Review màn hình tương tác cảm ứng Pro Space K Series

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay, việc sử dụng những thiết bị công nghệ vào trong đời sống là rất cần thiết. Bài viết này Đại Nam Corp sẽ review cho bạn một sản phẩm màn hình tương tác đang làm mưa, làm gió trên thị trường thiết bị tương tác, đó là sản phẩm màn hình tương tác ProSpace K Series. Cùng tìm hiểu xem chiếc màn hình tương tác đến từ nhà sản xuất PKLNS này có điểm gì nổi bật không nhé. 

Giới thiệu về màn hình tương tác Pro Space K Series

Màn hình tương tác ProSpace K Series là một thiết bị nổi bật của nhà sản xuất PKLNS – Hàn Quốc, đây là một thiết bị màn hình Led, được tích hợp đầy đủ, chuyên nghiệp với cảm ứng đa biến giám sát hiệu suất cao và hình ảnh rất đẹp.

Sản phẩm màn hình tương tác này có nhiều kích cỡ khác nhau 65”, 75”, 86”, giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn sản phẩm màn hình phù hợp với không gian.

Chất liệu khung màn hình được sản xuất bằng nhôm, công nghệ cảm biến hồng ngoại hoặc  quang học cho phép 10 điểm tương tác cùng một lúc vẫn mượt mà và cho ra nét vẽ rõ ràng, không xuất hiện độ trễ màn hình. 

Với cách thức sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần một cái chạm tay là đã có thể tương tác thật dễ dàng. Độ phân giải cao, chuyển động nhanh, đầu vào tích hợp trực tiếp với giao diện đầu ra, giải pháp tích hợp đầy đủ trong thiết kế mỏng. 

Review màn hình tương tác trong trải nghiệm của Giáo dục

Màn hình tương tác Pro Space K Series hỗ trợ việc dạy học trở nên đơn giản và trải nghiệm đầy thú vị. Với tính năng tương tác trên màn hình cùng lúc tới 10 điểm chạm,  sản phẩm này đã và đang mang đến cho các thầy cô và các bạn học sinh có những tiết học sáng tạo và hứng thú. 

Nâng cao chất lượng và hiệu quả của tiết học, cho dù là học ở lớp hoặc học trực tuyến thì nhờ có tính năng chia sẻ tài liệu, đồng thời tương tác và ghi chú trực tiếp trên màn hình hiển thị khiến cho lớp học trở nên chất lượng và say mê hơn. 

Review màn hình tương tác trong trải nghiệm kinh doanh

Trong kinh doanh màn hình tương tác Pro Space K Series có thể kết hợp với hệ thống camera để tạo nên một phòng họp trực tuyến tương tác hiện đại, hiện nay đã có khá nhiều doanh nghiệp đã áp dụng và rất thành công. Sản phẩm vừa có thể tương tác trực tiếp trên màn hình, vừa có thể thuyết trình và diễn giải ra được các nội dung của của cuộc họp hay các báo cáo trong kinh doanh, mà không phải thông qua bất cứ thiết bị trung gian nào khác. Đây là một điều mà chiếc màn hình bình thường không thể làm được.

Màn hình tương tác Pro Space K Series hỗ trợ người dùng tất cả các công việc, cung cấp các tính năng chuyên nghiệp và thuận tiện nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng với cổng kết nối đa dạng, có thể thực hiện nhiều thao tác như mong muốn, thực hiện nhiều chức năng khác nhau thông qua nút thông minh như bật/ tắt nguồn hoặc chức năng UI và hệ thống loa âm thanh cực kỳ sống động. 

Lời kết

Tại Việt Nam Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm màn hình tương tác cảm ứng Pro Space K Series chính hãng. 

Sản phẩm được bảo hành chính hãng, có giấy chứng nhận nhập khẩu chính hãng PKLNS (Hàn Quốc). Nếu có thắc mắc gì cần được hỗ trợ xin liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 024 3765 8333. Xin cảm ơn !