Đại Nam tham gia tài trợ Workshop “Student – Centered Class Rooms”

Ngày 6/5 vừa qua, Đại Nam vô cùng vinh dự được tham gia tài trợ chương trình Workshop “Student – Centered Class Rooms”. Đây là sự kiện giáo dục đặc biệt của Sandy Training được tổ chức ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ những cố gắng, nỗ lực của Đại Nam và Sandy Training, cùng sự nhiệt tình của khách mời tham dự, chương trình workshop giáo dục đã thành công tốt đẹp.

Sự kiện Workshop “Student – Centered Class Rooms” do Đại Nam tài trợ đã diễn ra thành công

Mặc dù thời gian diễn ra sự kiện không nhiều, tuy nhiên từng giây từng phút tại workshop đều để lại những ấn tượng sâu sắc đối với những người có mặt. Tại đây, Đại Nam được chia sẻ thông tin bổ ích về cách xây dựng giáo án, nguyên tắc tổ chức hoạt động học tập hiệu quả cho học sinh. Rất nhiều thầy cô thông qua buổi Workshop đã có thêm cho mình những cách hay cho quá trình giảng dạy của mình để có được bài giảng chất lượng, thú vị, thu hút học sinh tập trung suốt tiết học.

Sự kiện Workshop “Student – Centered Class Rooms” do Đại Nam tài trợ đã diễn ra thành công

Tại sự kiện “Student – Centered Class Rooms”, nhằm mục đích giúp khách mời tiếp cận gần hơn với giải pháp giáo dục mới, nhân viên của Đại Nam đã có mặt để giới thiệu, tư vấn, chia sẻ về các sản phẩm bao gồm Màn hình cảm ứng, khung tivi tương tác.

Đặc biệt các thầy, cô được trực tiếp trải nghiệm giải pháp giáo dục thông minh thời đại 4.0 thông qua những nét chấm chạm, tương tác. Đây đều là những thiết bị công nghệ hiện đại, phục vụ tốt nhất cho hoạt động giảng dạy, đào tạo và hỗ trợ các bạn học sinh tiếp thu bài nhanh chóng nhờ hình ảnh, video chất lượng cao cùng nhiều phần mềm hữu ích. Được tiếp cận giải pháp mới, thầy cô ai cũng vui mừng và thể hiện rõ sự thích thú.

Nhân viên của Đại Nam đã có mặt để giới thiệu thiết bị tương tác

Để có sự thành công này, Đại Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Sandy Training đã tạo điều kiện cho Đại Nam có cơ hội tham gia tài trợ cho chương trình vô cùng ý nghĩa này. Đồng thời cảm ơn tất cả các thầy, cô, khách mời từ mọi miền tổ quốc đã không quản ngại sự cách trở về địa lý, đến tham dự sự kiện này. Đây được xem như phần động lực to lớn để Đại Nam cố gắng hết mình cho buổi Workshop cũng như mong muốn được tài trợ thêm nhiều sự kiện giáo dục trong tương lai. Được tham gia chia sẻ, tư vấn và giới thiệu những giải pháp thông minh cho hoạt động giáo dục, đào tạo tới các thầy cô, quý khách mời chính là niềm vinh hạnh lớn lao của Thiết bị giáo dục Đại Nam.

Đại Nam rất vinh hạnh được tài trợ chương trình giáo dục

Đại Nam cung cấp thiết bị giáo dục thông minh, chất lượng

Thông qua buổi chia sẻ, trải nghiệm với thiết bị tương tác và những phản ứng tích cực của thầy cô, có thể thấy màn hình cảm ứng, khung cảm ứng thông minh chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho giáo dục thời đại 4.0. Việc sử dụng những sản phẩm này mang đến lợi ích không nhỏ cho cả thầy cô và các bạn học sinh, giúp người dùng tiếp cận gần hơn với xu hướng giáo dục mới để theo kịp xu hướng của thời đại.

Hiểu được nhu cầu tất yếu này, Đại Nam đã nhập khẩu rất nhiều thiết bị thông minh để phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị tương tác, khung tương tác giáo dục, màn hình cảm ứng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, đảm bảo chính hãng, chất lượng. Hiện tại đã có rất nhiều đơn vị, trung tâm, lớp học sử dụng những sản phẩm này và đã nâng cao được chất lượng dạy và học. Qua đó giáo viên tiết kiệm tối đa thời gian soạn giáo án, đồng thời có thể tạo ra bài giảng sinh động, hấp dẫn, mới mẻ hơn rất nhiều so với cách giảng dạy trước đây. Bên cạnh đó, học sinh thêm phần hào hứng với các tiết học có sự xuất hiện của thiết bị tương tác, không còn tình trạng mệt mỏi, buồn ngủ, chán nản, mất tập trung trong giờ học.

Đại Nam luôn nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn khi khách hàng cần

Một số sản phẩm tương tác hiện đang được phân phối tại Đại Nam bao gồm:

  • Màn hình tương tác Gaoke.
  • Màn hình tương tác Prospace.
  • Khung tương tác Gaoke.
  • Khung tương tác PK Pro.
  • Bảng tương tác Gaoke.
  • Bảng tương tác PK Pro.

Để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt sản phẩm, vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam, hotline: 0243.765.8333.