Đánh giá tính năng của màn hình tương tác Gaoke 2021

Gaoke đang là một thương hiệu ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thị trường thiết bị tương tác ở Việt Nam và thế giới. Sau đây hãy cùng Đại Nam Corp tìm hiểu sâu hơn về tính năng của sản phẩm màn hình tương tác này có những điểm gì nổi bật nhé.

Tổng quan ngoại hình của màn hình tương tác Gaoke 2021

Về mặt cơ bản ngoại hình của Gaoke 2021 vẫn giữ được chất riêng của mình, toàn bộ màn hình đều sử dụng màu đen và kim loại cực kỳ chắc chắn, tuy nhiên Gaoke 2021 đã có những cải tiến nhất định ở ngoại hình so với phiên bản trước như khung viền, hay những chi tiết cần đến sự tinh tế thì sản phẩm mới này nhà sản xuất thực sự đã tinh giảm lại. Kiến cho nó trở nên đơn giản nhưng vẫn giữ được sự tinh tế.

Cổng kết nối, nút bấm hay mini PC và những khu vực để kết nối với những thiết bị khác hầu như không có thay đổi nhiều. Cổng kết nối bên ngoài như HDMI, USB,… và các cổng phía sau vẫn giữ nguyên. 

Tổng quan bên trong của màn hình tương tác Gaoke 2021

Giao diện

Màn hình tương tác Gaoke 2021 mới ra mắt vào năm nay bao gồm bốn mẫu gồm: 65 inch, 75 inch, 86 inch và 98 inch. Hình ảnh hiển thị tốt hơn trước rất nhiều so với mẫu Gaoke cũ, giao diện phần mềm Android sắc nét hơn.

Giao diện thiết kế vô cùng đơn giản, tinh tế vẫn bao gồm phần mềm whiteboard, vùng quản lý file,… và một số ứng dụng tiện lợi cài đặt sẵn cho android, có thể vào thẳng trên màn hình mà không cần phải cập nhật phần mềm giúp tiết kiệm thời gian. Tích hợp phần mềm mới WPS Office thực sự mang lại trải nghiệm tuyệt vời so với các dòng sản phẩm cũ.

Giao diện thiết kế đơn giản, tinh tế
Giao diện thiết kế đơn giản, tinh tế

Tính cảm ứng 

Tính cảm ứng khi được test trên phần mềm Whiteboard mới hiển thị thực sự đã mượt hơn rất nhiều, độ trễ gần như bằng không mặc dù được định vị theo phân khúc giá rẻ nhưng tốc độ và độ trễ của sản phẩm mới gần như không có, dễ dàng chuyển sang chế độ đa điểm đơn giản với 20 điểm chạm cùng lúc sửa, xóa, viết, vẽ dễ dàng.

Lý giải cho câu hỏi tại sao màn hình tương tác Gaoke phiên bản mới lại cải thiện được nhược điểm về độ trễ có lẽ là Gaoke đã thay đổi cải tiến về tấm kính bên ngoài của tấm nền đã được làm sát hơn với nền giúp cho việc cảm nhận nét vẽ cảm ứng hay cảm nhận đầu bút được mượt mà hơn, được chính xác hơn giúp cho việc cảm ứng dễ dàng hơn rất nhiều. 

Trợ năng

Phần trợ năng tích hợp thêm phần mềm vote, đây là phần mềm chỉ xuất hiện ở các dòng màn hình tương tác cao cấp như Pklns, Samsung, Viewsonic,… nhưng với một phân khúc giá rẻ như Gaoke tích hợp được phần mềm vote là một điều rất tuyệt vời, vì phần mềm vote này phục vụ cho hầu như tất cả các lĩnh vực từ giáo dục đến văn phòng,…

Một số các trợ năng khác như quay màn hình (screen rotation) hay chụp ảnh màn hình (screenshot) thực hiện tác vụ ngay trên màn hình, giúp chọn điểm chụp ảnh, cắt, ghép dễ dàng hơn. Một số phần mềm có sẵn trong máy được cải tiến, giao diện hiển thị ở các app rất thu hút, rất bắt mắt đối với dòng màn hình tương tác.

Trợ năng tích hợp các phần mềm cần thiết
Trợ năng tích hợp các phần mềm cần thiết 

Kết luận

Màn hình tương tác Gaoke phiên bản 2021 mới này thực sự ấn tượng vì với mức giá thuộc phân khúc rẻ như vậy nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ tất cả các chức năng không kém gì các sản phẩm có giá thành cao hơn.

Vẫn giữ được chất riêng của Gaoke đó là sự đơn giản, tinh tế, không cần phải quá phức tạp mà giá thành rất phù hợp. Đây thực sự là một màn hình đáng mua nhất 2021, thuộc phân khúc màn hình giá rẻ nhưng vẫn có thể cạnh tranh được với các sản phẩm có giá thành cao hơn.

Trên đây là những đánh giá tổng quan nhất về sản phẩm màn hình tương tác Gaoke, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về nó.

Công ty Cổ Phần Thiết bị Khoa học Kỹ thuật Đại Nam – Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm màn hình tương tác thông minh từ những thương hiệu: GAOKE, PKLNS,… phục vụ cho nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: Giáo dục, kinh doanh, xây dựng, dịch vụ,… Với đội ngũ kỹ sư lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi tin chắc sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 024 765 8333 để được tư vấn và hỗ trợ. Xin cảm ơn!