Top 3 Thiết Bị Tương Tác Tốt Nhất 2021

Bạn là người trong ngành nghề Giáo dục và Kinh doanh? Bạn yêu thích sự hiện đại và tiện lợi? Bạn đã biết những tiêu chí để lựa chọn được thiết bị tương tác thông minh giá rẻ và chất lượng. Vậy bạn đã biết thiết bị tương tác thông minh nào tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay chưa? Dưới đây là top 3 thiết bị tương tác thông minh phổ biến trên thị trường và được lựa chọn nhiều nhất năm 2021 có thể sẽ làm bạn hài lòng.

Màn hình tương tác Pro Space K Series

Đặc điểm bên ngoài

Cổng giao tiếp vào/ra tích hợp trực tiếp vào màn hình.

Màn hình được bảo vệ bằng lớp kính cường lực, hỗ trợ cảm ứng đa điểm với giao diện người dùng dạng icon.

Viền nhôm siêu mỏng đảm bảo tính tiện lợi và an toàn trong quá trình sử dụng.

Màn hình kích thước lớn, rõ nét và phản hồi nhanh.

Màn hình tương tác Pro Space K Series
Màn hình tương tác Pro Space K Series

Cách thức tương tác cực kì đơn giản

 Chỉ bằng cách chạm tay, bút hoặc bất cứ vật gì đều có thể tương tác dễ dàng. Thiết kế của Màn hình tương tác Pro Space K Series với chức năng UI cho phép cảm ứng nhanh, nhạy bén hơn và có thể theo kịp các động tác tay của người sử dụng một cách nhanh chóng.

Độ phân giải cao

Màn hình tương tác Pro Space K Series có độ phân giải cao (UHD, 4K) đảm bảo hiển thị với hình ảnh chất lượng tốt nhất, cung cấp hiệu quả trình chiếu cho trải nghiệm xem chân thực nhất. 

Chia sẻ tài liệu dễ dàng

Màn hình tương tác Pro Space K Series còn tối ưu hóa chức năng chia sẻ màn hình,.chia sẻ hình ảnh, tài liệu từ màn hình tương tác thông minh tới các thiết bị như: máy tính bảng, laptop, điện thoại thông minh và ngược lại chỉ cần thông qua mạng wireless. Chế độ chia sẻ nhanh với tốc độ đang mong đợi và không quá phức tạp việc chia sẻ màn hình trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều với QR CODE.

Màn hình tương tác bảng đen PKLNS S Series

Là dòng sản phẩm bảng đen thông minh lắp ghép thế hệ mới nhất được ra mắt vào năm 2020. Nó được cấu tạo bởi hai bảng viết trái phải và màn hình hiển thị ở giữa. Nó có thể hỗ trợ các loại phấn thông thường, phấn không bụi và các loại bút nước khác nhau. Không chỉ thực hiện chức năng viết phấn của bảng đen thông thường mà còn cung cấp màn hình độ nét cao và điều khiển cảm ứng tương tác, bao gồm các chức năng giảng dạy đa phương tiện khác nhau như phát giáo trình giảng dạy, video, hình ảnh, hoạt ảnh và chú thích. Phương pháp giảng dạy truyền thống và công nghệ hiện đại được tích hợp sâu để mang lại trải nghiệm giảng dạy tốt hơn.

Nhiều loại bút viết, chống thấm nước và chống loạn

Có thể dùng phấn, bút nước, phấn không bụi để viết trực tiếp, tẩy xóa, làm sạch nét chữ; tự động nhận dạng cảm ứng, kính cường lực nano, chống loạn, chống xước, chống va đập; Hệ điều hành kép Android và Windows, Hỗ trợ chức năng ghi chú, chú thích bất kỳ.

Kết hợp giảng dạy nghe nhìn và giảng dạy tương tác

Hỗ trợ tất cả các loại phần mềm dạy học đa phương tiện như video, nhạc, hình ảnh, PPT, phần mềm hỗ trợ dạy học đồ sộ tải về miễn phí, giao diện truyền thống, đơn giản và dễ hiểu.

Công nghệ chống ánh sáng xanh, bảo vệ mắt

Kính cường lực AG chống lóa được sử dụng để giảm hiệu quả phản xạ khuếch tán của ánh sáng và ngăn chặn sự phản chiếu, công nghệ lọc ánh sáng xanh cũng rất hiệu quả để bảo vệ mắt cho giáo viên và học sinh.

Công nghệ chống chói hoàn toàn phù hợp

Áp dụng giải pháp phù hợp hoàn toàn giữa màn hình LCD và phim tụ điện, góc nhìn siêu rộng 178 ° để đảm bảo rằng mỗi học sinh đều rõ ràng và dễ đọc. Truyền ánh sáng cao, giảm mất ánh sáng hiệu quả, dễ đọc hơn trên bảng đen. Thiết kế không có khe hở, giảm lỗi thị giác, đảm bảo sự thoải mái cho mắt

Đa dạng cổng kết nối thiết bị

Dễ dàng kết nối mọi thiết bị với màn hình tương tác bảng đen thông qua các cổng kết nối USB, VGA, HDMI…

Kết nối không dây nhanh chóng, tiện lợi

Dễ dàng kết nối không dây với mọi thiết bị điện tử trong phòng qua mạng Wifi, chia sẻ tài liệu mượt mà.

Nhận dạng thông minh

Màn hình đen một phím, chuyển đổi giữa cảm ứng và viết tùy ý, hỗ trợ viết toàn màn hình, viết không có rào cản.

Chạm và hiển thị tương tác nhiều

Công nghệ điều khiển cảm ứng màn hình tương tác thông minh tiên tiến 20 điểm chạm, đáp ứng nhiều người cùng lúc. Màn hình 4K, hình ảnh rõ nét, chi tiết nổi bật. Máy chủ OPS điều khiển bằng công nghệ hiện đại, truy cập Internet không dây, bộ lưu trữ USB.

Bảng tương tác PK Pro

Đặc điểm nổi bật Bảng tương tác PK Pro

Nhận diện lên tới 125 điểm chạm/giây

Nhận diện được mọi vật thể như que, bút, tay, v.v.

Cảm ứng sánh ngang màn với hình cảm ứng điện dung/điện trở

Hỗ trợ kích thước lớn (kích thước đường chéo tối thiểu 40 inch tối đa 300 inch)

Không cần cài đặt phần mềm để sử dụng tính năng cảm ứng

Hỗ trợ cảm ứng đa điểm

Hỗ trợ nhận diện thao tác

Hỗ trợ phím chức năng gắn ngoài

Cập nhật firmware thông qua PC

Đi kèm phần mềm ghi chú PK Chalk Box

Hỗ trợ phím chức năng cảm ứng

 Bảng tương tác PK Pro
Bảng tương tác PK Pro

Bảng tương tác với camera quang học

Bạn có thể sử dụng máy tính trực tiếp trên bảng tương tác, cũng như viết hoặc ghi chú thích bằng bút điện tử /ngón tay/que, hỗ trợ click đúp. Công nghệ cảm ứng đa điểm cực nhạy với tốc độ phản hồi cảm ứng nhanh.

Ứng dụng chung các thiết bị

Trong Giáo dục thiết bị cho phép người sử dụng viết, vẽ trực tiếp đồng thời chụp hoặc chỉnh sửa hình ảnh, từ ngữ trong tài liệu bài giảng ngay lập tức, giúp việc học tập trở nên sinh động và dễ dàng hơn, rút ngắn khoảng cách giữa học sinh và giáo viên, tạo hứng thú cho học sinh cực kì hiệu quả.

Trong kinh doanh, Màn hình tương tác Pro Space K Series có thể kết hợp với hệ thống camera để tạo nên.một phòng học trực tuyến tương tác hiện đại. Vừa ứng dụng trong các cuộc họp hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, vừa có thể tương tác trực tiếp lên màn hình để thuyến trình và diễn giải các nội dung cuộc họp hay báo cáo kinh doanh mà không phải thông qua. thiết bị trung gian nào khác. Đây là điều mà một chiếc màn hình hiển thị bình thường không thể đáp ứng được.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác Pro Space P Series này? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu PKLNS – Hàn Quốc.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 98 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.