Học viện tài chính trên con đường trở thành kẻ thách thức trong đào tạo với giải pháp thông minh mang tên BẢNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH PK PRO

Học viện tài chính là một đơn vị được thành lập năm 2001 trên cơ sở sáp nhập Trường Đại học Tài chính, có trụ sở chính tại Phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Với sứ mệnh “Cung cấp các sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học tài chính- kế toán chất lượng cao cho xã hội”, Học viện Tài chính luôn hướng tới những giá trị cốt lõi “Chất lượng- Uy tín- Hiệu quả- Chuyên nghiệp và Hiện đại”.

Học viện tài chính

Trước xu thế toàn cầu hóa và cuộc cách mạng 4.0, Học viện tài chính chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo của các giảng viên, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của nền kinh tế tri thức và cuộc cách mạng 4.0; tạo môi trường học tập hiện đại, năng động, sáng tạo, thu hút được nhiều học viên ưu tú trên cả nước.

Học viện tài chính

Bên cạnh đó, Học viện Tài chính còn tập trung cải tiến phòng học, hiện đại hóa giảng đường bằng các thiết bị dạy học thông minh, hỗ trợ đắc lực cho giảng viên những giờ lên lớp, cũng như mang lại những buổi học thực sự thú vị, tăng sự tương tác và khả năng tư duy sáng tạo của sinh viên.

Giảng đường tại Học viện tài chính

Để có thể thực hiện được những chủ trương cũng như hiện thực hóa tầm nhìn, Học viện Tài chính đã trang bị thêm thiết bị dạy học thông minh- BẢNG TƯƠNG TÁC PK PRO 101 INCH cho giảng đường của mình. Và Thiết bị giáo dục Đại Nam hân hạnh trở thành đơn vị cung cấp giải pháp dạy học thông minh, cũng như đồng hành cùng Học viện Tài chính trên hành trình đào tạo các thế hệ tương lai của đất nước.

Bảng PK Pro 101 inch tại Học viện tài chính

Bảng tương tác thông minh PK Pro 101 inch là một trong những thương hiệu Bảng tương tác được ưa chuộng nhất trên thị trường thiết bị thông minh, cho phép cảm ứng đa điểm, tương tác mượt mà, độ chính xác và độ phản hồi cao. 

Sử dụng Bảng tương tác thông minh hỗ trợ các thầy cô rất nhiều trong việc giảng dạy, đồng thời cũng tạo sức hút đối với sinh viên khi tham gia lớp học.

Bảng tương tác thông minh PK Pro 101 inch

Đào tạo trình độ Đại học yêu cầu cao hơn về kiến thức chuyên môn, cũng như những trang thiết bị trường học hiện đại so với các cấp giáo dục thấp hơn. Tuy nhiên rất ít đơn vị đầu tư cho mình những thiết bị thông minh hỗ trợ giảng dạy. Và HỌC VIỆN TÀI CHÍNH là một trong số ít đó. Bởi vậy thật không sai khi nói rằng: Học viện tài chính đang trên con đường trở thành kẻ thách thức trong đào tạo với giải pháp mang tên BẢNG TƯƠNG TÁC THÔNG MINH PK PRO. 

Hy vọng rằng với sự hỗ trợ của thiết bị tương tác thông minh này, Học viện tài chính sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trên hành trình truyền đạt tri thức của mình. 

Liên hệ Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học kỹ thuật Đại Nam

Địa chỉ: số 15, ngõ 98 Hạ Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: dainamcorp.net@gmail.com

Website: www.dainamcorp.net