Giải pháp màn hình quảng cáo cho nhà hàng

Kinh doanh nhà hàng là một ngành dịch vụ đầy thách thức, ngoài việc phải chế biến các món ăn ngon đáp ứng được khẩu vị và nhu cầu của thực khách. Nhà hàng còn phải là nơi tạo cho khách hàng những trải nghiệm ăn uống thú vị, mới mẻ bên trong không gian nhà hàng. Từ các menu đồ ăn, đến trang trí bố trí nội thất, đến các hình ảnh truyền thông bên trong nhà hàng đều phải toát lên được sự tinh tế, sang chảnh, sang trọng.

Để giải quyết được các vấn đề này, ngày này nhiều nhà hàng đã áp dụng công nghệ hình ảnh vào việc trang trí nhà hàng của mình. Nhà hàng trở nên bắt mắt hơn, thu hút hơn, hiện đại hơn, sang trọng hơn nhờ vào cách bố trí kết hợp các sản phẩm công nghệ hình ảnh. Ví dụ như là các menu cảm ứng, màn hình quảng cáo led, màn hình hiển thị, màn hình tương tác,….

1. Màn hình quảng cáo biển hiệu

Đối với một người đi đường, điều đầu tiên thu hút họ là các biển quảng cáo nhà hàng có thật sự ấn tượng, kích thích họ dừng lại hay không? Chính vì vậy, một màn hình quảng cáo cỡ lớn được dựng phía trước nhà hàng để người đi đường nhìn thấy gần như là điều bắt buộc.

2. Màn hình quảng cáo tại quầy phục vụ

Khi khách hàng bước vào nhà hàng, điều đầu tiên họ nhìn thấy và ấn tượng là quầy phục vụ. Thông thường tại quầy phục vụ sẽ có các màn hình quảng cáo treo tường được dùng để show menu các món ăn, đồ uống mà nhà hàng hiện có kèm theo mức giá. Khách hàng nhìn vào các menu này sẽ thông báo cho nhân viên trực quầy, và họ sẽ thông báo nhà bếp chuẩn bị món ăn đó cho khách hàng.

Tuy nhiên, ngày nay nhiều nhà hàng đã không chuyển sang các dạng menu màn hình cảm ứng, menu được đặt tại quầy phục vụ hoặc đặt tại bàn. Khách hàng chỉ cần bấm chọn các món ăn hiển thị, lập hóa đơn sẽ được in ra và nhà bếp sẽ nhận được thông tin đặt món để chuẩn bị cho khách hàng.

3. Màn hình quảng cáo thông báo khuyến mãi

Khi bước vào nhà hàng, thực khách cũng sẽ thường nhìn thấy những màn hình quảng cáo hiển thị các chương trình sale khuyến mãi đang áp dụng, hoặc giới thiệu các món mới của nhà hàng. Các màn hình quảng cáo này thường có sạng standee chân đứng hoặc treo tường.

4. Màn hình quảng cáo món ăn đặt bên ngoài nhà hàng

Các màn hình quảng cáo hiển thị menu, giá cả, món ăn đặc biệt của nhà hàng sẽ khiến khách đi đường thêm chú ý và bị thu hút, nếu đặt sát đường đi và phía trước nhà hàng. Đôi khi, khách hàng có thể dừng lại và chụp thông tin menu, và họ sẽ order ngay trong xe ô tô mà không cần phải bước xuống vào nhà hàng. Đây cũng là giải pháp rất hay để tăng doanh số cho nhà hàng.

Hiện nay, các giải pháp về màn hình quảng cáo hiển thị/cảm ứng đang được Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam cung cấp toàn diện với thương hiệu màn hình quảng cáo Gaoke, màn hình tương tác Gaoke. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá giải pháp hoặc thiết bị, vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi theo số Hotline: 097 13 789 68