Doanh nghiệp có nên sử dụng màn hình tương tác

Màn hình tương tác, bước tiến mới vượt trội của công nghệ 4.0. Thiết bị thông minh này mang đến lợi ích hết sức thiết thực cho doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn để biết rõ doanh nghiệp có nên sử dụng thiết bị màn hình tương tác này không nhé.

Màn hình tương tác là gì

Màn hình tương tác là dòng thiết bị công nghệ thông minh có nhiều chức năng tuyệt vời ứng dụng tốt trong đời sống đặc biệt là học tập và lao động của con người. Đối với việc kinh doanh màn hình tương tác cũng đã và đang được sử dụng khá phổ biến ở các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Khi sử dụng màn hình này người dùng có thể chạm tay để điều khiển và tương tác trên màn hình trực tiếp bằng tính năng cảm ứng, cơ chế sử dụng ảnh như một chiếc điện thoại thông minh cỡ lớn vậy. Màn hình thông minh cho phép làm nhiều việc cùng một lúc với tính năng all in one hiện đại.

Màn hình cho ra hình ảnh sắc nét, sống động và chân thực cách thức sử dụng cũng rất dễ dàng. Ứng dụng rất tốt cho lớp học thông minh, phòng họp thông minh và nhiều những nhu cầu khác nữa.

Doanh nghiệp có nên sử dụng màn hình tương tác hay không 

Trả lời cho câu hỏi doanh nghiệp có nên sử dụng màn hình tương tác vào trong hội họp hay không? Câu trả lời là có bởi vì màn hình tương tác tích hợp nhiều điểm nổi trội hỗ trợ tối đa những nhu cầu của một doanh nghiệp cần có sau đây. 

Thiết bị công nghệ sở hữu 6 chức năng trong 1:

Màn hình tương tác thông minh sở hữu cấu hình như một máy tính bảng, bạn hoàn toàn có thể thao tác trực tiếp trên màn hình và trình chiếu các hình ảnh những báo cáo ngay trên màn hình. Tương tác đa chức năng, cảm ứng tương tác cho phép bạn làm việc như một bảng cảm ứng chuyên dụng.

Màn hình hình tương tác thông minh được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, phải kể đến như công nghệ cảm ứng đa điểm trên màn hình tương tác. Màn hình cảm ứng cho ra những trải nghiệm viết, vẽ, chạm vô cùng mượt mà và hầu như không xuất hiện độ trễ màn hình. 

Hỗ trợ nhiều phần mềm phòng họp trực tuyến. Trong thời đại dịch bệnh covid ở thế giới nói Nói chung và Việt Nam nói riêng, tất cả các ngành nghề kể cả kinh doanh đều bị ảnh hưởng và dần chuyển thành làm việc online. Việc tích hợp một chiếc màn hình tương tác sẽ hỗ trợ rất tốt cho những cuộc họp trực tuyến, điều đó đó mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: Giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp ứng dụng công nghệ này vào những cuộc họp Online in hoặc offline.

Hỗ trợ kết nối không dây

Đối với màn hình tương tác thông minh, bạn chỉ cần mở một trong những ứng dụng kết nối không dây trên màn hình và sau đó dò tìm thiết bị di động của bạn và kết nối trực tiếp mà không cần phải sử dụng dây truyền tín hiệu nào. Điều này vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, giúp cho việc hội họp trở nên hiệu quả và hiện đại hơn.

Xem thêm : Màn hình tương tác Gaoke

Thiết kế tối ưu

Với tiêu chí thiết kế thế màn hình đơn giản và sang trọng, nắm bắt được tâm lý và hành vi của người dùng, nên nhà sản xuất đã cho ra những thiết kế đơn giản. Những phím bật tắt được đặt ở những vị trí mà khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy hoặc trong những buổi họp, tập huấn và training khách hàng cũng có thể vô hiệu hóa chức năng cảm ứng ngay lập tức và đóng băng màn hình chỉ để cho một cá nhân sử dụng độc lập. Quả thật những tính năng này rất hữu ích cho quá trình làm việc, giúp cho buổi thuyết trình trình trở nên liền mạch và trơn tru hạn chế làm gián đoạn cuộc họp.

Lời kết 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về quan điểm doanh nghiệp có nên sử dụng màn hình tương tác hay không. Hy vọng bài viết trên sẽ hỗ trợ cho bạn trong quá trình tìm hiểu thông tin về sản phẩm màn hình tương tác. Công ty Cổ phần Thiết bị Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm màn hình tương tác đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Gaoke, PKLNS, Boxlight, nếu có bất kỳ thì thắc mắc cần được hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 4 3 7 6 5 833. Chân thành cảm ơn!