Đại Nam đồng hành cùng các trung tâm Anh ngữ trong sự kiện offline

ĐẠI NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC TRUNG TÂM ANH NGỮ TRONG SỰ KIỆN OFFLINE

Vậy là sự kiện offline KINH DOANH GIÁO DỤC – VỰC DẬY SAU KHỦNG HOẢNG với chủ đề XÂY DỰNG LỘ TRÌNH HỌC TẬP VÀ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO đã khép lại với thật nhiều thành công:

✔️Số lượng khách mời tham gia sự kiện vượt ngoài dự kiến ban đầu.

✔️Những bài chia sẻ của các diễn giả vô cùng thu hút và mang lại nhiều giá trị cho khán giả.

✔️Rất đông khách mời ghé thăm gian hàng của Đại Nam Corp để nghe tư vấn, chia sẻ và trực tiếp cảm nhận những tính năng hiện đại của thiết bị tương tác. 

✔️Những giải thưởng, phần quà được Đại Nam chuẩn bị đã đến được tay các khách mời tham dự sự kiện.

Sự kiện offline tại TP.HCM

Tại sự kiện lần này, Đại Nam vinh dự khi được các diễn giả sử dụng màn hình tương tác Pro Space để viết và đào tạo trực tiếp trong bài chia sẻ của mình. Với sự hỗ trợ của Thiết bị tương tác thông minh, các diễn giả có thể tương tác nhiều hơn với khán giả, vừa tạo được hứng thú, vừa khơi gợi sự tò mò cho các khách mời ngồi dưới. 

Để sự kiện diễn ra tốt đẹp hơn mong đợi, Đại Nam xin gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức đã tạo ra một chương trình ý nghĩa, chia sẻ những điều giá trị cho tất cả những khách mời có mặt tại sự kiện. Đồng thời giúp kết nối Đại Nam với các đơn vị giáo dục trên toàn quốc, để chúng tôi có cơ hội chia sẻ về phương pháp dạy và học thông minh. 

Đại Nam là 1 trong 3 nhà tài trợ chính của sự kiện

Sự kiện offline KINH DOANH GIÁO DỤC- VỰC DẬY SAU KHỦNG HOẢNG đã kết thúc nhưng hành trình tìm kiếm giải pháp giáo dục thông minh mới chính thức bắt đầu. Từ những chia sẻ và sự tư vấn nhiệt tình của Đại Nam Corp, hy vọng các trung tâm Anh ngữ, các đơn vị giáo dục sẽ xác định được hướng đi mới cho mình, để ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đại Nam vẫn luôn ở đây, sẵn sàng cùng các Anh Chị bước đi trên hành trình chinh phục tri thức của thời đại 4.0. 

Gian hàng của Đại Nam tại sự kiện

Liên hệ Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học kỹ thuật Đại Nam
Địa chỉ: số 15, ngõ 98 Hạ Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: dainamcorp.net@gmail.com
Website: www.dainamcorp.net