Màn hình tương tác Gaoke – Sản phẩm nổi bật hàng đầu của thị trường thiết bị tương tác

Màn hình tương tác Gaoke là một sản phẩm đạt được rất nhiều chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và đã được người tiêu dùng sử dụng và công nhận. Vậy chiếc màn hình này  có những điểm gì nổi bật? Cùng tìm hiểu thông tin sản phẩm với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!

Tích hợp All in one – Tất cả trong một

Không cần những kết nối lằng nhằng. Màn hình Gaoke là sự đồng bộ của các thiết bị như bảng tương tác, máy tính, máy chiếu, tivi, wifi, loa, giúp tối ưu hóa quá trình lắp đặt và sử dụng.

Màn hình tương tác Gaoke - Sản phẩm nổi bật hàng đầu
Màn hình tương tác Gaoke – Sản phẩm nổi bật hàng đầu

Kích thước đa dạng phù hợp với nhiều không gian

Được thiết kế với kích thước lớn cùng độ phân giải Ultra HD 4K, sản phẩm có thể đáp ứng được việc trình chiếu cho một không gian phòng lên từ 10 đến 200 người một cách rõ nét.

Màn hình tương tác Gaoke có đa dạng về kích thước từ 55, 75 và 98 inch cùng với đa dạng cách lắp đặt như treo tường nếu sử dụng cố định hoặc gắn lên khung chân di động có bánh xe để thuận tiện cho việc di chuyển.

Độ phân giải siêu chất lượng

Với độ phân giải hình ảnh Full HD 1080p, tỷ lệ tương phản 4000:1, cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét, sinh động, video chân thực nhất, mang lại cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng.

Cảm ứng tương tác đa điểm 

Để mang đến sự tiện dụng trong quá trình sử dụng, đặc biệt là môi trường giáo dục khi có thể cho phép nhiều người có thể thao tác cùng lúc trên một màn hình. Thì hiện nay, màn hình cảm ứng tương tác Gaoke mới số lượng điểm chạm tối đa đã lên tới 20 điểm.

Kết nối đa dạng thiết bị 

Màn hình tương tác Gaoke - Sản phẩm nổi bật hàng đầu
Màn hình tương tác Gaoke – Sản phẩm nổi bật hàng đầu

Màn hình tương tác Gaoke được hỗ trợ kết nối đa dạng bộ Mini PC, Android được tích hợp. Người sử dụng có thể tùy chọn không sử dụng Mini PC, Android có sẵn mà kết nối với Laptop, PC rời hoặc có thể kết nối không dây tới các thiết bị như điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Hỗ trợ đa dạng hệ điều hành

Màn hình tương tác Gaoke hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows, linux, vista hay Mac OS với giao diện hoàn toàn giống như trên máy tính. Đồng thời màn hình tương tác chạy song song cùng hệ điều hành Android giúp cho việc sử dụng phần mềm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tuổi thọ cao

Màn hình tương tác Gaoke có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ. Có nghĩa là nếu trung bình một ngày sử dụng màn hình đến 10 giờ liên tục thì với sản phẩm này bạn có thể sử dụng bền bỉ liên tục được trong khoảng 16 năm.

Ứng dụng đa dạng

Màn hình tương tác thông minh có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Giáo dục, hội thảo, kinh doanh, giải trí, hỗ trợ người dùng làm việc một cách hiệu quả nhất.

Lời kết:

Ở trên là các thông tin cơ bản của màn hình tương tác thông minh Gaoke. Mong sẽ giúp cho bạn hiểu biết thêm về màn hình tương tác.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác Gaoke này? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu PKLNS – Hàn Quốc.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 98 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.