Màn hình tương tác PKLNS – Giải pháp chất lượng cho một bài giảng

Sử dụng màn hình tương tác PKLNS trong thời đại 4.0 rất cần thiết bởi cuộc sống của con người cũng thay đổi nhiều, mọi thứ dần chuyển đến công nghệ hiện đại nhiều hơn để phù hợp với thị trường hiện nay. Màn hình tương tác PKLNS là màn hình tích hợp tất cả trong một thiết bị cho khả năng tương tác mượt mà, nhanh chóng. Màn hình tương tác PKLNS giúp tăng tính giao tiếp, hiển thị những ý tưởng, và trình bày dự án kinh doanh hay những bài giảng một cách chuyên nghiệp nhất.

Màn hình tương tác PKLNS là gì?

Màn hình tương tác PKLNS là một sản phẩm xuất xứ tại Hàn Quốc và đang được ưa chuộng tại các thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á,… Thương hiệu bảng tương tác, màn hình tương tác số 1 tại Hàn Quốc và được đánh giá rất cao tại Việt Nam.

Màn hình tương tác PKLNS là màn hình LED Prospace được tích hợp đầy đủ, chuyên nghiệp với các cảm ứng đa biến giám sát hiệu suất cao và hình ảnh tuyệt đẹp. Màn hình phẳng tương tác này là công cụ đo trước hiệu quả để hiển thị các bài học hoặc thuyết trình tương tác ở mọi nơi.

 Màn hình tương tác PKLNS là gì?
Màn hình tương tác PKLNS là gì?

Đặc điểm nổi bật

Màn hình tương tác PKLNS mang đến cho người dùng không chỉ là sản phẩm màn hình tương tác bình thường, mà còn là một trải nghiệm tốt hơn cả mong đợi với việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đại vào sản phẩm như: Độ phân giải 4K, cảm ứng chất lượng mượt mà, khả năng cảm ứng đa điểm lên đến 20 điểm chạm,… và nhiều công nghệ tuyệt vời khác:

 • Chuyển động nhanh và màn hình rõ ràng của màn hình lớn
 • Đầu vào tích hợp trực tiếp, giao diện đầu ra
 • Chức năng biểu tượng cảm ứng đa điểm trong kính che cho giao diện người dùng
 • Thiết kế gờ mỏng bằng nhôm tạo sự Thuận tiện và an toàn khi sử dụng
 • Hoàn toàn tương thích với màn hình phẳng tương tác Prospace LED với hệ thống Android
 • Giải pháp tích hợp đầy đủ trong thiết kế mỏng
 • Tích hợp với Windows 10 Pro (OEM)
 • Sản phẩm bao gồm: Bút Prospace, viết thông minh, Miracast (khóa cấp phép tùy chọn)

Ứng dụng

Trong giáo dục

Màn hình tương tác Prospace LED hỗ trợ việc học tập trở thành một trải nghiệm thú vị cho học sinh. Đồng thời cải thiện hiệu suất tương tác của sinh viên thông qua phần mềm viết hiệu quả và giá thành phải chăng. Người trình bày và người xem có thể nhận được tối đa trải nghiệm cảm quan thông qua các nội dung phong phú, sâu sắc.

Ngoài ra, màn hình tương tác PKLNS được ứng dụng rộng rãi trong các lớp học (mẫu giáo, tiểu học, trung học, lớp học tiếng Anh). Thiết bị cho phép người sử dụng viết, vẽ trực tiếp đồng thời chụp hoặc chỉnh sửa hình ảnh, từ ngữ trong tài liệu bài giảng ngay lập tức, giúp việc học tập trở nên sinh động và dễ dàng hơn, rút ngắn khoảng cách giữa học sinh và giáo viên, tạo hứng thú cho học sinh cực kì hiệu quả.

Trong kinh doanh

Trong kinh doanh, Màn hình tương tác PKLNS có thể kết hợp với hệ thống camera để tạo nên một phòng học trực tuyến tương tác hiện đại. Vừa ứng dụng trong các cuộc họp hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, vừa có thể tương tác trực tiếp lên màn hình để thuyết trình và diễn giải các nội dung cuộc họp hay báo cáo kinh doanh mà không phải thông qua thiết bị trung gian nào khác. Đây là điều mà một chiếc màn hình hiển thị bình thường không thể đáp ứng được.

Ứng dụng hiệu quả trong giảng dạy và học tập

Tích hợp sẵn tính năng hiển thị song song 2 đến 4 màn hình

 • Điểm đặc biệt nhất là Màn hình tương tác PKLNS còn được tích hợp sẵn tính năng hiển thị song song 2 đến 4 màn hình, cho phép kết nối đồng thời với các thiết bị máy tính bên ngoài và hiển thị trên cùng một màn hình. Sự tương tác hai chiều giúp đẩy cao tốc độ và chất lượng cho buổi họp, thuyết trình.
 • Màn hình tương tác PKLNS còn tối ưu hóa chức năng chia sẻ màn hình, chia sẻ hình ảnh, tài liệu từ màn hình tương tác thông minh tới các thiết bị như: máy tính bảng, laptop, điện thoại thông minh và ngược lại chỉ cần thông qua mạng wireless. Chế độ chia sẻ nhanh với tốc độ đang mong đợi và không quá phức tạp việc chia sẻ màn hình trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều với QR CODE.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác PKLNS này? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu PKLNS – Hàn Quốc.

 • Hotline: 024 3765 8333.
 • Miền Bắc: 98 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.