Máy chiếu tương tác Boxlight ANX350i

Máy chiếu Boxlight ANX350i là dòng máy chiếu giá rẻ của thương hiệu Boxlight– xuất xứ Mỹ. Boxlight ANX 350i– một thiết bị tích hợp cùng với bảng tương tác, được ứng dụng rất nhiều trong môi trường giáo dục, kinh doanh, hội thảo…. vì tính năng tiện dụng gọn nhẹ và dễ di chuyển.

Máy chiếu Boxlight

Xem thêm các dòng bảng tương tác kết hợp với máy chiếu tại đây

Máy chiếu Boxlight ANX350i mang đến cho khách hàng những đặc điểm vượt trội so với các dòng máy chiếu thông thường khác như:

– Công nghệ hiển thị 3LCD panels 0.63.

– Độ phân giải XGA (1024 x 768),

– Độ sáng 3500 Ansi Lumens mang lại hình ảnh hiển thị sắc nét, tươi sáng, gam màu trung thực.

– Độ tương phản: 15000:1 với chế độ IRIS&ECO.

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, máy chiếu tương tác Boxlight được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: máy chiếu văn phòng, máy chiếu cho lớp học, máy chiếu gia đình, máy chiếu xem bóng đá.

Máy chiếu tương tác Boxlight

Cách sử dụng máy chiếu.

Máy chiếuthiết bị trình chiếu– phát tín hiệu từ máy tính lên màn chiếu, đảm bảo hình ảnh chiếu ra được rõ nét, sinh động. Tuy nhiên máy chiếu chỉ thực sự phát huy hết những ưu điểm khi sử dụng kết hợp với bảng tương tác, hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc trình chiếu, ghi chú, chỉnh sửa hình ảnh hay tài liệu có sẵn.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức Máy chiếu tích hợp bảng tương tác Boxlight Anx350i  chính hãng – Mỹ. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: (024)37658333

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!

Lắp đặt trên toàn quốc, bảo hành−bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.