm để có hiệu quả tuyệt vời. Trong số các cách khác, chúng đã được sử dụng:

  • Để thu hút sự chú ý của những người đi qua
  • Để hiển thị hàng mới nhất đến cửa hàng
  • Để giáo dục mọi người về cách sử dụng các sản phẩm
  • Để nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng.

Chúng cũng được sử dụng như một phần của các ki-ốt tự phục vụ, nơi khách hàng có thể hoàn tất thanh toán ngay tại chỗ mà không cần bất kỳ nhân viên nào, giống như cách họ hoàn tất thanh toán trực tuyến. Gần đây, các màn hình tương tác cũng đang được sử dụng để tạo ra trải nghiệm bán lẻ cá nhân và phong phú hơn cho người tiêu dùng, cho phép khách ghé thăm cửa hàng khám phá các khả năng mà sản phẩm mang lại trước khi đưa ra quyết định mua hàng. 

Màn hình tương tác Prospace trong lớp học

Màn hình tương tác cũng đóng một vai trò quan trọng trong lớp học hiện đại. Trong vài năm gần đây, ngày càng có nhiều nhận thức về sự bất cập của phương pháp dạy học truyền thống và ngày càng tập trung vào việc làm cho các bài học trở nên đa dạng hơn, để đáp ứng các yêu cầu và sở thích học tập khác nhau của trẻ em. Đã qua rồi cái thời của phương pháp giáo dục ‘một kích thước phù hợp với tất cả’. Thay vào đó, nhiều trường đang điều chỉnh chương trình giảng dạy của họ và bao gồm các hình thức truyền thông khác nhau trong lớp học để thu hút học sinh tốt hơn và giúp họ học và lưu giữ thông tin hiệu quả hơn. Do đó, màn hình tương tác và bảng trắng đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho giáo dục trở nên linh hoạt, bình đẳng và dễ tiếp cận hơn đối với mọi trẻ em.

Khám phá việc sử dụng các màn hình tương tác Prospace trong các lĩnh vực khác nhau
Khám phá việc sử dụng các màn hình tương tác Prospace trong các lĩnh vực khác nhau

Màn hình tương tác Prospace trong kinh doanh

Lĩnh vực kinh doanh cũng không bị tụt hậu xa trong việc áp dụng các màn hình tương tác. Những lợi ích của màn hình tương tác trong bán lẻ và giáo dục đã được khu vực doanh nghiệp chú ý rõ ràng và họ đang tìm cách khai thác sức mạnh của công nghệ này. Với cách tiếp cận phù hợp và một chút sáng tạo, các màn hình tương tác cũng có thể tạo ra một cuộc cách mạng trong cách hoạt động của các doanh nghiệp. Hãy cùng xem các doanh nghiệp có thể hưởng lợi như thế nào khi lắp đặt màn hình tương tác trong văn phòng của chính họ.

Khám phá việc sử dụng các màn hình tương tác Prospace trong các lĩnh vực khác nhau
Khám phá việc sử dụng các màn hình tương tác Prospace trong các lĩnh vực khác nhau

Cải thiện giao tiếp với màn hình tương tác Prospace

Một cách hiện đại và sáng tạo để sử dụng màn hình tương tác là dành cho biển báo kỹ thuật số. Biển báo kỹ thuật số được định nghĩa là sử dụng màn hình kỹ thuật số để hiển thị hình ảnh, video, trang web, văn bản hoặc các hình thức truyền thông khác. Rất có thể bạn đã phát hiện ra một số dạng biển báo kỹ thuật số – trong không gian công cộng, ga tàu, bảo tàng, trung tâm mua sắm, nhà hàng và những nơi khác. Trong lịch sử, chúng được sử dụng để cung cấp thông tin, quảng cáo, giải trí, buôn bán và cung cấp trải nghiệm được cá nhân hóa cho người dùng. Có gì tuyệt vời khi sử dụng chúng tại văn phòng?

Màn hình Prospace có thể cung cấp cho bạn một kênh tuyệt vời để cung cấp nội dung có ý nghĩa cho một đối tượng cụ thể. Hình thức kỹ thuật số của nó làm cho nội dung tương tác, năng động và dễ dàng cập nhật thông tin mới nhất – có nghĩa là nó cung cấp nội dung phù hợp và hấp dẫn cho khán giả của bạn, hoặc trong trường hợp này là nhân viên và khách đến văn phòng công ty của bạn. Hãy xem xét một số cách sử dụng biển báo kỹ thuật số trong thực tế.

Công cụ cộng tác

Ngoài việc cải thiện giao tiếp trong nội bộ hoặc với khách truy cập vào công ty của bạn, màn hình tương tác hoặc bảng tương tác cũng có thể được sử dụng để khuyến khích cộng tác. Hợp tác là một trong những nguyên tắc chỉ đạo trong thế giới kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp đang áp dụng cách tiếp cận liên ngành đối với chiến lược và kế hoạch; thiết lập những người có kỹ năng và năng lực khác nhau cùng nhau để tạo ra những ý tưởng mới và sáng tạo.

Kiến thức này có thể được sử dụng để tối ưu hóa cách các công ty chia sẻ thông tin trong các cuộc họp và thuyết trình. Chúng tôi thực sự tin tưởng vào tầm quan trọng của việc sử dụng âm thanh và video trong các cuộc họp để thu hút và truyền cảm hứng cho người tham gia tốt hơn. Chúng tôi cũng là những người ủng hộ mạnh mẽ việc đồng sáng tạo như một chiến lược để tạo ra những ý tưởng mới và giúp xây dựng sự gắn kết trong công ty.

Kết luận

Tóm lại, màn hình tương tác thông minh có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và có thể mang lại nhiều lợi ích cho các công ty. Trong bài đăng này, chúng tôi đề cập đến cách sử dụng màn hình tương tác để cải thiện giao tiếp trong nội bộ, với các bên liên quan bên ngoài như quản lý hoặc khách hàng hoặc khách đến thăm tòa nhà văn phòng của bạn. Màn hình có thể được sử dụng cho bảng điều khiển, bảng scrum, công cụ tìm đường và quản lý phòng họp. Chúng tôi cũng đã thảo luận về một cách khác để sử dụng màn hình tương tác, dưới dạng bảng thông minh, là một công cụ tuyệt vời để cải thiện sự cộng tác giữa các nhóm hoặc những người tham gia cuộc họp thông qua giao tiếp trực quan và đồng sáng tạo.

Có rất nhiều lĩnh vực để xem xét để có thêm cảm hứng về cách sử dụng thành công các màn hình tương tác trong doanh nghiệp của bạn, cả trong nội bộ văn phòng hoặc như một phần hoạt động kinh doanh của bạn, để tương tác với khách hàng, tạo ra trải nghiệm tích cực và xây dựng lòng trung thành đối với thương hiệu của bạn. 

Ở trên là các thông tin về màn hình tương tác Prospace của PKLNS. Màn hình tương tác với nhiều tính năng nổi bật, đã và đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Mặc dù thuộc phân khúc giá cao so với các thương hiệu màn hình khác, nhưng PKLNS đã tạo nên những điểm nổi bật riêng để giúp chiếc màn hình này mang lại nhiều giá trị và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và xứng đáng với mức giá của nó.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu PKLNS.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.