Khung tương tác Gaoke 42 inch

Khung tương tác Gaoke 42 inch – Khung tương tác giá rẻ cho lớp học

Khung tương tác Gaoke 42 inch

Khung tương tác Gaoke 42 inch – Biến chiếc tivi 42 inch thành tivi tương tác

Dạy học cùng khung tương tác, chơi trò chơi trên tivi tương tác, thu hút học viên với thiết bị cảm ứng thông minh– đó là những lợi ích mà Khung tương tác mang lại cho người dùng.

Khung tương tác hay khung tivi cảm ứng là thiết bị hiện đại được gắn trực tiếp lên tivi có sẵn, cho phép người dùng chấm chạm bằng tay hay vật bất kỳ mà không cần dùng đến chuột hay bàn phím. Khung tương tác Gaoke 42 inch phù hợp với tivi kích thước 42 inch, biến tivi thường thành Smart tivi.

Khung tương tác Gaoke 42 inch sử dụng công nghệ hồng ngoại mới nhất nên có thể kết hợp với mọi loại màn hình hiển thị bất kỳ nào. Đây là một giải pháp ưu việt biến mọi màn hình hiển thị thông thường thành một màn hình tương tác. Với tốc độ cảm ứng lên tới 300đ/s đảm bảo sự mượt mà và chính xác. Khả năng tương thích cao và không cần cài đặt phần mềm giúp khung tương tác Gaoke 42″ dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

Khung tương tác Gaoke 42 inch

Cách thức hoạt động của khung tương tác Gaoke 42 inch.

Khung tương tác Gaoke 42″ sử dụng LED hồng ngoại xung quanh khu vực hiển thị, xây dựng một lưới ánh sáng hồng ngoại ở phía trước của màn hình hiển thị, và định kỳ quét tia hồng ngoại để phát hiện các vị trí người dùng chạm vào.

Khung tương tác Gaoke 42 inch

Khung tương tác bao gồm một khung hình cảm ứng và kính cường lực trong suốt tùy chọn, được dán lên trước màn hình hiển thị. Kết nối nguồn điện  thông qua đầu usb vào một thiết bị dữ liệu như: mini PC, Máy tính, android box, để tương tác sử dụng các chức năng được hiển thị trên màn hình.

Ưu điểm của Khung tương tác Gaoke 42 inch:

Khung tương tác Gaoke có độ tinh khiết màn hình cao, phù hợp với những thiết kế hiện đại

Khung tương tác giá rẻ

Khả năng tương thích lớn, không tĩnh điện, không bức xạ giúp khung tivi tương tác Gaoke có thể tương thích với nhiều loại màn hình hiển thị.

Khung tương tác giá rẻ

Khung màn hình tương tác Gaoke mang đến độ chính xác cao, tương tác mượt mà.

Khung tương tác giá rẻ

Khả năng tương tác đa điểm, với 10 người có thể tương tác tác cùng một lúc trên khung tương tác Gaoke 42 inch.

Khung tương tác giá rẻ

Miễn phí bảo hành, thời gian sử dụng lâu dài.

Khung tương tác giá rẻ

Không giới hạn đối tượng tương tác, bất kỳ vật có thể hấp thụ ánh sáng.

Tại Việt Nam, Công ty CP thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm khung tương tác Gaoke. Để được tư vấn cụ thể và liên hệ lắp đặt sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0242.765.8333

Lắp đặt toàn quốc, bảo hành bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.