Màn hình quảng cáo chân đứng Gaoke 65 inch

Ngành truyền thông quảng cáo đang dần trở lên số hóa, giờ đây những tấm biển bạt in ấn khổ lớn hoặc những standee quảng cáo sự kiện đang dần được thay thế bởi các màn hình quảng cáo hiển thị. Điều này giúp doanh nghiệp đỡ tốn kém chi phí in ấn, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường do những tấm biển bạt quảng cáo sau mỗi lần sử dụng bị vứt đi.

Không những vậy, khi sử dụng những màn hình quảng cáo hiển thị này, hình thương hiệu sản phẩm và sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp cũng tăng lên trong mắt người tiêu dùng, họ sẽ ghi nhớ sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp nhanh hơn, tốt hơn.

1. Tìm hiểu về màn hình quảng cáo chân đứng Gaoke?

Màn hình quảng cáo chân đứng được hiểu là một loại thiết bị hiển thị hình ảnh dạng màn hình tinh thể lỏng, được thiết kế với da dạng kích thước khác nhau, dạng dọc, có chân đứng phần đế. Nó được tính hợp phần mềm bên trong màn hình, người dùng có thể điều khiển, sắp xếp, hiển thị các hình ảnh quảng cáo khác nhau tùy thích. Từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, đồng bộ quảng cáo và tiết kiệm nhân lực cũng như vật lực

2. Tính năng của màn hình quảng cáo chân đứng Gaoke?

Phần mềm Gaoke Software là phần mềm quản lý quảng cáo từ xa, nó được thiết kế để phân phát các nội dung quảng cáo như hình ảnh, video, văn bản trên đồng loạt các màn hình quảng cáo được tích hợp với khoảng cách ở xa bất cứ nơi đầu. Các màn hình quảng cáo có thể phát riêng từng nội dung quảng cáo hoặc phát đồng bộ giống nhau hàng loạt tại 1 thời điểm.

Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều nguồn lực nhân lực triển khai, cũng như tiết kiệm thời gian vận hành, tiết kiệm thời gian triển khai các hoạt động quảng cáo tại các địa điểm cách xa nhau. Đồng thời, nhanh chóng tạo nên sự đồng bộ quảng cáo, thống nhất giữa nhiều màn hình quảng cáo.

Chỉ cần bạn có 1 file văn bản hoặc 1 file thiết kế hình ảnh, banner, video. Chỉ cần thông qua phần mềm bạn có thể cho các file quảng cáo đó hiển thị trên tất cả các màn hình đặt tại mọi nơi. Thật sự tiện lợi và hiệu quả.

3. Ứng dụng của màn hình quảng cáo chân đứng?

Ứng dụng nổi bất nhất của màn hình quảng cáo phải kể đến trong ngành bất động sản, rạp chiếu phim, sân bay, sảnh tòa nhà, thang máy…Chỉ cần đặt nhiều màn hình quảng cáo tại các vị trí nhiều người qua lại. Thông qua phần mềm tích hợp, các hình ảnh quảng cáo sẽ nhanh chóng được hiển thị tiếp cận đúng các khách hàng tiềm năng theo từng địa điểm.

Nó gần như thấy toàn bộ cá santadee, áp phích, băng zôn, biển bạt quảng cáo truyền thống…Nhà quảng cáo không cần phải leo trèo, tháo gỡ, lắp đặt thay thế mỗi khi cần sửa đổi lại nội dung quảng cáo. Chỉ cần đơn giản nạp vào phần mềm 1 file quảng cáo mới, kích hoạt trong 1 giây là quảng cáo liên được thay đổi và hiển thị.

4. Tại sao nên sử dụng các màn hình quảng cáo chân đứng Gaoke?

Hiện nay, Gaoke là thương hiệu màn hình quảng cáo uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với sự đa dạng sản phẩm, kích thước, công nghệ hình ảnh sắc nét và nhà máy sản xuất hiện đại. Các sản phẩm Gaoke được bảo hành chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam.

Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn lắp đặt tay nghề cao, đội ngũ tư vấn khách hàng tận tình và am hiểu sản phẩm, chắc chắc sẽ mang đến cho các khách hàng những lựa chọn đúng đắn nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm và lắp đặt màn hình quảng cáo, hãy liên hệ tới Đại Nam để được chúng tôi tư vấn sản phẩm màn hình quảng cáo Gaoke. Hotline: 097 13 789 68

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Thương hiệu màn hìnhGaoke
Kích thước màn hình65 inch
Tỉ lệ màn hình9:16
Độ phân giải1920 x 1080 pixels
Độ sáng380cd/m2
Treo tường hoặc khôngKhông treo tường

MÀN HÌNH CẢM ỨNG

Kính bề mặtKính cường lực
Phương thức cảm ứngKhông cảm ứng
Độ phân giải1920 x 1080 pixels
Wi-FiCó hỗ trợ kết nối Wifi
Hệ điều hànhAndroid

OPS

RAM2 GB
SSD8 GB
Hệ điều hànhAndroid