Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bài giảng

Để một giờ dạy trực tuyến đạt hiệu quả thì việc thiết kế nội dung bài giảng phải có nhiều thay đổi, đồng thời kết hợp đa dạng và hợp lý các phương pháp dạy học như trình chiếu văn bản, đồ họa. , video, trò chơi học thuật trực tuyến, trắc nghiệm khách quan, bài tập ngắn, cân não …

Việc sử dụng các thiết bị thông minh như màn hình tương tác PKLNS trong các bài học cũng rất cần thiết. Màn hình tương tác PKLNS là thiết bị tất cả trong một cho khả năng tương tác nhanh, mượt mà. Màn hình tương tác PKLNS giúp tăng khả năng giao tiếp, hiển thị ý tưởng và trình bày bài giảng một cách chuyên nghiệp nhất.

Màn hình tương tác PKLNS là gì?

Màn hình tương tác PKLNS là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc và được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á,… Thương hiệu thiết bị tương tác số 1 tại Hàn Quốc và được đánh giá cao tại Việt Nam.

Màn hình tương tác PKLNS là màn hình LED được tích hợp đầy đủ các tính năng với cảm ứng đa biến giám sát hiệu suất cao và hình ảnh tuyệt đẹp. Màn hình phẳng tương tác này là một công cụ xem trước mạnh mẽ để hiển thị các bài học hoặc bài thuyết trình tương tác ở bất cứ đâu.

Các tính năng nổi bật

Tích hợp tính năng hiển thị song song 2 đến 4 màn hình

Điểm đặc biệt nhất là màn hình tương tác ProSpace còn được tích hợp tính năng hiển thị song song 2 đến 4 màn hình, cho phép kết nối với các thiết bị máy tính bên ngoài và hiển thị trên cùng một màn hình. Tương tác hai chiều nâng cao tốc độ và chất lượng của buổi dạy

Màn hình tương tác pklns
Màn hình tương tác pklns

Chức năng chia sẻ màn hình

Màn hình tương tác PKLNS còn được tối ưu hóa chức năng chia sẻ màn hình, chia sẻ hình ảnh, tài liệu từ màn hình tương tác thông minh đến các thiết bị như máy tính bảng, laptop, smartphone và ngược lại chỉ cần thông qua mạng không dây. Chế độ chia sẻ nhanh hơn với tốc độ mong đợi và chia sẻ màn hình không quá phức tạp trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều với QR CODE.

Màn hình tương tác pklns
Màn hình tương tác pklns

Độ phân giải 4K

Màn hình tương tác PKLNS mang đến cho người dùng không chỉ là một sản phẩm màn hình tương tác thông thường mà còn là trải nghiệm tuyệt vời hơn cả mong đợi với việc ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào sản phẩm như: Độ phân giải 4K, chất lượng cảm ứng mượt mà, khả năng cảm ứng đa điểm lên đến 20 lần và nhiều công nghệ tuyệt vời khác:

 • Chuyển động nhanh và hiển thị rõ ràng trên màn hình lớn
 • Giao diện đầu vào, đầu ra tích hợp trực tiếp
 • Chức năng biểu tượng cảm ứng đa điểm trong tấm che cho giao diện người dùng
 • Thiết kế viền nhôm mỏng tạo sự tiện lợi và an toàn khi sử dụng
 • Hoàn toàn tương thích với màn hình phẳng tương tác Prospace LED với hệ thống Android
 • Giải pháp tích hợp đầy đủ trong thiết kế mỏng
 • Tích hợp với Windows 10 Pro (OEM)
 • Sản phẩm bao gồm: Bút Prospace, viết thông minh, Miracast (key bản quyền tùy chọn)

Ứng dụng

Màn hình tương tác LED Prospace làm cho việc học tập trở thành một trải nghiệm thú vị cho học sinh. Đồng thời cải thiện sự tham gia của sinh viên thông qua phần mềm viết hiệu quả và giá cả phải chăng. Người thuyết trình và người xem có thể tận dụng tối đa trải nghiệm giác quan thông qua nội dung phong phú, sâu sắc.

Màn hình tương tác pklns
Màn hình tương tác pklns

Ngoài ra, màn hình tương tác PKLNS được ứng dụng rộng rãi trong các lớp học (lớp mẫu giáo, tiểu học, THCS, Tiếng Anh). Thiết bị cho phép người dùng viết, vẽ trực tiếp và chụp hoặc chỉnh sửa hình ảnh, câu chữ trong tài liệu bài giảng ngay lập tức, giúp việc học trở nên sinh động và dễ dàng hơn, rút ​​ngắn khoảng cách giữa học sinh và giáo viên, tạo hứng thú cho học sinh vô cùng hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm những trải nghiệm mới từ màn hình tương tác PKLNS này? Hãy đến với Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Khoa Học Công Nghệ Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm xe moto PKLNS thương hiệu Hàn Quốc.

 • Hotline: 024 3765 8333.
 • Miền Bắc: 05 Hạ Yên – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.