Giải pháp mô hình hiện đại cho các trung tâm ngoại ngữ

Trung tâm ngoại ngữ Atlantic là trung tâm giáo dục và đào tạo tiếng anh, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và góp phần nâng cao việc dạy và học tiếng anh hiện nay. Với môi trường học tập ngoại ngữ hiện đại theo tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế. Chất lượng đào tạo và sự thành công của học viên luôn là phương châm hoạt động của Trung tâm.

Để đáp ứng cho nhu cầu học tập ngày càng chất lượng hiệu quả hơn nữa. Mới đây trung tâm ngoại ngữ Atlantic đã tập trung đổi mới toàn bộ về mô hình phòng học cũng như trang bị tất cả những thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế.

Để lựa chọn những trang thiết bị hiện đại, chất lượng và đáp ứng được nhu cầu, mục đích  học tập của trung tâm. Atlantic cùng với sự kết hợp của công ty cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam, đã tạo nên những phòng học hiện đại chuẩn 5 sao quốc tế trên toàn quốc.

Mô hình phòng học tại trung tâm ngoại ngữ Atlantic

Với mô hình phòng học chuẩn, đẳng cấp quốc tế, trung tâm Atlantic được thiết kế gồm: phòng lễ tân tiếp đón khách và hỗ trợ tư vấn tuyển sinh đến với học viên và một số đối tượng khác. Tiếp theo là mô hình phòng học theo nhóm, mô hình phòng học theo chữ U, phòng học chung, phòng họp, phòng studio và quầy ba.

Mô hình phòng học theo nhóm

Phòng học được thiết kế hiện đại, trang bị cơ sở vật chật theo công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Lớp học được sắp xếp thành nhiều nhóm khác nhau, trung bình từ 5-7 hoc sinh thành 1 nhóm.

Mô hình phòng học theo nhóm dành cho đối tượng là các bạn học sinh từ cấp 2 đến cấp 3 và cấp bằng toeic, ielts.

Với mô hình học theo nhóm này giúp các bạn học sinh có thể tự học và thảo luận nhóm. Ngoài ra, học sinh còn có thể đặt lịch học với giáo viên để nhận được sự hỗ trợ.

Quan trọng hơn, để hỗ trợ cho quá trình dạy và học tiếng anh của giáo viên và học sinh được tốt hơn, Công ty chúng tôi đã mang đến cho trung tâm các trang thiết bị hiện đại như: màn tương tác Smart Board, hệ thống âm thanh phòng học, trang bị máy tính bảng, laptop và camera phòng học, được thiết kế theo phòng học tương tác thông minh chuẩn quốc tế.

Mô hình học theo hình chữ U

Lớp học được sắp xếp theo hình chữ U. Với mô hình chữ U, thầy và trò cùng dạy và học với nhau, trao đổi ý kiến cho nhau giống như một lớp học chung. Các bạn học sinh có cơ hội mở rộng tầm nhìn, lĩnh nam được nhiều kiến thức cũng như ý kiến khác nhau để bổ sung cho nhau.

Phòng học theo mô hình chữ U cũng được trang bị các thiết bị hiện đại theo chuẩn mực quốc tế

Mô hình phòng học lớn

Phòng học được thiết kế đặc biệt và bắt mắt, đây là phòng học lớn và cũng là phòng tổ chức thi cử, phòng họp báo, cũng như phòng thuyết trình của sinh viên.

Căn phòng này được gọi là đặc biệt, bởi vì căn phòng được thiết kế trên mô hình hiện đại, phòng học lớn có thế chia thành các phòng nhỏ, ngăn cách nhau bởi các tấm tường meka nhựa di chuyển xếp với nhau theo đường ray được thiết kế theo khuôn mẫu.

Phòng được chia ra được 3 phòng nhỏ, bàn ghế được thiết kế chân bánh xe có thể di chuyển sắp sếp theo mô hình phòng học mà giáo viên muốn. Tất các mô hình được thiết kế một cách cơ động phục vụ cho việc hoạt động trong lớp một cách hiệu quả nhất.

Mô hình phòng học tự do.

Mô hình phòng học tự do được thiết kế một không gian mở, căn phòng được thiết kế khác biệt hoàn toàn so với các mô hình phòn học trên, các trang thiết bị được bố trí đặc biệt tạo nên một không gian vừa học vừa chơi của học viên. Tại đây học viên có thể tự do học nhóm, có một không gian tự học, thảo luận, hay thể hiện một số tài năng giải trí khác tất cả được trở nên tự nhiên hơn.

Ngoài các mô hình phòng học trên, trung tâm trang bị riêng không kém cho các phòng khác.

Phòng studio, nơi đây học sinh và giáo viên có thể ghi âm bài nghe của mình, live stream những bài giảng của mình, hay review các sản phẩm và học viên tạo ra,.. tất cả được khép kín trong phòng studio nhỏ.

Phòng họp cũng được thiết kế khang trang, hiện đại hơn bao giờ hết. Nơi đây tất cả giáo viên, nhân viên, đối tác, và các ban lãnh đạo của trung tâm có thể họp tại đây.

Không chỉ trú trọng về học tập và đào tạo, Atlantic còn tạo điều kiện cho sinh viên một không gian giải trí lớn, đó là sảnh ban công.

Tại đây sinh viên, giáo viên có thể nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng, có thể tổ chức sự kiện, party cho sinh viên.

Có thể nói trung tâm ngoại ngữ Atlantic là trung tâm có sự đầu tư lớn theo chuẩn và đẳng cấp quốc tế. Trung tâm ngoại ngữ Atlantic tự hào là người đồng hành cùng các bạn trẻ trong việc chinh phục kiến thức, chuẩn bị nền tảng tiếng Anh vững chắc để hiện thực hóa ước mơ và mở ra cánh cửa thành công trong công việc và cuộc sống.

Video thực tế tổng quan về mô hình trung tâm ngoại ngữ Atlantic.