Hệ thống Anh ngữ Brisky ứng dụng bảng tương tác PK Pro Hàn Quốc trong từng tiết học

Xã hội đang ngày càng phát triển, con người đứng trước ngưỡng của thời kỳ hội nhập với thế giới, hội nhập với công nghệ; tri thức được nâng cao và gắn liền cùng sự phát triển của công nghệ toàn cầu hóa. Đây cũng là thời điểm mà Tiếng Anh được chú trọng nhiều hơn trong cả dạy và học nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển của đất nước, nâng cao năng lực cạnh tranh và tiến kịp tầm tri thức của thế giới anh ngữ

Nhận thấy được sự cần thiết của ngôn ngữ tiếng Anh từng cơ sở trong chuỗi hệ thống anh ngữ Brisky được thành lập dưới sự điều hành của anh giám đốc trẻ đầy tài năng – Anh Đỗ Quyền. Với sự đam mê và nhiệt huyết với ngôn ngữ cùng sự góp sức của đội ngũ giáo viên giỏi và cháy hết mình với nghề đã giúp cho những giờ học của các bạn nhỏ luôn đầy ắp tiếng cười và nguồn kiến thức phong phú.

Anh ngữ Brisky luôn cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những phương pháp giảng dạy mới và hiệu quả của thế giới, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tập sinh động, sáng tạo và kích thích tư duy của trẻ giúp nhanh chóng đạt kết quả mong muốn.

Sự tiếp nối thành công giúp từng cơ sở của Brisky được thành lập tại: Tân Tây Đô, Tiền Yên, Tây Mỗ… Với phương châm hoạt đông tiến tới mục tiêu: “Chất lượng là hàng đầu” .Ông Đỗ Quyền chia sẻ: “ Brisky mong muốn mang lại điều kiện tốt nhất, môi trường học chất lượng nhất cho các con vì vậy chúng tôi luôn chú ý tới mọi yếu tố tác động đến chất lượng học tập từ trình độ chuyên môn của giáo viên, phương pháp giảng dạy, và nhất là đầu tư trang thiết bị hiện đại”.

Lựa chọn phương pháp dạy học tương tác cũng là một yếu tố mà Brisky đặt nhiều hi vọng sẽ mang đến sự vượt trội trong hiệu quả học tập cho các con. Và bảng tương tác PK Pro của Hàn Quốc với chất lượng và tính năng vượt trội chính là sự lựa chọn đầu tư lâu dài của Brisky.

Học tiếng Anh cùng cùng bảng tương tác PK Pro, giúp các bé không bị thụ động trong quá trình học tập như trước đây. Thay vào đó các bạn nhỏ được trực tương tác và thao tác cùng bài học, đồng thời phương pháp học kết hợp chơi giúp các con rèn luyện tí nhớ một cách tự nhiên, từ đó tiến bộ mỗi ngày và nhất là giúp các con tự tin hơn.

Công ty Đại Nam hi vọng rằng Anh Ngữ Brisky sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để cống hiến nhiều hơn cho nền giáo dục của Việt Nam, và nhất là mang đến những nguồn tri thức cho con trẻ.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm bảng tương PK Pro chính hãng được sản xuất tại Hàn Quốc. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!

Anh ngữ Brisky ứng dụng bảng tương tác PK Pro vào giảng dạy