Giải pháp màn hình quảng cáo cho Spa & Salon

Ngành làm đẹp Spa & Salon luôn cần tạo cho khách hàng một cảm giác sang trọng, chuyên nghiệp, lịch sự. Chính vì vậy các trung tâm làm đẹp Spa & Salon luôn được đầu tư rất kỹ lưỡng về việc thiết kế không gian, các sản phẩm công nghệ và màn hình quảng cáo hiển thị thường được sử dụng rất phổ biến.

Ngoài việc tạo ra những trải nghiệm không gian cho khách hàng, thì màn hình quảng cáo còn giúp truyền tải các thông điệp truyền thông và hình ảnh sản phẩm/dịch vụ tới khách hàng một cách chân thực nhất. Giúp Salon & Spa gia tăng doanh số bán hàng, tiết kiệm chi phí in ấn cho các chương trình khuyến mãi, combo, dịch vụ mới.

1. Màn hình quảng cáo thu hút người đi đường

Thông thường các loại màn hình quảng cáo cho salon được sử dụng để thu hút khách hàng đi bộ, đi xe ngoài đường chú ý là loại màn hình quảng cáo treo tường hoặc màn hình quảng cáo chữ A. Có thể treo lên vách tường hoặc cửa kính, hoặc có thể để trực tiếp bên ngoài cửa hiệu trên lối đi của khách hàng.

2. Màn hình quảng cáo hiển thị danh sách các Dịch vụ Spa & Salon

Khi khách hàng bước tới quẫy lễ tân, họ sẽ xem danh sách các dịch vụ spa & salon mà trung tâm đang cung cấp tại thời điểm này, cùng theo đó là mức giá các loại dịch vụ và các chương trình khuyến mãi nếu có. Thông thường loại màn hình quảng cáo treo tường hay được sử dụng để show ra các nội dung này.

3. Màn hình quảng cáo dạng cảm ứng để khách hàng lựa chọn mẫu/loại dịch vụ

Đặc biệt thường hay được sử dụng trong các Salon làm tóc, khách hàng sẽ xem các catalogue mẫu tóc cập nhất mới nhất xu hướng, sau đó sẽ lựa chọn kiểu tóc ưng ý thông qua màn hình quảng cáo cảm ứng. Thâm chí khách hàng có thể lựa chọn nhân viên tạo mẫu tóc cho mình trên màn hình này luôn. Mẫu tóc được khách hàng lựa chọn sẽ chuyển đến cho các bạn nhân viên thông qua điện thoại.

4. Màn hình quảng cáo hiển thị các dịch vụ mới hoặc chương trình khuyến mại.

Khung quanh khu vực làm dịch vụ spa & salon, hoặc tại khu vực khách hàng ngồi chờ, các trung tâm làm đẹp có thể show các nội dung quảng cáo dịch mới hoặc chương trình khuyến mãi đang diễn ra. Khách hàng vừa làm dịch vụ vừa xem vừa đọc các thông tin, có thể họ sẽ sử dụng luôn các dịch vụ mới đó hoặc giới thiệu đến bạn bè của họ. Thông thường loại màn hình quảng cáo treo tường, màn hình quảng cáo chân đứng hay màn hình tương tác thông minh thường được sử dụng trong trường hợp này.

5. Màn hình quảng cáo tại nơi thay đồ, phòng nghỉ của khách hàng

Một màn hình quảng cáo dạng chữ A tại khu vực này là rất hợp lý, khách hàng có thể tiếp cận thông tin về các dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi trong khi thay đồ hoặc nghỉ ngơi.

Hiện nay, các giải pháp về màn hình quảng cáo hiển thị/cảm ứng đang được Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam cung cấp toàn diện với thương hiệu Gaoke. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá giải pháp hoặc thiết bị, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ sau:

Miền Bắc: Số 5 Hạ Yên Quyết – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: (024) 3765 8333 – 097 137 8968
Miền Nam: Số 33 Mai Lão Bạng, P.13, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3535 6111 – 094 280 1618