Giải pháp phòng học ngoại ngữ thông minh

Giải pháp phòng học ngoại ngữ thông minh

Ngày nay, khi mà khoa học công nghệ đã có những bước phát triển vượt bậc, thì việc ứng dụng những thiết bị thông minh vào các lĩnh vực như giáo dục, kinh doanh, quảng cáo,…. cũng trở nên phổ biến.

Giải pháp phòng học ngoại ngữ thông minh – Giải pháp cho sự phát  triển lâu dài

Phòng học ngoại ngữ thông minh là giải pháp phòng học tích hợp đầy đủ các công cụ dạy và học có được từ việc kết nối các thiết bị như máy vi tính, màn hình tương tácbục giảng thông minh, hệ thống âm thanh, máy in, scan, máy chiếu vật thể …, máy tính được tích hợp đầy đủ các dữ liệu cần thiết như: sách giáo khoa điện tử, giáo trình điện tử bộ môn theo đúng với sách giáo khoa chuẩn của bộ Giáo dục và Đào tạo. Và  một phần mềm quản lý, phần mềm giúp cho giáo viên thực hiện tổ chức toàn bộ quá trình dạy và học trong một giờ dạy – bao gồm các hoạt động tương tác giữa thầy và trò thông qua việc sử dụng các thiết bị đã tích hợp trong phòng học thông minh.

Mỗi công cụ trong số các công cụ dạy học trên đều dựa trên công nghệ mạnh mẽ, thân thiện, dễ sử dụng, nhưng tất cả đều được thiết kế hoạt động một cách đồng bộ để làm sinh động nội dung giảng dạy, nâng cao hứng thú học tập, tạo cho giáo viên và học sinh một môi trường học tập sinh động, thú vị và đạt hiệu quả cao, giúp cải thiện rõ rệt kết quả học tập của học sinh. Việc học ngoại ngữ với học sinh trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Giải pháp phòng học ngoại ngữ thông minh

Lợi ích của phòng học ngoại ngữ thông minh:

– Giúp học sinh có thể tương tác đa chiều với bài học, với giáo viên và với các bạn trong lớp, đây chính là giải pháp giúp thu hút, tăng tư duy và khả năng sáng tạo của học sinh.
–  Học sinh được tiếp xúc với những thiết bị hiện đại, tăng cường khả năng nghe, nói, đọc, viết ngoại ngữ nhờ hệ thống âm thanh chất lượng cao và những bài giảng có thể tương tác.
– Phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả và nhanh chóng vẫn là tập trung nhiều vào thực hành, giúp tạo thói quen nói, giao tiếp, phản xạ từ đó nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ của người học.
– Giáo viên có thể quản lý lớp học trực tiếp hoặc từ xa với hệ thống phần mềm quản lý lớp học, thông qua thông tin được gửi từ máy tính của mỗi học sinh, giúp kiểm soát bài giảng và hoạt động của học sinh trong suốt buổi học.
– Những phần mềm đi kèm hỗ trợ giáo viên trong quá trình soạn giáo án thông minh, đồng thời việc dạy học, tổ chức kiểm tra, chữa bài, chấm điểm cũng trở nên thật đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.
– Giáo viên có thể lấy dẫn chứng từ nguồn Internet để làm sinh động bài giảng của mình.

Giải pháp phòng học ngoại ngữ thông minh

Tính năng nổi bật của phòng học ngoại ngữ thông minh:

– Tương thích với nhiều thiết bị công nghệ
– Học tập mọi lúc, mọi nơi: Sinh viên có thể làm bài tập ở nhà hoặc bất kỳ đâu có kết nối Internet.
– Tạo ra mô hình học nhóm tiên tiến. Cùng nhau trao đổi và luyện tập tốt hơn
– Nội dung bài giảng, bài tập đa phương tiện. Tạo sự hứng thú và dễ dàng tiếp thu cho học sinh.
– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đặc biệt đưa ra các công cụ dẫn dắt người dùng bởi công cụ cần thiết.
– Phòng học Ngoại ngữ thông minh với tính năng kết nối đa phương tiện từ bục giảng thông minh và phần mềm Quản lý lớp học có khả năng mở rộng, nâng cấp một cách dễ dàng để trở thành thành một phòng học thông minh hay một t viện điện tử thông minh hoàn thiện, tạo ra tiền đề cho hình thành nên trường học thông minh.
– Giải pháp phòng học ngoại ngữ thông minh được trang bị linh kiện và thiết bị phần cứng hiện đại như màn hình tương tác, bộ xử lý trung tâm cấu hình cao, bộ điều khiển trung tâm, hệ thống âm thanh chất lượng cao kết hợp với hệ thống phần mềm được tối ưu hóa khi cài đặt vào hệ thống phần cứng tạo nên một hệ thống hoàn thiện, dễ dàng dạy và học cả bốn kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết.

Giải pháp phòng học ngoại ngữ thông minh

Để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt sản phẩm, Quý khách hàng liên hệ Công ty cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam- chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp phòng học ngoại ngữ thông minh với các thiết bị hiện đại nhất, chi phí thấp nhất như màn hình tương tác, bảng tương tác, khung tương tác. Liên hệ hotline: 0243.765.8333