HI-SHARK tạo dựng khởi đầu mới cùng bảng tương tác PK Pro

Khi các cơ sở dạy học trở nên bão hòa và đồng điệu, nhu cầu về sự đầu tư chỉnh chu và chuyên nghiệp càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Đó là lý do mà các trung tâm giáo dục phải không ngừng hoàn thiện, phát triển bản thân hơn nữa. Và trung tâm anh ngữ Hi-Shark cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Anh ngữ HI-SHARK là một trong những trung tâm ngoại ngữ được đánh giá cao ở Hưng Yên về hoạt động giảng dạy tiếng Anh với nhiều lứa tuổi từ trẻ em, thiếu niên cho đến người lớn, dẫu vậy Hi-Shark vẫn luôn thay đổi để tốt lên từng ngày. sử dụng bảng tương tác PK Pro vào giảng dạy

Hi-Shark biết rằng để có được thành công thì cần phải tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng, chỉ khi khách hàng tin tưởng thì mới có thể phát triển bền vững, và niềm tin đó có được không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn ở chất lượng giảng dạy, môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại và cả ở sự tiến bộ từng ngày của học viên.

Bởi thế Hi-Shark luôn nghiêm túc, chân thành nhất trong những hoạt động đầu tư phát triển của mình, đặc biệt là khai trương những trung tâm tiếng anh ở các địa phương mới, trong đó có chi nhánh Hi-Shark Như Quỳnh.

Chủ nhật ngày 18/03/2018, tại tầng 3 – Siêu thị INTIMEX – Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên TT Anh ngữ HI-SHARK tưng bừng tổ chức buổi lễ khai trương với sự kiện THI TÔ MÀU – VẼ TRANH dành cho trẻ từ 4 – 15 tuổi. Đây là trung tâm đầu tiên trong khu vực Văn Lâm, Hưng Yên được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, đội ngũ giáo viên bản ngữ có chứng chỉ đào tạo quốc tế.

Đặc biệt, đây cũng là trung tâm đầu tiên trong khu vực lắp đặt bảng tương tác thông minh PK Pro của Hàn Quốc thương hiệu bảng chất lượng số một tại Châu Á, nhằm phục vụ cho công cuộc giảng dạy và học tập. Việc lắp đặt bảng tương tác PK Pro là một bước tiến mới trong hoạt động dạy học tại trung tâm, thể hiện sự lớn mạnh và vững chắc của trung tâm.

Với cảm ứng bằng tay hoặc bất cứ vật gì rất thuận tiện, được hỗ trợ nhiều phần mềm tương tác, tích hợp các công cụ vẽ tự do, nhận dạng hình ảnh, các thao tác với đối tượng như cắt, dán, xoay…bảng tương tác PK Pro giúp cho lớp học trở nên sinh động, lôi cuốn sự tập trung học tập của học sinh tạo nên một môi trường giảng dạy và học tập thú vị, hấp dẫn đồng thời cũng cho giáo viên hoàn thành các bài giáo án giảng dạy một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Bảng tương tác PK Pro tăng hiệu quả trình chiếu, làm bài học trở nên sống động, đầy màu sắc, giúp cho việc tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, và nhanh chóng hơn. Đây là giải pháp tối ưu cho hoạt động giảng dạy, học tập của các học viên tại trung tâm.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm bảng tương PK Pro chính hãng. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng! sử dụng bảng tương tác PK Pro vào giảng dạy

sử dụng bảng tương tác PK Pro vào giảng dạy