Giáo dục mầm non thời đại 4.0

MẦM NON HIỆN ĐẠI KHÁC GÌ VỚI MẦM NON TRUYỀN THỐNG ?

Nhiều người vẫn nghĩ Mầm non chỉ là nơi các bậc phụ huynh gửi trẻ để dành thời gian đi làm, và các cô giáo mầm non chỉ là người trông nom, chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ của trẻ. Đó là một quan niệm sai lầm.

Giáo dục trẻ ở giai đoạn mầm non hiện nay đang giữ một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hình thành nên tính cách, đặc biệt là sự phát triển của trẻ sau này, hình thành những bước đi đầu đời cho trẻ trên con đường khám phá tri thức.

Bởi vậy, Giáo dục mầm non hiện đại cần nhiều hơn là một môi trường rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ cơ sở vật chất. Nhà trường và các giáo viên cần phải tạo ra phương pháp giáo dục đổi mới để có thể giúp trẻ tự khám phá và tìm hiểu bằng chính sự sáng tạo của mình một cách tự nhiên. 

Giáo dục mầm non truyền thống

VẬY ĐÂU MỚI LÀ XU HƯỚNG GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN ĐẠI?

Việt Nam hiện nay đang trên con đường phát triển và đổi mới về công nghệ. Công nghệ được ứng dụng trong đa dạng các lĩnh vực của cuộc sống, kể cả giáo dục. Phụ huynh cũng bởi vậy luôn mong muốn con em mình được phát triển và học tập theo xu hướng giáo dục tiên tiến trên thế giới. Điều đó đòi hỏi các đơn vị giáo dục, đặc biệt  là giáo dục mầm non phải xây dựng được chương trình học tập hiện đại tiên tiến, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. 

Đối với giáo viên mầm non, giờ đây không đơn thuần là trông và dạy trẻ như trước đây, mà cần phải trau dồi kiến thức để trở thành một nghệ sĩ thực thụ, có kỹ năng tốt để trẻ có thể thoải mái chia sẻ cách nghĩ của mình về vạn vật xụng quanh. 

Đối với phương pháp dạy học, các trường mầm non cần ứng dụng các thiết bị công nghệ giáo dục thông minh, nhằm kích thích tư duy, khả năng sáng tạo, khơi gợi hứng thú, tăng khả năng tương tác và tăng sự tự tin cho trẻ. Để trẻ không cảm thấy nhàm chán thì phương pháp tạo ra những buổi học kết hợp các game tương tác, vừa học vừa chơi là tối ưu và hiệu quả nhất. 

Giáo dục Mầm non hiện đại

PHÁT TRIỂN TƯ DUY CỦA TRẺ CHỈ VỚI NHỮNG NÉT TƯƠNG TÁC VÀ CHẤM CHẠM.

Nếu như trước kia, mỗi buổi ở trường mầm non, trẻ chỉ được ca hát, vẽ, chơi các trò chơi đơn giản như xếp hình, gấu bông, cắt dán, thì với sự xuất hiện của thiết bị tương tác thông minh, trẻ được thỏa sức sáng tạo, học hỏi. Những chương trình mới, bài học mới liên tục được cập nhật để không gây nhàm chán cho trẻ và cả các giáo viên khi hướng dẫn.

Khi thấy con em mình được tiếp cận với công nghệ giáo dục hiện đại, được vừa học vừa chơi và được phát triển trong một môi trường hiện đại, các bậc phụ huynh chắc chắn sẽ cực kỳ yên tâm và hài lòng. Đây cũng chính là điểm mạnh của các trường mầm non để thu hút học viên cho mình  trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.  

Giáo dục mầm non thời đại 4.0

Thiết bị giáo dục Đại Nam đã trực tiếp nhìn thấy sự thay đổi của các đơn vị giáo dục mầm non, cũng như sự phát triển nhanh hơn của các em nhỏ khi có sự xuất hiện của thiết bị tương tác thông minh trong dạy và học. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục đồng hành cùng các trường mầm non, các giáo viên, các em nhỏ và các bậc phụ huynh trên hành trình ươm mầm những thế hệ trẻ cho tương lai. 

Liên hệ Công ty Cổ phần thiết bị và Khoa học kỹ thuật Đại Nam

Số 15, ngõ 98 Hạ Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 02437658333

Website: dainamcorp.net