Đại Nam chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày tôn vinh vẻ đẹp, những đóng góp trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước người phụ nữ Việt Nam dịu dàng, chịu thương chịu nhưng cũng vô cùng đảm đang và tài năng khéo léo.

Và để kỷ niệm một ngày vô cùng trong đại này lãnh đạo và công đoàn công ty cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam  đã long trọng tổ chức buổi lễ liên hoan chi ân tất cả hội chị em xinh đẹp của công ty. Đại diện lãnh đạo công ty ông Nguyễn Bá Nam cũng có bài phát biểu chúc mừng cán bộ công nhân viên nữ và khẳng định vai trò, sự đóng góp to lớn của các chị em đối với sự phát triển bền vững của công ty trong suốt thời gian qua.

Dành tặng những điều tốt đẹp nhất đến chị em Đại Nam
Dành tặng những điều tốt đẹp nhất đến chị em Đại Nam

Để thể hiện sự trân trọng và cảm ơn công sức, công lao và những đóng góp của chị em ban giám đốc đã có những bó hoa tươi thắm và những phần quà thú vị và hấp dẫn dành tặng đến các chị em. Trong buổi liên hoan đại diện chủ trì buổi lễ phòng marketing và phòng kinh doanh cũng đã kết hợp với nhau để cho ra những video chúc mừng ngày 20/10 rất ý nghĩa và cũng không kém phần hài hước, các cánh mày râu cũng dành tặng cho các chị em những bài hát và những trò chơi bốc thăm trúng thưởng đem lại niềm vui và tiếng cười cho tất cả mọi người.

 Một gia đình ấm áp, đầy tình yêu thương
Một gia đình ấm áp, đầy tình yêu thương

Chương trình kỷ niệm ngày phụ nữ 20/10 đã khép lại rất ý nghĩa có tiếng cười và có cả những giọt nước mắt đã rơi vì hạnh phúc vì sự ấm áp của một gia đình nhỏ thứ hai đó là Công Ty Đại Nam thân yêu. Hy vọng các chị em cũng như toàn thể thành viên trong công ty có thật nhiều sức khỏe, luôn tươi trẻ và là những đóa hoa đẹp nhất của công ty gắn bó với công ty lâu dài và đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển thịnh vượng của công ty 

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2021