Cách khung tương tác biến tivi thường thành tivi cảm ứng

Bạn đã biết đến những chiếc tivi thông minh có thể dùng tay để cảm ứng, chuyển kênh, và điều khiển rồi chứ? Vậy nếu bạn có thể làm được những điều tương tự trên chiếc tivi thông thường nhà mình, bạn có tin không?

Khung tương tác tivi thông minh tốt nhất

Biến tivi thường thành smart tivi và hơn thế nữa, đó chính là điều bất ngờ mà khung tương tác mang lại.

Khung tương tác có cấu tạo đơn giản, chỉ cần gắn trực tiếp lên tivi bằng keo chuyên dụng là có thể giúp chiếc tivi thông thường thành một màn hình cảm ứng chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể cảm ứng, chấm chạm, viết vẽ lên bề mặt tivi bằng tay hoặc một vật bất kỳ.

Cách khung tương tác biến tivi thường thành tivi cảm ứng

Có thể làm được như vậy là bởi khung tivi tương tác thông minh sử dụng các tia hồng ngoại để tạo ra và xác định các vị trí cảm ứng. Khi đó, tivi chỉ là thiết bị để hiển thị hình ảnh, tài liệu mà khung tương tác tạo nên. Bởi vậy kể cả khi khung tương tác không được gắn lên bất kỳ thiết bị nào, chỉ cần đặt lên một tấm nền và kết nối nguồn điện và máy tính, thì mọi thao tác người dùng thực hiện đều có thể hiển thị lên màn hình máy tính.

Để có thể sử dụng khung tivi tương tác, người dùng phải sử dụng ít nhất 3 thiết bị: khung tương tác, tivi và máy tính. Các thiết bị này được kết nối với nhau bằng các loại dây touch, HDMI hay VGA. Khi đó khung tương tác có vai trò điều hướng và tùy chỉnh chuột và bàn phìm, còn tivi chỉ có tác dụng hiển thị hình ảnh, chữ viết, tài liệu từ máy tính và các thao tác người dùng thực hiện trên khung tivi tương tác.

Khung tương tác thông minh

Điểm nổi bật của khung tương tác:

– Khung tương tác giúp biến tivi thường thành tivi tương tác một cách đơn giản và nhanh chóng.
– Có thể kết hợp với đa dạng các thương hiệu và kích thước tivi
– Lớp kính cường lực dày, bảo vệ tivi khỏi những va đập, tác động mạnh từ học sinh.
Khung tương tác giúp người dùng tương tác trực tiếp trên bề mặt tivi, dễ dàng ghi chú, viết vẽ, chỉnh sửa tài liệu có sẵn
– Khung tivi tương tác có khả năng tương thích lớn, không bức xạ, không tích điện trong quá trình sử dụng.
– Khả năng cảm ứng đa điểm, cho phép tối đa 20 người tương tác cùng lúc
– Độ chính xác cao, mang lại trải nghiệm cảm ứng mượt mà.
– Tuổi thọ sử dụng lên đến 60.000.000 giờ.

Khung tương tác thông minh

Nhược điểm của khung tương tác:

– Cần có sẵn tivi
– Giới hạn theo kích thước tivi
– Dễ chịu tác động của bên ngoài, khi có va chạm hoặc rung động nhẹ sẽ làm lệch điểm cảm ứng của khung trên tivi, người dùng sẽ phải định vị lại mới có thể tiếp tục sử dụng.
– Độ phân giải và chất lượng hình ảnh, tài liệu phụ thuộc vào chất lượng của tivi.

Do những tính năng hiện đại mà khung tương tác mang lại, nó được ứng dụng trong nhiều hoạt động như giáo dục đào tạo, thuyết trình hay giải trí.

Hiện nay trên thị trường, Đại Nam Corp chuyên cung cấp khung tương tác giá rẻ chính hãng, Màn hình tương tác…. Để được tư vấn và lắp đặt, vui lòng liên hệ: 0243.75.8333.