Khung tương tác Gaoke 48 inch

Khung tương tác Gaoke 48 inch- Thông minh trong từng thao tác

Khung tivi cảm ứng Gaoke 48 inch là thiết bị tương tác có xuất xứ từ Trung Quốc, hiện đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

Khung tương tác gắn trực tiếp lên tivi cùng kích thước, giúp biến tivi thường thành Smart tivi, cho phép người dùng tương tác bằng tay hay vật bất kỳ mà không cần dùng đến chuột hay bàn phím.

Khung tương tác 48 inch

Ưu điểm của khung tivi tương tác Gaoke 48 inch.

Khung tivi tương tác Gaoke 48 inch sử dụng công nghệ hồng ngoại mới nhất nên có thể kết hợp với mọi loại màn hình hiển thị bất kỳ nào. Đây là một giải pháp ưu việt biến mọi màn hình hiển thị thông thường thành một màn hình tương tác.

Với tốc độ cảm ứng lên tới 300đ/s đảm bảo sự mượt mà và chính xác. Khả năng tương thích cao và không cần cài đặt phần mềm giúp khung tương tác Gaoke 48″ dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

Khung Gaoke 48 inch có tấm kính cường lực dày giúp bảo vệ màn hình tivi khỏi những va đập mạnh, đồng thời giúp chống lóa, chống ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào.

Khả năng tương tác đa điểm, với 4-10 người có thể tương tác tác cùng một lúc. Khung tương tác đi kèm một kính cường lực để bảo vệ màn hình tivi trong quá trình tương tác, chấm chạm.

Khung tivi tương tác

Khả năng tương thích lớn, không tĩnh điện, không bức xạ giúp khung tivi tương tác Gaoke có thể tương thích với nhiều loại màn hình hiển thị.

Thời gian sử dụng lên đến 50.000 giờ

Giá khung tương tác bao nhiêu?

Khung tivi tương tác có đa dạng kích thước phù hợp với kích thước của từng loại tivi, vậy nên các mức giá cũng sẽ khác nhau.

Để biết thông tin chi tiết về giá của từng loại khung tương tác, liên hệ ngay Đại Nam Corp- chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị tương tác giá rẻ chính hãng

Giá khung tương tác

Tại Việt Nam, Công ty CP thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm khung tương tác Gaoke. Để được tư vấn cụ thể và liên hệ lắp đặt sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0243.765.8333

Lắp đặt toàn quốc, bảo hành bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.