Trường mầm non song ngữ đầu tiên tại Tuyên Quang đưa bảng tương tác thông minh vào giảng dạy

Nói đến mầm non song ngữ với phương pháp dạy Montessori chắc hẳn ai ai cũng đã hình dung được cơ bản về ngôi trường và phương pháp dạy học cho trẻ mầm non ở đây. Tại Hà Nội, những ngôi trường áp dụng phương pháp dạy học này đã khá phổ biến nhưng ở các tỉnh thành thì không phải tỉnh nào cũng có.

Tại Tuyên Quang, ngôi Trường mầm non song ngữ Smart Montessorido Chị Hoài Cambridge – giám đốc là ngôi trường đầu tiên được áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến này. Với tâm niệm và ước muốn mang những gì tốt đẹp nhất đến cho con trẻ nơi phố núi – nơi quê hương mình đang sinh sống, Chị đã không ngần ngại tìm hiểu và mang phương pháp dạy học tích cực giúp trẻ vừa được học hỏi và trải nhiệm cuộc sống bằng chính những hoạt động thực tế hàng ngày tại trường lớp.

Hình ảnh : ( Khai giảng năm học mới 2018-2019 tại Mần non song ngữ Montessori )

Ngôi trường mang tên “Mần non song ngữ Montessori” là một tổ hợp giáo dục không chỉ mang đến cho trẻ những kiến thức khoa học mà còn dạy trẻ những kỹ năng sống và phương pháp giúp trẻ phát huy được sở trường trong tương lại. Cơ sở vật chất khang trang cùng không gian phòng học rộng rãi được bài trí hết sức khoa học thì sự xuất hiện của chiếc BẢNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH khiến cho lớp học trở nên hiện đại hơn.

Tại đây, các bạn nhỏ không chỉ được học – vui chơi – khám phá – phát triển kỹ năng một cách đơn thuần mà còn được rèn luyện khả năng và tư duy tiếng anh mỗi ngày một cách tự nhiên từ chính môi trường học tập, phương pháp giảng dạy mới và các giáo viên bản ngữ.

Nhằm hướng đến một môi trường học thân thiện phát triển toàn diện với mọi lứa tuổi Bà Hoài Cambridge – giám đốc tại Trường mầm non song ngữ Smart Montessori  áp dụng thêm các môn học năng khiếu múa , hát, nhảy , bơi lội , tập võ cùng các khóa học ngoại khóa… giúp phụ huynh và các bé lựa chọn thêm môn học năng khiếu, phát hiện tài năng cho các bé phát triển cả văn hóa và năng khiếu.

Việc trang bị cho tất cả các phòng học những bộ Bảng Tương Tác chính là bước tiến cho việc áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến của thế giới giúp năng cao tối đa chất lượng dạy và học. Chiếc bảng tương tác thông minh giúp cho trẻ có thể thoải mái chấm chạm vào bề mặt bảng, được tương tác trực tiếp với bài học bài giảng và biến trẻ thành trung tâm của lớp học.

Công Ty CP thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam tự hào được đồng hành cùng Bà Hoài, và Trường mầm non song ngữ Smart Montesssori mang đến phòng học thông minh và những trang thiết bị chất lượng tiên tiến hiện đại nhất cho thành phố Tuyên Quang.

Xem thêm : Màn hình tương tác chính hãng

Là đơn vị phân phối độc quyền các thiết bị giáo dục tại ViệtNam ,Công ty CP thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng các thầy cô, các trường học mang đến thiết bị Bảng tương tác thông minh và các phần mềm giáo trình tương tác hỗ trợ giúp trẻ học tập tốt nhất.

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!

Để được tư vấn Quý khách hàng liên hệ Công ty Đại Nam – 097.13.789.68