Giải pháp màn hình quảng cáo cho Siêu thị, cửa hàng

Với hàng nghìn sản phẩm đồ khô và tươi sống, giá cả biến động thay đổi hàng ngày. Với hàng trăm mã giảm giá, chương trình khuyến mãi kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng được đưa ra mỗi ngày. Thật quá tốn kém chi phí và công sức nếu mỗi lần thay đổi lại phải in ấn hoặc tháo gỡ/lắp đặt lại các poster. Chính vì vậy, màn hình quảng cáo hiển thị và màn hình tương tác thông minh ra đời đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của ngành bán lẻ trong các siêu thị và cửa hàng tiện ích.

1. Màn hình quảng cáo chỉ dẫn khu vực mua sắm

Thông thường khi bước vào một siêu thị lớn, khách hàng sẽ bỡ ngỡ không biết mình đang đứng ở chỗ nào, cửa số mấy? Không việc khu vực nhà hàng, khu vui chơi, khu mua sắm thực phẩm…đang nằm ở tầng mấy của siêu thị?

Chính vì vậy, một màn hình quảng cáo hiển thị bản đồ dạng cảm ứng được đặt tại cửa ra vào là một giải pháp giúp ích rất lớn cho khách hàng. Khách hàng dễ tìm bấm chọn để tìm ra địa điểm đang đứng, hoặc địa điểm mua sắm cần đến.

2.Màn hình quảng cáo chỉ dẫn

Có siêu thị lớn thường phân chia lối đi và khu vực riêng cho từng khách hàng, chính vì vậy biển quảng cáo chỉ dẫn giúp khách hàng biết được đâu là lối vào, đâu là lối ra được phép đi.

3. Màn hình quảng cáo phát sóng đồng bộ chiến dịch quảng cáo

Loại màn hình quảng cáo treo thường được dùng để phát sóng đồng bộ các chiến dịch quảng cáo hoặc TVC video quảng cáo nhãn hàng. Khách hàng dù đứng ở bất cứ vị trí nào trong siêu thị rộng lớn đều bắt gặp chung 1 nội dung quảng cáo lặp đi lặp lại đó.

4. Màn hình quảng cáo riêng cho từng ngành hàng, sản phẩm, giá bán

Với các sản phẩm, ngành hàng có giá thay đổi cập nhật liên tục theo từng ngày như ngành hàng thực phẩm tươi sống, rau củ quả…thì màn hình quảng cáo là một thứ không thể thiếu.

5. Màn hình quảng cáo khuyến mãi standee

Các màn hình quảng cáo chân đứng dạng standee điện tử được sắp xếp dọc lối đi của khách hàng, nhằm quảng bá chương trình khuyến mãi của siêu thị hoặc nhãn hàng riêng, thu hút khách hàng đến với quầy sản phẩm của các thương hiệu.

Hiện nay, các giải pháp về màn hình quảng cáo hiển thị/cảm ứng đang được Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam cung cấp toàn diện với thương hiệu Màn hình tương tác Gaoke. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá giải pháp hoặc thiết bị, vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi theo số Hotline: 097 13 789 68