Màn hình quảng cáo chân đứng Gaoke 49 inch

Sự phát triển của xã hội, đòi hỏi doanh nghiệp cần có cách tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn, thông minh hơn. Chính vì vậy việc sử dụng các sản phẩm công nghệ để truyền thông, quảng cáo sản phẩm đến khách hàng là một xu hướng tất yếu trong một xã hội phát triển. Và màn hình quảng cáo ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của các doanh nghiệp, nhằm nâng cao hiệu quả truyền thông đến khách hàng, gia tăng doanh số bán hàng tốt hơn.

1. Tìm hiểu về màn hình quảng cáo chân đứng Gaoke 49 inch?

Màn hình quảng cáo được hiểu là một thiết bị điện tử dùng để hiển thị hình ảnh, video, văn bản mà doanh nghiệp cần truyền thông-quảng cáo đến khách hàng. Nó đang dần thay thế những standee, băng rôn, áp phích in ấn trên bạt/giấy truyền thống trước đây.

Với thiết kế khổ dọc, phần chân đứng vững chãi, dễ dàng di chuyển nên màn hình quảng cáo có thể được đặt linh hoạt ở nhiều vị trí khác nhau. Chúng ta có thể bắt gặp ở sảnh chung cư, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại…

2. Tính năng của màn hình quảng cáo chân đứng Gaoke?

Phần mềm Gaoke Software là phần mềm quản lý quảng cáo từ xa, nó được thiết kế để phân phát các nội dung quảng cáo như hình ảnh, video, văn bản trên đồng loạt các màn hình quảng cáo được tích hợp với khoảng cách ở xa bất cứ nơi đầu. Các màn hình quảng cáo có thể phát riêng từng nội dung quảng cáo hoặc phát đồng bộ giống nhau hàng loạt tại 1 thời điểm.

Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều nguồn lực nhân lực triển khai, cũng như tiết kiệm thời gian vận hành, tiết kiệm thời gian triển khai các hoạt động quảng cáo tại các địa điểm cách xa nhau. Đồng thời, nhanh chóng tạo nên sự đồng bộ quảng cáo, thống nhất giữa nhiều màn hình quảng cáo.

Chỉ cần bạn có 1 file văn bản hoặc 1 file thiết kế hình ảnh, banner, video. Chỉ cần thông qua phần mềm bạn có thể cho các file quảng cáo đó hiển thị trên tất cả các màn hình đặt tại mọi nơi. Thật sự tiện lợi và hiệu quả.

3. Ứng dụng của màn hình quảng cáo chân đứng?

Ứng dụng nổi bất nhất của màn hình quảng cáo phải kể đến trong ngành bất động sản, rạp chiếu phim, sân bay, sảnh tòa nhà, thang máy…Chỉ cần đặt nhiều màn hình quảng cáo tại các vị trí nhiều người qua lại. Thông qua phần mềm tích hợp, các hình ảnh quảng cáo sẽ nhanh chóng được hiển thị tiếp cận đúng các khách hàng tiềm năng theo từng địa điểm.

Nó gần như thấy toàn bộ cá santadee, áp phích, băng zôn, biển bạt quảng cáo truyền thống…Nhà quảng cáo không cần phải leo trèo, tháo gỡ, lắp đặt thay thế mỗi khi cần sửa đổi lại nội dung quảng cáo. Chỉ cần đơn giản nạp vào phần mềm 1 file quảng cáo mới, kích hoạt trong 1 giây là quảng cáo liên được thay đổi và hiển thị.

4. Tại sao nên sử dụng các màn hình quảng cáo chân đứng Gaoke?

Hiện nay, Gaoke là thương hiệu màn hình quảng cáo uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với sự đa dạng sản phẩm, kích thước, công nghệ hình ảnh sắc nét và nhà máy sản xuất hiện đại. Các sản phẩm Gaoke được bảo hành chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam.

Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn lắp đặt tay nghề cao, đội ngũ tư vấn khách hàng tận tình và am hiểu sản phẩm, chắc chắc sẽ mang đến cho các khách hàng những lựa chọn đúng đắn nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm và lắp đặt màn hình quảng cáo, hãy liên hệ tới Đại Nam để được chúng tôi tư vấn sản phẩm màn hình quảng cáo Gaoke. Hotline: 097 13 789 68

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Thương hiệu màn hìnhGaoke
Kích thước màn hình49 inch
Khu vực hiển thị1073,8 x 604 mm
Tỉ lệ màn hình9:16
Độ phân giải1920 x 1080 pixels
Độ sáng380cd / m²
Treo tường hoặc khôngKhông treo tường
Điện áp100V ~ 240V, 50-60HZ

MÀN HÌNH CẢM ỨNG

Kính bề mặtKính cường lực
Phương thức cảm ứngKhông cảm ứng
Độ phân giải1920 x 1080 pixels
Wi-FiCó hỗ trợ kết nối Wifi
Hệ điều hànhAndroid

OPS

RAM2G
SSD8G
Hệ điều hànhAndroid