Khung tivi tương tác Gaoke 43 inch

Khung tương tác Gaoke giá rẻ

Khung tivi tương tác Gaoke 43 inch – Biến chiếc tivi 43 inch thành tivi tương tác

Nếu bạn đang có sẵn 1 chiếc tivi chỉ phục vụ mục đích xem phim, nghe nhạc, giải trí thì hãy cân nhắc đến thiết bị thông minh mà Đại Nam sẽ giới thiệu dưới đây- Khung tương tác Gaoke.

Khung tương tác hay khung tivi tương tác, tivi cảm ứng là thiết bị được gắn trực tiếp lên tivi giúp thầy cô dạy học tương tác, giúp học viên tiếp cận phương pháp học tập mới, giúp các bé ở nhà có thể vừa học vừa chơi mà bố mẹ hoàn toàn yên tâm.

Khung tương tác Gaoke 43 inch sử dụng công nghệ hồng ngoại mới nhất nên có thể kết hợp với mọi loại màn hình hiển thị bất kỳ nào. Đây là một giải pháp ưu việt biến mọi màn hình hiển thị thông thường thành một màn hình tương tác. Với tốc độ cảm ứng lên tới 300đ/s đảm bảo sự mượt mà và chính xác. Khả năng tương thích cao và không cần cài đặt phần mềm giúp khung tivi tương tác Gaoke 43 inch dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

Khung tương tác Gaoke 43 inch

Cách thức hoạt động của khung tivi tương tác Gaoke 43 inch.

Khung tương tác Gaoke 43 inch sử dụng LED hồng ngoại xung quanh khu vực hiển thị, xây dựng một lưới ánh sáng hồng ngoại ở phía trước của màn hình hiển thị, và định kỳ quét tia hồng ngoại để phát hiện các vị trí người dùng chạm vào.

Khung tương tác bao gồm một khung hình cảm ứng và kính cường lực trong suốt tùy chọn, được dán lên trước màn hình hiển thị. Kết nối nguồn điện  thông qua đầu usb vào một thiết bị dữ liệu như: mini PC, Máy tính, android box, để tương tác sử dụng các chức năng được hiển thị trên màn hình.

Tính năng, đăc điểm của Khung tương tác Gaoke 43 inch:

Khung tương tác Gaoke có độ tinh khiết màn hình cao, phù hợp với những thiết kế hiện đại

Khả năng tương thích lớn, không tĩnh điện, không bức xạ giúp khung tivi tương tác Gaoke có thể tương thích với nhiều loại màn hình hiển thị.

Khung màn hình tương tác Gaoke mang đến độ chính xác cao, tương tác mượt mà.

Khả năng tương tác đa điểm, với 10 người có thể tương tác tác cùng một lúc trên khung tương tác Gaoke 43 inch.

Miễn phí bảo hành, thời gian sử dụng lâu dài.

Không giới hạn đối tượng tương tác, bất kỳ vật có thể hấp thụ ánh sáng.

Tại Việt Nam, Công ty CP thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm khung tương tác Gaoke. Để được tư vấn cụ thể và liên hệ lắp đặt sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0243.765.8333