Đại Nam tham gia sự kiện Offline CLB Giáo viên Tiếng Anh toàn quốc lần 2

Câu lạc bộ giáo viên tiếng Anh Toàn Quốc là group online đầu tiên đưa những thành viên là các giáo viên tiếng anh trên mọi miền tổ quốc có môi trường để giao lưu học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau trong công cuộc trồng người. Đây cũng là CLB online đầu tiên tổ chức thành công các buổi offline – biến thế giới ảo, con người ảo trên mạng xã hội thành những người bạn, người đồng nghiệp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau trực tiếp để cùng nhau phát triển.

OFFLINE CLB GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TOÁN QUỐC LẦN 2

Khác với buổi Offline lần thứ nhất diễn ra tại Hà Nội với chủ đề “Giáo viên tiếng anh tiếp cận công nghệ” – Giúp giáo viên ứng dụng trực tiếp thiết bị là chiếc bảng tương tác thông minh vào trong dạy học một cách hiệu quả. Buổi Offline lần thứ 2 với chủ đề “Giúp học sinh trở thành những người học tích cực” diễn ra hết sức thành công tại thành phố biển Đà Nẵng.

OFFLINE CLB GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TOÁN QUỐC LẦN 2

Tại buổi Offline lần thứ hai này công ty Đại Nam hân hạnh được đồng hành và tài trợ cho cuộc thi “SPIRIT OF THE SUNFLOWERS” do CLB tổ chức với giải nhất là 01 chiếc khung tương tác Gaoke trị giá 8 triệu đồng.

OFFLINE CLB GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TOÁN QUỐC LẦN 2

Thiết bị khung tương tác Gaoke sẽ biến một chiếc tivi thường với chức năng trình chiếu thành tivi tương tác giúp giáo viên và học sinh có thể chấm chạm trực tiếp trên tivi giống như sử dụng một chiếc điện thoại thông minh. Thiết bị tương tác thông minh này giúp giáo viên ứng dụng trực tiếp phương pháp dạy và học tương tác một cách hiệu quả vào lớp học. Kéo gần khoảng cách giữa giáo viên – học sinh – bài giảng và giúp học sinh hứng thú hơn với mỗi giờ lên lớp đồng thời nâng cao chất lượng dạy và học.

Đại Nam Corp sẽ luôn nỗ lực để đồng hành cùng các giáo viên Tiếng anh và luôn hi vọng câu lạc bộ sẽ mang đến những sân chơi kiến thức, những buổi giao lưu đầy thú vị nhiều hơn nữa.