Đại Nam và Gaoke tham gia triển lãm thiết bị giáo dục thế giới lần thứ 10

Triển lãm thiết bị giáo dục thế giới lần thứ 10

Triển lãm thiết bị giáo dục thế giới (MIEF) được tổ chức bởi bộ giáo dục và khoa học liên bang Nga MMC,.được thành lập vào năm 2014 với số lượng thành viên lên tới hơn 55.000 người.

Đối tượng mà triển lãm hướng đến dành cho các chuyên gia trong hệ thống giáo dục mầm non,.giáo dục trung học, giáo dục nghề nghiệp, giáo dục đại học và học tập từ Moscow,.các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia các lĩnh vực giáo dục trong khu vực Nga.và những đối tác quốc tế,.. 

Gaoke tham gia triển lãm giáo dục thế giới được tổ chức tại Nga.MIEF tích hợp chương trình nghị sự về giáo dục Nga và thị trường dịch vụ giáo dục toàn cầu.và cung cấp cho người tham gia những khả năng độc đáo để hợp tác,.quảng bá, trao đổi kinh nghiệm và phát triển thị trường.

# Chủ đề năm 2019 :

MIEF là một sự kiện giáo dục cao cấp,.một diễn đàn mở và triển lãm lớn nhất về các.công nghệ giáo dục mới và các giải pháp thông minh và cơ sở hạ tầng.

Trong nhiều năm, triển lãm đóng vai trò là nền tảng đối thoại cởi mở giữa các cộng đồng giáo dục và chuyên gia,.các tổ chức nhà nước và doanh nghiệp.về các vấn đề hiện tại và tương lai của hệ thống giáo dục.

Đồng thời MIEF cũng thu hút sự chú ý của các doanh nghiệp Nga và nước ngoài để tham gia vào việc.phát triển hệ thống giáo dục ở Nga, đặc biệt thông qua quan hệ đối tác công tư.

Chương trình MIEF bao gồm các cụm khác nhau bao gồm mọi cấp độ và.phân khúc của hệ thống giáo dục Nga,.từ giáo dục mầm non và giáo dục trung học chuyên nghiệp đến giáo dục đại học.

Bên cạnh các bài giảng, lớp học và sự kiện,.chương trình của Hội chợ mang đến nhiều cơ hội giao tiếp.và chia sẻ kinh nghiệm chuyên nghiệp giữa các nhà giáo dục,.đại diện doanh nghiệp, nhà sản xuất các sản phẩm giáo dục và các bên liên quan phụ trách các dự án.giáo dục thông qua nhiều định dạng: triển lãm,.diễn đàn cấp bộ, thảo luận nhóm, hội thảo, khu học tập, v.v.

Dự triển lãm năm 2019 lần này, sản phẩm thiết bị tương tác, máy chiếu, thiết bị hiển thị,.màn hình tương tác của Gaoke vinh dự được có mặt trong Hội Thảo -.Triển lãm quốc tế về ngành thiết bị giáo dục. Trong buổi triển lãm có rất nhiều đơn vị kinh doanh giáo dục trên.toàn quốc và các trường học tham gia nhằm mục đích tìm hiểu các công nghệ mới.để đưa vào sử dụng thực tiễn trong môi trường giáo dục.

Thiết bị tương tác Gaoke – điểm nổi bật của thế giới tương tác

Các thiết bị tương tác Gaoke như bảng tương tác Gaoke, màn hình tương tác Gaoke tạo được.sự thu hút rất lớn đối với các Thầy cô và các ban ngành đến tham gia buổi triển lãm.

Trải nhiệm trực tiếp trên các thiết bị giúp các đơn vi kinh doanh cũng như các thầy cô có cái nhìn mới về.một thương hiệu Trung Quốc có gần 30 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị phục.vụ cho nên giáo dục toàn thế giới. Và cũng là lời cam kết và khẳng định của Gaoke Group về chết lượng sản phẩm,.uy tín thương hiệu có thể sánh tầm với các nước Châu Âu.

Dưới đây là một số hình ảnh về các thiết bị được trưng bày trong buổi triển lãm như:.Bảng tương tác, máy chiếu, màn hình tương tác, máy chiếu vật thể,.bục giảng thông minh… triển lãm thiết bị giáo dục thế giới

Các sản phẩm của GaoKe thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người triển lãm thiết bị giáo dục thế giới

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là.đơn vị phân phối chính thức sản phẩm của thương hiệu Gaoke . Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0971.378.968

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên.sự thành công của Quý Khách Hàng!