Khung tương tác Gaoke 60 inch

Khung tương tác Gaoke 60 inch – Sự kết hợp hoàn hảo với tivi 60 inch

Khung tương tác là gì?

Khung tương tác hay còn gọi là khung tivi tương tác là thiết bị được gắn trực tiếp lên bề mặt tivi, giúp biến tivi thường thành chiếc smart tivi cỡ lớn.

Khung tivi tương tác Gaoke 60 inch với kích thước đường chéo 60″ phù hợp với mọi loại tivi có kích thước 60″ giúp biến một chiếc tivi thường chỉ có chức năng xem hiển thị thành chiếc tivi có thể tương tác chấm chạm sử dụng giống như một chiếc điện thoại thông minh.

Tivi tương tác

Khung tivi tương tác Gaoke 60 inch sử dụng công nghệ hồng ngoại mới nhất nên có thể kết hợp với mọi loại màn hình hiển thị bất kỳ nào. Đây là một giải pháp ưu việt biến mọi màn hình hiển thị thông thường thành một màn hình tương tác.

Với tốc độ cảm ứng lên tới 300đ/s đảm bảo sự mượt mà và chính xác. Khả năng tương thích cao và không cần cài đặt phần mềm giúp khung tivi tương tác Gaoke 60″ dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

Cách thức hoạt động của khung tivi tương tác Gaoke 60 inch.

Khung tivi cảm ứng Gaoke

Khung tivi tương tác Gaoke 60″ sử dụng LED hồng ngoại xung quanh khu vực hiển thị, xây dựng một lưới ánh sáng hồng ngoại ở phía trước của màn hình hiển thị, và định kỳ quét tia hồng ngoại để phát hiện các vị trí người dùng chạm vào.

Khung tương tác bao gồm một khung hình cảm ứng và kính cường lực trong suốt tùy chọn, được dán lên trước màn hình hiển thị. Kết nối nguồn điện  thông qua đầu usb vào một thiết bị dữ liệu như: mini PC, Máy tính, android box, để tương tác sử dụng các chức năng được hiển thị trên màn hình.

Tính năng, đặc điểm của khung tương tác Gaoke

Khung tivi giá rẻ

Khung tivi tương tác Gaoke có độ tinh khiết màn hình cao, phù hợp với những thiết kế hiện đại.

Khả năng tương thích lớn, không tĩnh điện, không bức xạ giúp khung tivi tương tác Gaoke có thể tương thích với nhiều loại màn hình hiển thị.

Khung màn hình tương tác Gaoke mang đến độ chính xác cao, tương tác mượt mà.

Khả năng tương tác đa điểm, với 4-10 người có thể tương tác tác cùng một lúc. Ngoài ra, khung tivi tương tác Gaoke 60 inch đi kèm một kính cường lực dày 5mm để bảo vệ màn hình tivi trong quá trình tương tác.

Thời gian sử dụng của khung tương tác Gaoke lên đến 50.000 giờ.

Không giới hạn đối tượng tương tác, bất kỳ vật có thể hấp thụ ánh sáng.

Tại Việt Nam, Công ty CP thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm khung tương tác Gaoke. Để được tư vấn cụ thể và liên hệ lắp đặt sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0243.765.8333

Lắp đặt toàn quốc, bảo hành bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.