Tin tức

Màn hình tương tác Gaoke 55 inch

Màn hình tương tác là  gì? Giới thiệu màn hình tương tác Gaoke 55 inch

Màn hình tương tác Gaoke 55 inch  là một màn tương tác cỡ lớn, sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm cho phép nhiều người tương tác đồng thời mà không cần dùng chuột hay bàn phím.

Màn hình Gaoke hay còn gọi là màn hình All in one- tích hợp 5 thiết bị trong một: bảng tương tác, máy tính, máy chiếu, tivi, loa. Tính năng này cho phép người dùng sử dụng một cách dễ dàng, hạn chế những kết nối cồng kềnh.

Màn hình tương tác giá rẻ

Cách sử dụng màn hình tương tác thông minh- Hướng dẫn sử dụng màn hình tương tác

Không giống như bảng tương tác hay khung tương tác, khi sử dụng cần kết nối với máy tính và một số thiết bị khác, màn hình tương tác Gaoke chỉ cần cắm nguồn điện và sử dụng như một chiếc Smartphone khổng lồ, ngoài ra, người dùng có thể kết nối máy tính nếu muốn trình chiếu tài liệu có sẵn.

Màn hình tương tác Gaoke hỗ trợ tất cả các hệ điều hành windows, linux ,vista hay Mac os với giao diện giống hoàn toàn như trên máy tính; đồng thời chạy song song cùng hệ điều hành Android giúp việc sử dụng các phần mềm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

màn hình tương tác 55 inch

Ưu điểm của Màn hình tương tác Gaoke

Màn hình tương tác với tấm cường lực dày cho khả năng chống trầy xước cao, bảo vệ màn hình một cách an toàn và tương tác cảm ứng siêu nhạy, khả năng đáp ứng nhanh chỉ trong 8ms với độ chính xác cao, và sử dụng như một TV để hiển thị.

Màn hình tương tác Gaoke 55 inch được xem là một công cụ hỗ trợ đặc biệt trong hội nghị truyền hình với sự cải tiến trong giải pháp trình chiếu có độ phân giải hình ảnh siêu chất lượng với công nghệ full HD 1080p.

màn hình tương tác Gaoke 55 inch

Màn hình cảm ứng Gaoke 65 inch- màn hình giá rẻ cho văn phòng, lớp học.

Màn hình tương tác thông minh Gaoke rất phổ biến trong các trường học, đặc biệt là bạn sẽ được cung cấp các phần mềm giáo dục miễn phí phục vụ cho việc giảng dạy và học tập hiệu quả. Màn hình tương tác thông minh giúp việc học tập diễn ra sinh động hơn, tạo được sự thích thú khi tham gia cho các học viên, giúp bài giảng trở nên phong  phú và nâng cao chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra, màn hình tương tác Gaoke còn được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các cuộc hội nghị khoa học đến các buổi hội thảo trực tuyến, nó giúp cho các cuộc họp đơn giản, thành công và đạt hiệu quả tốt nhất.

Màn hình tương tác Gaoke 55 inch giúp dễ dàng tương tác giữa nhân viên, hay giáo viên với học sinh mà không cần viết tay, mất thời gian. Màn hình tương tác Gaoke là sản phẩm công nghệ rất cần thiết hiện nay đối với người tiêu dùng.

Công ty cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam chuyên cung cấp màn hình tương tác Gaoke chính hãng với chính sách bảo hành tốt nhất. Đại Nam luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 02437658333 chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *