Khung tương tác Gaoke 40 inch

Khung tương tác Gaoke 40 inch – Trải nghiệm tương tác trên mọi thiết bị hiển thị.

khung tương tác Gaoke 40 inch

Khung tương tác Gaoke 40 inch – Biến chiếc tivi 40 inch thành tivi tương tác

Khung tương tác hay còn gọi là khung tivi tương tác là thiết bị tương tác biến những màn hình bình thường như màn hình tivi, màn hình led thành màn hình tương tác một cách dễ dàng. Khung tương tác Gaoke 40 inch với kích thước đường chéo 40″ phù hợp với mọi loại tivi có kích thước 40″ giúp biến một chiếc tivi thường chỉ có chức năng trình chiếu thành chiếc tivi có thể tương tác chấm chạm sử dụng giống như một chiếc điện thoại thông minh.

Khung tương tác giá rẻ

Khung tương tác Gaoke 40 inch sử dụng công nghệ hồng ngoại mới nhất nên có thể kết hợp với mọi loại màn hình hiển thị bất kỳ nào. Đây là một giải pháp ưu việt biến mọi màn hình hiển thị thông thường thành một màn hình tương tác. Với tốc độ cảm ứng lên tới 300đ/s đảm bảo sự mượt mà và chính xác. Khả năng tương thích cao và không cần cài đặt phần mềm giúp khung tương tác Gaoke 40″ dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

Khung tương tác Gaoke 40 inch

Cách thức hoạt động của khung tương tác Gaoke 40 inch.

Khung tương tác Gaoke 40″ sử dụng LED hồng ngoại xung quanh khu vực hiển thị, xây dựng một lưới ánh sáng hồng ngoại ở phía trước của màn hình hiển thị, và định kỳ quét tia hồng ngoại để phát hiện các vị trí người dùng chạm vào.

Khung tương tác Gaoke

Khung tương tác bao gồm một khung hình cảm ứng và kính cường lực trong suốt tùy chọn, được dán lên trước màn hình hiển thị. Kết nối nguồn điện  thông qua đầu usb vào một thiết bị dữ liệu như: mini PC, Máy tính, android box, để tương tác sử dụng các chức năng được hiển thị trên màn hình.

Tính năng, đăc điểm của khung tương tác Gaoke

Khung tương tác Gaoke có độ tinh khiết màn hình cao, phù hợp với những thiết kế hiện đại

Khung tương tác Gaoke 40 inch

Khả năng tương thích lớn, không tĩnh điện, không bức xạ giúp khung tivi tương tác Gaoke có thể tương thích với nhiều loại màn hình hiển thị.

Khung tương tác Gaoke 40 inch

Khung màn hình tương tác Gaoke mang đến độ chính xác cao, tương tác mượt mà.

Khung tương tác Gaoke 40 inch

Khả năng tương tác đa điểm, với 10 người có thể tương tác tác cùng một lúc trên khung tương tác Gaoke 40 inch.

Khung tương tác Gaoke 40 inch

Miễn phí bảo hành, thời gian sử dụng lâu dài.

Khung tương tác Gaoke 40 inch

Không giới hạn đối tượng tương tác, bất kỳ vật có thể hấp thụ ánh sáng.

Tại Việt Nam, Công ty CP thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm khung tương tác Gaoke. Để được tư vấn cụ thể và liên hệ lắp đặt sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0243.765.8333

Lắp đặt toàn quốc, bảo hành bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.