Những lợi ích của việc sử dụng màn hình tương tác trong trung tâm thương mại

Ứng dụng màn hình tương tác trong trung tâm thương mại được coi là một hình thức quảng cáo mới hiệu quả và thu hút rất nhiều so với những hình thức quảng cáo cũ. Trung tâm thương mại là nơi thu hút nhiều người với tầng lớp và lứa tuổi khác nhau, họ đến đây mục đích vui chơi và mua sắm. Vậy nếu chúng ta biết cách áp dụng những công nghệ mới vào việc kinh doanh của mình thì sẽ tạo ra được lợi thế cạnh tranh vượt trội hơn hẳn so với đối thủ.

Màn hình tương tác là gì?

Màn hình tương tác là một thiết bị màn hình LCD thông minh, nổi bật được nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng. Tại sao chúng lại tạo được tiếng vang mạnh như vậy đối với giới quan tâm đến công nghệ, bởi lẽ chúng mang những đặc điểm nổi bật, và ưu thế cạnh tranh khác xa mà không phải sản phẩm màn hình công nghệ nào cũng có.

màn hình tương tác mang nhiều công nghệ ưu việt
Màn hình tương tác mang nhiều công nghệ ưu việt

Sản phẩm cho phép người dùng chạm tay và thao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng như bạn đang sử dụng một chiếc smartphone thông thường, hoặc một chiếc ipad. Đem lại hình ảnh hiển thị sắc nét và mượt mà hơn hẳn so với màn hình thông thường.

Các tính năng nổi bật của màn hình tương tác?

  • Phù hợp với mọi không gian trình chiếu.
  • Khả năng cảm ứng mượt mà, nét vẽ nhanh và mảnh, độ trễ tương tác gần như bằng không.
  • Phần mềm viết hiệu suất cao, hỗ trợ viết một điểm và đa điểm, cảm ứng trên cả ngón tay.
  • Kết nối được với nhiều thiết bị thông dụng.
  • Sử dụng kính lọc ánh sáng xanh tránh gây mỏi mắt, bảo vệ thị lực cho người dùng khi tiếp xúc lâu.
  • Tích hợp nhiều phần mềm hữu ích. 
  • Hỗ trợ kết nối với smartphone.

Những lợi ích của việc sử dụng màn hình tương tác trong trung tâm thương mại 

Khả năng tiếp cận cao

Trung tâm thương mại là nơi nhiều người qua lại và mua sắm vui chơi nên việc sử dụng màn hình tương tác là một lợi thế lớn, nhờ những thông tin bổ ích, hình ảnh bắt mắt, người dùng có thể chạm và tương tác trực tiếp trên màn hình tạo hiệu ứng thích thú và tò mò.

Khách hàng dễ dàng ghi nhớ nội dung.

Khách hàng được trực tiếp tương tác trên màn hình cảm ứng, họ tự lựa chọn nội dung muốn xem từ đó khiến khách hàng ghi nhớ nội dung dễ dàng, việc tiếp thị nội dung quảng cáo trên màn hình sẽ thu hút được khách hàng khiến cho thương hiệu của bạn sẽ được ghi nhớ trong tâm trí của họ.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Sử dụng màn hình tương tác trong trung tâm thương mại sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoản không nhỏ về chi phí thuê nhân viên tư vấn , vì màn hình tương tác có khả năng tiếp thị và thay đổi nội dung, khách hàng có thể tương tác trực tiếp trên màn hình để tìm hiểu về nội dung mà họ mong muốn, họ có thể tự nắm bắt được giá cả, trương trình khuyến mãi mà doanh nghiệp đang triển khai.

Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Nhờ có những lợi ích nêu trên, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm khi tương tác trên màn hình, từ đó kích thích sự mua hàng và phát sinh doanh thu cho doanh nghiệp so với cách làm truyền thống.

Xem thêm : Màn hình tương tác Gaoke

sử dụng màn hình tương tác trong trung tâm thương mại
sử dụng màn hình tương tác trong trung tâm thương mại

Với những lí do trên, bạn đã hiểu tại sao các trung tâm thương mại ngày càng cải tiến và bắt kịp công nghệ chưa. Chắc chắn trong tương lai việc sử dụng màn hình sẽ ngày càng phổ biến không chỉ ở các trung tâm thương mại lớn, mà có thể sẽ áp dụng trong cả các siêu thị lớn nhỏ.

Công ty Cổ Phần Thiết bị Khoa học Kỹ thuật Đại Nam – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm màn hình tương tác thông minh thương hiệu PKLNS, GAOKE phục vụ cho nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: Giáo dục, kinh doanh, bảo tàng, trung tâm thương mại,… Với đội ngũ kỹ sư lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi tin chắc sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 024 765 8333 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!