Film tương tác – Giải pháp quảng cáo tương tác

Film tương tác – Giải pháp quảng cáo tương tác

Trong một thập kỷ qua, ngành công nghiệp quảng cáo.đã cho chúng ta thấy được sự đổi mới thực sự. Các biển hiệu kỹ thuật số đã phát triển thành một hình thức truyền thông tương tác. Nó được chứng minh là một sợi dây liên kết quan trọng cho các nhà bán lẻ để kết nối.với khách hàng của họ ở mức độ cá nhân. Công nghệ này đã nhanh chóng phát triển trở thành một yếu tố quan trọng trong chiến lược của.một thương hiệu, gây ấn tượng trong lòng khách hàng bởi sự đổi mới sáng tạo và do đó,.trong thập kỷ qua, chúng ta đã chứng kiến ​​việc chuyển.đổi bảng hiệu kỹ thuật số từ một tính năng “thật tốt để có”  trở thành “phải có”.Film tương tác đa điểm

Film tương tác – Giải pháp quảng cáo tương tác hiện đại

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp quảng cáo không chỉ thấy được mức tăng.trưởng mạnh mẽ trong việc sử.dụng mà còn trong khả năng vượt trội của chính công nghệ. Nó thực sự đã trở thành một ngành công nghiệp quảng cáo được định.giá lên đến hàng tỉ đô la. Và một trong những yếu tố đóng góp vào sự thành công đấy là công nghệ tương tác hiện đại nhất : Film tương tác .Film tương tác

Từ màn hình tương tác đồ sộ đến film tương tác hay màn film tương tác mỏng manh

Chúng ta đang sống trong 1 xã hội với sự bùng nổ của điện thoại thông minh, người tiêu dùng mong muốn.một màn hình tương.tác (màn hình cảm ứng) với kích thước lớn hơn mà vẫn không làm mất đi những.tính năng đặc biệt của chiếc smartphone.

Sự thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng đã làm cho nhiều người cảm thấy ngạc nhiên và thậm chí thất vọng.nếu không có gì xảy ra sau khi họ chạm tay vào màn hình kỹ thuật số – cho thấy nhu cầu về tương tác lớn hơn.chúng ta có thể dự đoán cách đây 10 năm.

Bằng cách cho phép người tiêu dùng tương tác với film tương tác đa điểm theo cách riêng của họ, sự tương tác trực tiếp.đóng góp vào việc cung cấp một trải nghiệm khách hàng thực sự cá nhân hóa, đó là một xu hướng quan trọng.  Film tương tác

Màn film tương tác không chỉ giúp các tổ chức thu hút được sự chú ý của khách hàng.mà còn để giữ chân họ. Với khả năng cung cấp trải nghiệm độc đáo và giải trí, màn film tương tác trong ngành.công nghiệp quảng cáo quả thật có thể nâng cao trải nghiệm của khách hàng theo những cách.khó đạt được trước đây. Bằng cách sử dụng công nghệ film tương tác đa điểm có thể biến đổi bất kì bề mặt kính hoặc acrylic thành.màn hình cảm ứng thậm chí là các màn hình cong chỉ với một miếng dán film mỏng manh đến không ngờ, các giải pháp tương tác như gương ảo, các.cửa hàng thời trang có thể truyền cảm hứng và tương tác với khách hàng của họ bằng cách tạo ra một “cửa sổ nhìn”.

Giải pháp film cảm ứng sử dụng thiết bị hiển thị hình ảnh sắc nét và cảm ứng đồng thời. Trong đó, bề mặt kính hoặc bất cứ mặt phẳng nào đều có thể có chức.năng làm điểm tựa, chỉ cần nó không dẫn điện. Sản phẩm được sản xuất tại Hà Lan, một trong những nước có những mối quan tâm lớn.đến chất lượng, film tương tác được trang bị ngay cho bản thân 1 lớp lót tĩnh điện dán trực tiếp.lên trên bề mặt. Điều này giúp cho màn hình/ khu vực/ bề mặt tương tác trở nên lý tưởng hơn bao giờ hết.

Một điều thú vị của miếng dán film tương tác, đó chính là được sản xuất theo 2 định dạng : film cảm.ứng đơn và film cảm ứng kép tùy theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Sản phẩm được hỗ trợ tương tác cảm ứng 1 chiều và cả 2 chiều ( hay được hiểu là.tương tác 2 chiều mặt trước và mặt sau của kính). phim tương tác là gì

Film tương tác – Giải pháp quảng cáo tương tác hiện đại

Từ những tính năng đặc biệt đó mà film tương tác thường được sử dụng với mục đích quảng cáo tại : Cửa hàng bán lẻ.& trung tâm mua sắm, Showroom ô tô, Sân bay, xe lửa và trạm xe buýt, bảo tàng & điểm tham quan, ra mắt sản phẩm,.nhà hàng, quán bar & câu lạc bộ, kiốt tương tác,..

Film tương tác – Mong muốn được cá nhân hóa của Khách hàng

Nhiều người tiêu dùng ngày nay mong muốn nhận được một trải nghiệm độc đáo dựa.trên các thiết kế riêng cho họ. Điều này gây áp lực đáng kể cho các thương hiệu và doanh nghiệp để tạo ra những trải nghiệm.được liền mạch và cá nhân hóa tốt nhất có thể – và các giải pháp film tương tác có vai trò rất quan trọng trong việc.thực hiện chiến lược đa vị kênh bán lẻ.

Theo một cuộc đánh giá của một cửa hàng trang sức lớn tại Hà Lan, kết quả cho ra cực kì bất ngờ: Hơn.65% Khách hàng cho rằng việc trải nghiệm trên các màn film tương tác đem lại cho họ nhiều hứng thú hơn đối.với các mặt hàng đang bày bán. Việc tích hợp các màn film tương tác là một công cụ mạnh mẽ khi nó khuyến khích các cuộc trò chuyện.tương tác với khách hàng khi khách hàng sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội ( như tweet, facebook, bình luận, comment,…) về trải nghiệm tại cửa hàng.

Giải pháp Film tương tác được thiết kế sử dụng cùng với màn hình LCD và LED như 1 bộ thiết bị tương.tác và có thể cài đặt đơn giản chỉ trong vòng vài phút, bằng việc dán.mà màn film lên và sử dụng luôn. Chức năng cảm ứng đa điểm của film tương tác GLIMM có khả năng lên tới.40 điểm cảm ứng đồng thời. Các lá cảm ứng có thể chạm qua mặt kính và tương tác trực tiếp cho dù mặt bên trong hay.mặt bên ngoài cửa hàng của bạn.

Film tương tác – Giải pháp quảng cáo tương tác hiện đại

– Công nghệ Capasative đa chạm định dạng lớn cho kính với tối đa 10 điểm chạm đồng thời

– Phần mềm tương thích với Windows 7 và 8

– Cấu hình tiêu chuẩn hoạt động với kính xây dựng đơn không kim loại (10 mm)

– Tùy chọn sửa chữa: Dán vĩnh viễn và không vĩnh viễn.

– Các màn film cảm ứng Glimm được dán trên các màn chiếu, giúp sẽ tiết kiệm.chi phí và các vấn đề lắp đặt

– Phim ảnh ba chiều tạo ra kết quả tuyệt vời: hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động,.góc nhìn rộng và độ trong suốt đáng kinh ngạc!

Giải pháp Film tương tác được đánh giá là một trong các phương tiện hoàn hảo để.quảng bá và truyền thông tại các điểm bán hàng. Với lớp phủ chống phản xạ không nhạy với ánh sáng, hình ảnh rực rỡ.và độ tương phản cao, màn hình trong suốt, truyền ánh sáng đồng nhất có thể được sử dụng như.một màn hình không khung. Nó có góc nhìn tuyệt vời, chống tia cực tím và dễ lau chùi, có thể sử dụng ngoài trời.

Khi các nền tảng bảng hiệu kỹ thuật số trở nên cũ kỹ, không có khả năng đáp ứng được nhu cầu giải trí và.tò mò của khách hàng.thì việc tìm kiếm 1 giải pháp có thể hỗ trợ tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và sử dụng hiệu.quả nó bằng.thương hiệu, bằng film tương tác GLIMM sẽ dần trở nên phổ biến hơn trong các cửa hàng.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị cung cấp.giải pháp Film tương tác với sản phẩm Film tương tác, Film cảm ứng GLIMM. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333.