Đưa công nghệ tương tác mới về Lai Châu – Khung Tivi Tương Tác

Lai Châu được biết đến là một tỉnh vùng cao biên giới phía Bắc của Việt Nam, nơi giáp danh với địa phận Trung Quốc, có dãy núi Hoàng Liên Sơn sừng sững, có sông Đà thác cuộn quanh năm. Chính địa hình đồi núi, sườn dốc cùng những con lũ hoành hành đã kìm hãm sự phát triển kinh tế cũng như giáo dục học tập của người dân vùng cao nơi đây. Chưa bao giờ, chưa nơi nào, cái mong muốn tiếp cận với những tiến bộ khoa học kỹ thuật, những thứ tiên tiến của thế giới lại lớn lao, lại cao cả đến thế. Khung tương tác tivi đã đáp ứng được điều đó

Nhận thấy được điều đó, công ty Cổ Phần Thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam đã cùng chị Hồng- một giáo viên tiếng Anh đem khung tương tác tivi kích thước 49” đến với Lai Châu để cùng đồng hành dựng xây một tương lai Lai Châu phát triển.

Đại Nam tâm niệm rằng: “Trẻ em hôm nay là thế giới ngày mai, muốn phát triển vùng miền bền vững phải đầu tư phát triển những mầm non của vùng miền đấy”.  Đó cũng là lý do mà khi chị Hồng- giáo viên tiếng Anh của một huyện nhỏ tại Lai Châu chia sẻ mong muốn đưa một công nghệ mới vào giảng dạy tiếng Anh ở đây, chúng tôi đã đồng ý và triển khai ngay khung tương tác tivi 49 inch phương án tiếp cận công nghệ với chi phí tiết kiệm nhất về với Lai Châu.

Đây là dự án đầu tiên, cũng là sản phẩm tương tác phục vụ nghe nhìn giảng dạy đầu tiên được lắp đặt và sử dụng trên vùng đất Lai Châu này.

Khung tương tác Gaoke 49” là thiết bị tương tác biến những màn hình bình thường như màn hình tivi, màn hình led thành màn hình tương tác một cách dễ dàng. Nó sử dụng công nghệ hồng ngoại mới nhất nên có thể kết hợp với mọi loại màn hình hiển thị bất kỳ nào. Với thiết kế đa dạng, tốc độ cảm ứng lên tới 300đ/s đảm bảo sự mượt mà và chính xác, là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho công cuộc giảng dạy và học tập.

Không chỉ vậy khung tương tác Gaoke còn sử dụng LED hồng ngoại xung quanh khu vực hiển thị, xây dựng một lưới ánh sáng hồng ngoại ở phía trước của màn hình hiển thị, và định kỳ quét tia hồng ngoại để phát hiện các vị trí người dùng chạm vào giúp cho việc tương tác dễ dàng hơn, khiến các em hứng thú và tiếp thu bài giảng tốt hơn.

Khung tương tác Gaoke xứng đáng là “làn gió mới” mang tiến bộ thế giới đến Lai Châu bởi  nhiều tính năng nổi bật như:

  • Độ tinh khiết màn hình cao, phù hợp với những thiết kế hiện đại, giúp cho việc kết hợp với nhiều màn hình tivi, máy tính một cách dễ dàng hơn.
  • Khả năng tương thích lớn, không tĩnh điện, không bức xạ giúp khung tivi tương tác Gaoke có thể tương thích với nhiều loại màn hình hiển thị.
  • Khung màn hình tương tác Gaoke mang đến độ chính xác cao, tương tác mượt mà.
  • Khả năng tương tác đa điểm, nhiều tương tác tác cùng một lúc trên khung tương tác Gaoke là cơ hội tốt để học sinh và giáo viên có cơ hội trao đổi, giao lưu, giúp các em tiến bộ hơn trong học tập.
Đưa công nghệ tương tác mới về Lai Châu – Khung Tivi Tương Tác

Điều đặc biệt, khung tương tác Gaoke 49” giúp biến những giáo trình khô khan thành giáo án tương tác đa năng giúp học sinh hứng thú hơn với mỗi giờ học.

Bước đầu thực nghiệm sử dụng khung tương tác tivi hãng Gaoke kích thước 49″vào việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em Lai Châu đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, các em học nhanh hơn, chăm chú hơn, bắt đầu tiếp thu những kiến thức mới mẻ ngoài sách vở, bài học. Đây là động lực không nhỏ để Đại Nam cùng chị Hồng cố gắng hơn, phấn đấu hơn nữa cho công cuộc đem công nghệ mới đến với mọi miền đất nước.

Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm khung tương tác Gaoke chính hãng tại Việt Nam. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!

Khung tương tác tivi