Boxlight tham gia triển lãm quốc tế về các sản phẩm viễn thông

Triển lãm quốc tế về “các sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông, phát thanh truyền hình, sản phẩm điện tử” được tổ chức hàng năm đã không còn quá xa lạ với giới công nghệ thông tin tại Việt Nam. Năm nay triển lãm lần thứ 3 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, quy tụ rất nhiều các đơn vị uy tín trong nước và ngoài nước tham gia.

Boxlight là thương hiệu máy chiếu hàng đầu tại Mỹ. Sự đầu tư về sơ sở nghiên cứu, các nhà máy sản xuất lớn tại Mỹ và Đài Loan cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm giúp Boxlight liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm mới với tính ứng dụng cao và chất lượng vượt trội.

Năm 2018 Boxlight vinh dự được lựa chọn là đơn vị nước ngoài tham gia triển lãm về công nghệ thông tin tại Việt Nam. Buổi triển lãm diễn ra thành công và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các đối tác lớn trên cả nước. Đặc biệt dòng máy chiếu tương tác Boxlight nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng và thị trường bởi tính năng tương tác và cảm biến chính xác, độ nhay cao, và sự tiện dụng trong lắp đặt và di chuyển.

Tự hào là một trong các đơn vị đi đầu trong ngành thiết bị trình chiếu đã đạt được rất nhiều các giải thưởng lớn do các đơn vị hàng đầu thế thời bình chọn như:

+ Đạt giải thưởng Bett 2018 – cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới

+ Năm 2017 đạt Giải thưởng EdTech Digest Cool Tool

+ Giải thưởng Tech & Learning – TCEA 2017: Thiết bị và sản phẩm công nghệ hiển thị tốt nhất

+ Kỹ thuật & Học tập – Tốt nhất của BETT 2017 – Labdisc

+ Năm 2016 Tech & Learning ISTE Best in Show Award

…..

Tại Việt Nam, Đại Nam Corp hân hạnh được lựa chọn là đơn vị đối tác chiến lược, phân phối máy chiếu, khung tương tác,… thương hiệu Boxlight đến quý đại lý và khách hàng tại Việt Nam.