Máy chiếu xa tương tác Boxlight ANX425i

Máy chiếu xa tương tác boxlight Anx425i 

Thương hiệu máy chiếu Boxlight là hãng sản xuất máy chiếu chất lượng cao  hàng đầu tại Mỹ. Mới đây, Boxlight khẳng định vị thế của mình khi cho ra mắt dòng Máy chiếu xa tương tác Boxlight, trong đó không thể không nhắc tới chiếc máy chiếu Boxlight Anx425i- máy chiếu văn phòng, máy chiếu xem bóng đá.

Máy chiếu Boxlight – máy chiếu giá rẻ

Máy chiếu xa tương tác boxlight ANX425i Model mới nhất là dòng máy cao cấp tích hợp nhiều tính năng ưu việt cùng với giao diện phong phú đưa bạn tới khám phá đỉnh cao của công nghệ hình ảnh tương tác mới nhất.

máy chiếu xa tuong tác boxlight anx425i

Với cường độ sáng 4200 Ansi lumens, độ phân giải XGA (1024×768), Boxlight ANX425i luôn đảm bảo được độ sáng rõ và độ nét ổn định cho hình ảnh trình chiếu. Độ tương phản tối đa 15000:1 cùng đem đến sự chân thực và độ sâu hoàn hảo cho từng khung hình.

máy chiếu xa tương tác Boxlight

Ngoài ra, chức năng tương tác của Boxlight ANX425i cũng rất ấn tượng, với công nghệ cảm ứng đa điểm hỗ trợ 10 người viết vẽ cùng lúc. Thêm vào đó và tuổi thọ bóng đèn tối đa là 10.000 giờ và nhiều lựa chọn cho cổng kết nối, Boxlight ANX425i giúp tiết kiệm chi phí bảo trì cùng và tối đa hoá chức năng của mình, cũng như hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Tất cả những yếu tố trên giúp cho máy chiếu tương tác Boxlight ANX425i cực kỳ phù hợp để trở thành dòng máy chiếu văn phòng, máy chiếu trường học, v.v…

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê máy chiếu, liên hệ ngay Đại Nam Corp– chúng tôi chuyên cho thuê các loại máy chiếu giá rẻ chính hãng tại Hà Nội.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức Máy chiếu gần không dây Boxlight ANX425i  chính hãng – Mỹ. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: (024)37658333/0971378968

Lắp đặt trên toàn quốc, bảo hành−bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!