Màn hình tương tác Gaoke 55 inch

Màn hình tương tác là gì? Giới thiệu màn hình tương tác Gaoke 55 inch

Màn hình tương tác Gaoke 55 inch  là một màn tương tác cỡ lớn, sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm cho phép nhiều người tương tác đồng thời mà không cần dùng chuột hay bàn phím.

Màn hình Gaoke hay còn gọi là màn hình All in one – tích hợp 5 thiết bị trong một: bảng tương tác, máy tính, máy chiếu, tivi, loa. Tính năng này cho phép người dùng sử dụng một cách dễ dàng, hạn chế những kết nối cồng kềnh.

Hiện nay, để đáp mọi nhu cầu sử dụng trong lĩnh vực giáo dục hoặc kinh doanh, màn hình tương tác Gaoke ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm và cho ra đời những mẫu mã đa dạng hơn về tính năng và kích cỡ.

>>> Xem thêm các dòng màn hình cảm ứng Gaoke thế hệ mới:

Màn hình tương tác Gaoke D3

Màn hình tương tác Gaoke G2

Màn hình tương tác giá rẻ

Cách sử dụng màn hình tương tác thông minh – Hướng dẫn sử dụng màn hình tương tác

Không giống như bảng tương tác hay khung tương tác, khi sử dụng cần kết nối với máy tính và một số thiết bị khác, màn hình tương tác Gaoke chỉ cần cắm nguồn điện và sử dụng như một chiếc Smartphone khổng lồ, ngoài ra, người dùng có thể kết nối máy tính nếu muốn trình chiếu tài liệu có sẵn.

Màn hình tương tác Gaoke hỗ trợ tất cả các hệ điều hành windows, linux ,vista hay Mac os với giao diện giống hoàn toàn như trên máy tính; đồng thời chạy song song cùng hệ điều hành Android giúp việc sử dụng các phần mềm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

màn hình tương tác 55 inch

Ưu điểm của Màn hình tương tác Gaoke

Màn hình tương tác với tấm cường lực dày cho khả năng chống trầy xước cao, bảo vệ màn hình một cách an toàn và tương tác cảm ứng siêu nhạy, khả năng đáp ứng nhanh chỉ trong 8ms với độ chính xác cao, và sử dụng như một TV để hiển thị.

Màn hình tương tác Gaoke 55 inch được xem là một công cụ hỗ trợ đặc biệt trong hội nghị truyền hình với sự cải tiến trong giải pháp trình chiếu có độ phân giải hình ảnh siêu chất lượng với công nghệ full HD 1080p.

Màn hình tương tác thế hệ mới GAOKEview G2

Màn hình cảm ứng Gaoke 55 inch – màn hình giá rẻ cho văn phòng, lớp học.

 • Tạo ra môi trường học tập mới mẻ: Màn hình tương tác thông minh tạo môi trường sống động, tác động sâu đến thị giác, thính giác của người học mà không cần lắp đặt máy chiếu, loa đài phức tạp. Nhờ đó khiến người học ghi nhớ bài nhanh và lâu hơn.
 • Có thể chia sẻ tệp dưới nhiều dạng thức (video, hình ảnh, GIF, văn bản,…): Người dạy và người học có thể linh hoạt lựa chọn và chia sẻ nhiều tệp thông tin để minh họa cho phần trình bày của mình. Điều này sẽ giúp bài học thêm trực quan và dễ dàng thu hút được người nghe.
 • Truy cập kho tài liệu khổng lồ trên Internet: Màn hình cho phép truy cập Internet khi người dùng đang sử dụng, vì vậy có thể ngay lập tức tìm kiếm thông tin để trả lời những câu hỏi phát sinh, giúp độ tương tác của lớp học tăng cao.
 • Nâng cao cơ hội tương tác giữa thầy – trò – bài giảng: Với khả năng cho phép người dùng ghi chú, viết vẽ trực tiếp trên màn hình, sản phẩm này hoàn toàn có thể thay thế bảng phấn thông thường, mang đến trải nghiệm học tập hoàn toàn mới mẻ, thu hút học sinh và tăng cường sự chủ động tương tác với bài bảng.
 • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: Người dạy và người học đều có thể dễ dàng làm quen và sử dụng thiết bị, không cần mất nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu.

Ngoài ra, màn hình tương tác thông minh Gaoke còn được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các cuộc hội nghị khoa học đến các buổi hội thảo trực tuyến, nó giúp cho các cuộc họp đơn giản, thành công và đạt hiệu quả tốt nhất.

Màn hình cảm ứng Gaoke 55 inch giúp dễ dàng tương tác giữa nhân viên, hay giáo viên với học sinh mà không cần viết tay, mất thời gian. Màn hình tương tác Gaoke là sản phẩm công nghệ rất cần thiết hiện nay đối với người tiêu dùng.

Công ty cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam chuyên cung cấp màn hình tương tác Gaoke chính hãng với chính sách bảo hành tốt nhất. Đại Nam luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến thông tin liên hệ sau để được tư vấn và hỗ trợ:

 • Miền Bắc: Số 5 Hạ Yên Quyết – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3765 8333 – 097 137 8968
 • Miền Nam: Số 33 Mai Lão Bạng, P.13, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Điện thoại: (028) 3535 6111 – 094 280 1618
 • Website: https://dainamcorp.net
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dainamcorp.2016

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!