Máy chiếu xa tương tác Boxlight ANX355i

Giới thiệu máy chiếu xa tương tác Boxlight:

Máy chiếu xa tương tác Boxlight ANX355i Model mới nhất là dòng máy cao cấp tích hợp nhiều tính năng ưu việt cùng với giao diện phong phú đưa bạn tới khám phá đỉnh cao của công nghệ hình ảnh mới nhất.

Máy chiếu xa tương tác

Máy chiếu xa tương tác Boxlight ANX355i sử dụng công nghệ 3LCD chất lượng hình ảnh tinh tế và độ sáng khác nhau để hiển thị rõ ràng, tươi sáng, hình ảnh tự nhiên cho bạn trong quá trình trình bày học tập và kinh doanh.

Máy chiếu xa tương tác Boxlight ANX355i có cường độ sáng lên tới 3500 ansi lumens giúp hiển thị một cách dễ dàng đồng thời làm cho hình ảnh tươi sáng tự nhiên và vô cùng chân thực. Mặt khác thời gian sử dụng của bóng đèn lên đến 10,000 giờ sáng ( chế độ ECO) do đó mà có thể giảm đáng kể nguồn cung cấp và lại còn tiết kiệm được chi phí.

Máy chiếu xa tương tác giá rẻ

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm một số dòng máy chiếu đang được ưa chuộng nhất trên thị trường TẠI ĐÂY

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức Máy chiếu gần không dây Boxlight ANX355i  chính hãng – Mỹ. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: (024)37658333/0971378968

Lắp đặt trên toàn quốc, bảo hành−bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!