Màn hình tương tác Pro Space 75P

Màn hình tương tác Pro Space 75P – Trải nghiệm độc đáo và thú vị cho giáo dục và họp trực tuyến.

Màn hình tương tác Pro Space 75P

Màn hình tương tác Pro Space 75P  là màn hình tích hợp tất cả trong một thiết bị cho khả năng tương tác mượt mà, nhanh chóng. Màn hình tương tác Pro Space 75P giúp tăng tính giao tiếp, hiển thị những ý tưởng, và dự đoán kinh doanh một cách chuyên nghiệp nhất.

Màn hình tương tác Pro Space một sản phẩm đến từ hãng PKLNS xuất xứ tại  Hàn Quốc và đang được ưa chuộng tại các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á,… Thương hiệu bảng tương tác, màn hình tương tác số 1 tại Hàn Quốc và được đánh giá rất cao tại Việt Nam.

Màn hình tương tác Pro Space

Màn hình tương tác Pro Space 75P sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại cho phép 10 điểm có thể tương tác cùng 1 lúc một cách dễ dàng. Công nghệ cảm ứng đời mới giúp nhận diện tương tác với tất cả các vật  như tay, bút hay bất cứ vật gì. Chức năng tương tác đa điểm này được ứng dụng thực sự hiệu quả trong môi trường lớp học và môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại của các công ty. Từ đó tạo môi trường hợp tác với phản hồi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao chất lượng buổi học và hội thảo.

Màn hình tương tác giá rẻ

Màn hình dạy học cảm ứng- Màn hình tương tác chính hãng Hàn Quốc

Màn hình tương tác Pro Space 75P hỗ trợ tất cả các hệ điều hành windown, linux, vista hay Mac os với giao diện giống hoàn toàn như trên máy tính mang đến giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra, màn hình cảm ứng dạy học Pro Space 75P hỗ trợ 2 tín hiệu thu wifi, cổng kết nối mạng lan, nhiều cổng kết nối USB, 4 cổng kết HDMI và 3 cổng VGA thuận tiện cho việc kết nối giữa các thiết bị máy in hay một số máy trợ giảng khác. Đồng thời còn tích hợp sẵn loa phát âm thanh  và mic micro, cho ra âm thanh chuẩn nhất.

Pro Space 75P có độ dày mặt kính 5mm, độ cứng thủy tinh chống xước, chống lóa làm việc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời, chất liệu khung màn hình bằng nhôm hợp kim mang lại sự sang trọng hơn khi dùng.

Màn hình tương tác Pro Space 75P  đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động, với độ sáng cao cung cấp hiệu quả hình ảnh tốt hơn trong phòng có ánh sáng thấp. Độ phân giải lên đến UHD cung cấp hiệu suất vượt trội cho bạn cảm giác xem thực tế hơn, hình ảnh chân thực chi tiết hơn.

Cách sử dụng Màn hình tương tác- Hướng dẫn sử  dụng màn hình tương tác Pro Space

Màn hình Pro space P Series hỗ trợ tất cả các hệ điều Window XP, Vista, Win7, Win 8, Win 10 và Linux, Mac OS, và Android với giao diện giống hoàn toàn như trên máy tính. Thân thiện với người dùng, dễ sử dụng.

Cách sử dụng màn hình tương tác

Ứng dụng màn hình tương tác- Màn hình tương tác cho lớp học, văn phòng

Màn hình tương tác được thiết kế đơn giản, dễ dàng cài đặt và sử dụng, hỗ trợ đầy đủ các tính năng tích hợp vào giảng dạy và là giải pháp tương tác tốt nhất trong các lớp học.

Màn hình Pro Space P Series tích hợp sẵn loa phát thanh và micro cho âm thanh chất lượng nhất, hỗ trợ cổn kế nối camera ngoài để thuận tiện hơn cho các phòng học và khi lắp đặt phòng họp trực tuyến hay các thiết bị hội nghị truyền hình.

Điểm đặc biệt nhất là Màn hình tương tác Pro Space 75P còn được tích hợp sẵn tính năng hiển thị song song 2 đến 4 màn hình, cho phép kết nối đồng thời với các thiết bị máy tính bên ngoài và hiển thị trên cùng một màn hình của Pro Space 75P. Sự tương tác hai chiều giúp đẩy cao tốc độ và chất lượng cho buổi họp, thuyết trình...

Màn hình dạy học Pro Space

Ngoài ta, Màn hình tương tác Pro Space 75Pmàn hình cảm ứng dạy học lớn có thể tương tác trực tiếp lên màn hình mà không cần phải điều khiển thông qua một thiết bị trung gian nào rất phù hợp trong phòng hội nghị truyền hình giúp cho việc hội họp thuyết trình trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối Màn hình tương tác Pro Space 75P – Hàn Quốc chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: (024) 37658333

Lắp đặt trên toàn quốc, bảo hành−bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.