Tin tức

Màn hình tương tác Samsung Flip và những ưu điểm nổi bật nhất

Màn hình tương tác Samsung Flip và những ưu điểm nổi bật nhất

Màn hình tương tác hiện nay trên thị trường có nhiều loại, xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau và phục vụ cho đa dạng mục đích sử dụng. Tuy nhiên Samsung Flip vẫn là cái tên được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây được xem là đối thủ “đáng gờm” của nhiều sản phẩm thiết bị cảm ứng khác. Tìm hiểu chi tiết về màn hình tương tác Samsung Flip và những ưu điểm nổi bật của nó trong bài viết dưới đây.

Màn hình tương tác Samsung Flip được sản xuất bởi Samsung – ông lớn trong ngành điện tử Hàn Quốc. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, thương hiệu này đã không ngừng thay đổi, cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Hiện tại Samsung cho ra mắt nhiều phiên bản với đa dạng kích thước khác nhau như màn hình tương tác Samsung Flip 55 inch, 65 inch, 75 inch, 85 inch nhưng màn hình tương tác Samsung Flip 2 vẫn là cái tên nổi bật nhất.

Màn hình tương tác Samsung được nhiều người lựa chọn

Những ưu điểm nổi bật của màn hình tương cảm ứng thông minh này bao gồm:

Độ phân giải cao

Samsung Flip 2 được trang bị công nghệ hiển thị hiện đại với độ phân giải 4K UHD giúp cho ra hình ảnh sắc nét, màu sắc tự nhiên, chân thực và video sinh động. Qua đó người dùng sẽ có trải nghiệm mới lạ, tuyệt vời, tập trung hơn vào bài giảng, buổi họp hay bài thuyết trình, không còn tình trạng chán nản, mệt mỏi, mất tập trung.

Hỗ trợ tương tác đa điểm

Màn hình tương tác Samsung mang đến cho người dùng công cụ viết vẽ trực quan, nhờ công nghệ cảm ứng đa điểm, hỗ trợ lên đến 10 người tương tác đồng thời. Do đó học sinh có thể tham gia làm bài tập nhóm, chơi trò chơi, thi giải bài tập ngay trên thiết bị tương tác thông minh. Những tính năng trực quan cũng đảm bảo người dùng chủ động tham gia vào môi trường học tập, hội họp, thuyết trình, tăng hiệu quả làm việc. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp nâng cao khả năng tương tác và khơi dậy hứng thú trong công việc.

Màn hình tương tác Samsung hỗ trợ lên đến 10 người tương tác đồng thời

Đa dạng công cụ viết vẽ

Màn hình tương tác Samsung Flip cung cấp đa dạng bảng màu, nét bút, loại cọ khác nhau để người dùng thỏa sức sáng tạo, thể hiện ý tưởng, nội dung. Cọ vẽ với độ dày mỏng khác nhau mang đến trải nghiệm viết vẽ mượt mà, chân thực như đang viết trên giấy. Người dùng có thể tự do viết vẽ với bút cảm ứng Passive Pen của riêng thương hiệu Samsung. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng xóa bỏ các bản vẽ chỉ bằng thao tác vuốt ngón tay hoặc lòng bàn tay.

Đa dạng tùy chọn, kết nối

Màn hình tương tác thông minh Samsung Flip có nhiều tùy chọn kết nối linh hoạt bao gồm HDMI, USB, NFC, DP,… Bạn cũng dễ dàng chia sẻ màn hình, thông qua tính năng trình chiếu liền mạch trên mọi nội dung, giáo viên có thể kết nối với máy tính cá nhân của mình để truyền đạt toàn bộ nội dung bài giảng, thu hút sự chú ý của học sinh trong suốt buổi học. Ngoài ra, khe OPS được bổ sung trên những phiên bản mới nhất cho phép người dùng truy cập dễ dàng từ nhiều thiết bị khác nhau.

Hỗ trợ viết vẽ trên mọi phông nền và điều hướng nội dung

Samsung Flip 2 cho phép người dùng thỏa thích viết vẽ trên mọi phông nền đang hiển thị. Khi đó bạn chỉ cần bấm nút chọn chế độ chia lớp để ghi chú, viết vẽ mọi ý tưởng mọi lúc mọi nơi trên bất kỳ file định dạng nào mà vẫn đảm bảo giữ nguyên nội dung gốc.

Hỗ trợ viết vẽ trên mọi phông nền và điều hướng nội dung

Với tính năng truy cập đồng thời 2 trang văn bản trong mỗi lần cuộn, màn hình cảm ứng Samsung Flip hỗ trợ người dùng cuộn liền mạch qua các trang. Thiết bị có menu trực quan, thân thiện giúp đơn giản hóa hoạt động tìm kiếm, đồng thời tiết kiệm thời gian tối đa. Ngoài ra, công cụ tìm kiếm nhanh cũng hỗ trợ xem trước nội dung và thay đổi trực tiếp ngay trên thiết bị.

Đồng bộ hóa trên mọi màn hình và nhiều tùy chọn định dạng

Màn hình cảm ứng thông minh của Samsung giúp người dùng kết nối các thiết bị cá nhân thông qua chức năng touch out, qua đó dễ dàng kiểm soát nội dung hiển thị trên màn hình theo thời gian thực. Bên cạnh đó, màn hình này cũng hỗ trợ cộng tác nhóm hiệu quả nhờ khả năng phản chiếu mọi thao tác chỉnh sửa trên màn hình lên máy tính, điện thoại cá nhân và ngược lại. Nhờ đó đảm bảo hoạt động giảng dạy, thuyết trình, hội họp thuận lợi và dễ dàng hơn.

Samsung Flip cung cấp hàng loạt các công cụ tiện ích từ thời gian biểu, lịch trình cho đến bảng chiến lược, phù hợp với môi trường học tập, giáo dục và kinh doanh. Khi đó thay vì viết vẽ trên giấy thông thường, người dùng có thể nâng cao hiệu quả ghi chép, tăng sự thích thú đối với người tham gia.

Màn hình tương tác Samsung FLip cho phép đồng bộ hóa trên mọi màn hình và nhiều tùy chọn định dạng

Tính bảo mật cao

Bảo mật thông tin là vấn đề được nhiều người quan tâm. Samsung Flip cung cấp khả năng bảo mật gồm 6 ký tự tăng cường. Nhờ đó mỗi lớp trưởng có thể tự bảo vệ an toàn cho nội dung, tài liệu của lớp mình, tránh để các thông tin quan trọng bị rò rỉ ra bên ngoài. Ngoài ra, bạn cũng có thể khóa màn hình hoặc xóa các thông tin quan trọng ngay lập tức để tránh những người không liên quan nhìn thấy.

Màn hình tương tác Samsung Flip hiện nay đang là cái tên được nhiều lớp học, đơn vị lựa chọn nhằm phục vụ cho công việc của mình. Với những ưu điểm nổi bật kể trên, đây chắc chắn là sản phẩm cần thiết trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *