Giải pháp cho hội nghị truyền hình

Giải pháp hội nghị truyền hình – Trải nghiệm với chất lượng Full HD trên bất kỳ thiết bị nào và với bất cứ ai.

Với lực lượng lao động ngày càng di động hóa và được phân bổ hợp tác từ nhiều nơi, các nhà lãnh đạo nhận ra những lợi ích và ảnh hưởng ngày càng tăng của hợp tác qua video như là một phần quan trọng của sự hợp tác kinh doanh. Truyền thông cộng  tác qua video đang trở nên phổ biến hơn khi ngày nay các thiết bị máy tính để bàn, laptop và các thiết bị di động có camera và ngày càng có nhiều ứng dụng thông minh hỗ trợ cho người dùng.

giải pháp hội nghị truyền hình

Doanh nghiệp có thể sử dụng truyền thông cộng tác qua video để cải thiện thông tin liên lạc, các mối quan hệ và tăng năng suất bằng cách giúp mọi người gặp mặt trao đổi trực tiếp dù cho họ ở bất cứ đâu. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp:

  • Cải thiện việc ra quyết định bằng cách giảm sự chậm trễ thông tin liên lạc
  • Giảm sự di chuyển trong các chuyến công tác xa cho nhân viên, chi phí công tác, và khí thải ra môi trường.
  • Khuyến khích chia sẻ thông tin và xây dựng, gắn kết sự hợp tác với nhân viên, đối tác và khách hàng.
  • Nâng cao và cá nhân hóa truyền thông để nâng cao chất lượng và tốc độ của ra quyết định.
  • Tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa quy trình công việc, và tăng cường tương tác lực lượng lao động và tăng năng suất.

Giải pháp hội nghị truyền hình giúp cho mọi người hợp tác dễ dàng và tự nhiên như thể đối mặt trực tiếp với nhau. ĐẠI NAM sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp cộng tác trực tuyến theo nhiều cấp độ lựa chọn cho nhiều trường hợp sử dụng, giúp trải nghiệm cộng tác video có sẵn ở bất cứ đâu, và dễ dàng sử dụng.

ĐẠI NAM cung cấp một danh mục giải pháp hội nghị truyền hình tổng thể và đầy đủ nhất, các giải pháp cộng tác chất lượng cao được xây dựng theo từng mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Những giải pháp này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của tất cả lực lượng lao động, từ nhân viên văn phòng hoặc trên đường đi.

Hợp tác với bất cứ ai bất cứ lúc nào

ĐẠI NAM hỗ trợ giải pháp cộng tác qua video từ máy tính để bàn, các thiết bị di động, và các phòng họp dễ dàng hơn, tương tác minh bạch hơn. Giá cả phải chăng, giải pháp cung cấp quy mô vượt trội nhờ phần cứng, phần mềm, và các chiến lược kiến ​​trúc điện toán đám mây, cho phép kết nối video bất kỳ lúc nào thông qua công nghệ dựa trên các tiêu chuẩn.

Trải nghiệm tốt hơn

Các giải pháp cộng tác qua video của ĐẠI NAM giúp các doanh nghiệp dễ dàng để sử dụng, triển khai, duy trì, và tích hợp. Người dùng có thể tương tác trực quan, ít phụ thuộc vào CNTT, và đồng nhất trên tất cả các thiết bị. IT được thống nhất điều khiển cuộc gọi và quản lý nền tảng để dễ dàng quản lý, triển khai tốc độ, đơn giản hóa và xử lý sự cố. Đó là tất cả dựa trên một kiến ​​trúc tích hợp các thiết bị đầu cuối và sử dụng mạng thông minh cho người dùng những trải nghiệm rất an toàn, đáng tin cậy, toàn diện hơn, và tổng thể tốt hơn.

Đạt được nhiều hơn với giải pháp truyền thông cộng tác

Cải thiện năng suất bằng cách gặp gỡ mọi người ở nhiều quốc gia trong một ngày, hoặc với hàng trăm người cùng lúc ở bất cứ nơi nào. Tham dự cuộc họp theo thời gian riêng của bạn, phát lại các tài liệu quan trọng, và dễ dàng trao đổi với camera và loa đa hướng.

ĐẠI NAM mang đến các giải pháp hội nghị truyền hình dễ dàng, năng động cho các cuộc họp trao đổi ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào; tương tác trực quan hơn và hiệu quả hơn qua mạng Internet. Không chỉ dành cho các phòng họp và văn phòng điều hành, Giải pháp hội nghị truyền hình trên máy tính, thiết bị di động giúp đáp ứng linh hoạt nhu cầu của doanh nghiệp khi thiết lập sử dụng hội nghị truyền hình. Hội nghị trực tuyến giúp cộng tác và giải quyết vấn đề, tiết kiệm chi phí trở nên dễ dàng hơn.

LỢI ÍCH MANG LẠI

Lợi ích của việc cải thiện hợp tác kinh doanh

Việc hợp tác hơn cả một công trình kiến trúc, hay 1 giải pháp hoặc một sản phẩm kỹ thuật. Đây đơn giản là kinh nghiệm mọi người tích lũy được mà có , kèm theo quá trình  và công nghệ. Chúng tôi tin rằng bằng cách làm việc với nhau , mọi người có thể làm được nhiều điều vi diệu.

Một sơ đồ tổ chức thể hiện hệ thống phân cấp, nhưng nó ko thể hiện việc hợp tác kinh doanh trên thực tế- cách mọi người tương tác bên trong, bên ngoài và trong toàn tổ chức. Tìm các cách để cải thiện sự kết nối của con người với thông tin mà họ cần chia sẻ là việc rất quan trọng để cái thiện tình hình kinh doanh.

Các mục tiêu và sức mạnh của sự hợp tác với công nghệ là để giúp mọi người chia sẻ như cách tự nhiên nhất có thể. Làm thế nào để bạn đạt được điều đó?

  • Trao quyền cho mọi người làm việc của họ theo cách họ muốn, mà không có giới hạn
  • Thu hút mọi người bằng cách cung cấp các công cụ cộng tác tốt nhất để kết nối với đồng nghiệp và các tổ chức khác
  • Giúp mọi người đổi mới để phát triển các ý tưởng và giải quyết vấn đề

Con người không muốn phải suy nghĩ về việc làm thế nào để làm điều gì đó, mà chỉ nghĩ về những gì họ muốn làm.