Cô giáo trẻ lựa chọn phương pháp dạy học với khung tương tác giúp học sinh học tập tích cực

Với một giáo viên trẻ mới ra trường với mục tiêu mang kiến thức mình có về xây dựng quê hương chắc chắn ai đi con đường ấy cũng cảm thấy nhiều chông gai. Với Thảo – cô giáo trẻ với nụ cười xinh và tình thương ấm áp điều đó cũng không phải ngoại lệ.

Công việc thường ngày đi dạy của Thảo với vị trí giáo viên hợp đồng dạy học môn Tiếng Anh tại xã Kinh Môn không quá vất vả. Nhưng khi thấy các em học sinh trong trường còn rất rụt rè và e ngại với môn tiếng Anh thì lại càng khơi dậy trong cô mong muốn trao cho các em chiếc chìa khóa để tự tin hơn với ngôn ngữ thứ 2, cũng chính là cánh cửa vào đời.

Cô giáo trẻ lựa chọn phương pháp dạy học với khung tương tác giúp học sinh học tập tích cực

Là một giáo viên tiếng anh trẻ nhưng cũng là người đầu tiên mạnh dạn mang phương pháp dạy học mới “Học tương tác” về với học sinh quê mình. Lựa chọn giải pháp khung tương tác Gaoke biến chiếc tivi thường thành tivi tương tác mà công ty Đại Nam tư vấn đã giúp Thảo bước đầu tiên thực hiện mong ước của mình. Đồng thời giải pháp khung tương tác và tivi 50 inch cũng đã giải quyết được vấn đề kinh phí hạn hẹp.

Đúng như những gì cô mong muốn, chiếc tivi tương tác trở thành công cụ dạy học hữu hiệu cho cô và các học trò mỗi giờ lên lớp với rất nhiều các tính năng ưu Việt.

Đầu tiên, học sinh thực sự thích thú với việc học với thiết bị công nghệ mới – tivi tương tác, các giờ học trở nên thú vị và thu hút hơn khi các con được vừa học vừa chơi với các game tương tác tiếng anh vô cùng thú vị.

tiếng anh tương tác

Việc chấm chạm trực tiếp trên tivi để lựa chọn các đáp án đã thực sự thu hút các bạn nhỏ với các buổi lên lớp, đồng thời phương pháp học mới này cũng giúp các con rèn luyện được trí nhớ, phản xạ và sự tự tin.

Cô giáo cũng được giảm áp lực vì giờ đây chiếc tivi có thể thay thế hoàn toàn cho 1 chiếc bảng là nhờ việc lắp thêm khung tương tác Gaoke và được cài các phần mềm hỗ trợ dạy học. Giờ đây khi chữa bài kiểm tra hay chữa đề cô giáo chỉ cần chiếu hình ảnh lên tivi và sử dụng công cụ bút là có thể viết trực tiếp và chữa bài trên đó.

Cô giáo trẻ lựa chọn phương pháp dạy học với khung tương tác giúp học sinh học tập tích cực

Đại Nam hi vong rằng tình yêu thương trẻ và mong muốn giúp đỡ các em học sinh tiếp cận với ngôn ngữ thứ 2 “Tiếng Anh” của cô Thảo sẽ đạt được nhiều kết quả tốt. Và cũng luôn cố gắng để đồng hành cũng tất cả các thầy cô trên cả nước đưa phương pháp dạy học mới hiệu quả này đến với mọi miền quê.

Để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn giải pháp phù hợp các Thầy Cô liên hệ Công ty Đại Nam qua số điện thoại: 097.13.789.68