Phần mềm ActivInspire

ActivInspire phiên bản mới nhất 2.8

ActivInspire cho phép các giáo viên tạo nên các bài giảng mang tính tương tác cao với học sinh với nhiều giáo án mẫu đạt tiêu chuẩn nhất từ các tổ chức nổi tiếng trên thế giới. Ưu điểm của phần mềm này là tích hợp nguồn tài nguyên phong phú, được cung cấp miễn phí, giúp các giáo viên tiết kiệm nhiều thời gian soạn bài. Mặt khác, học sinh cũng sẽ thấy hứng thú hơn trong việc học và tiếp thu bài.

Hỗ trợ soạn giáo án và thiết kế bài giảng

ActivInspire hỗ trợ tối đa cho giáo viên về công nghệ, kỹ năng dạy học tương tác, đồng thời, tạo ra một môi trường học tập mang tính liên kết chặt chẽ giữa các thành viên, giữa người dạy và người học; cùng nhau chia sẻ dữ liệu, tài nguyên, chuyên môn cũng như các công cụ, thiết bị hỗ trợ để phát huy tối đa trong việc dạy và học. Giao diện được thiết kế đẹp mắt, cuốn hút cả người dạy và học.

ActivInspire mang lại cho giáo viên khả năng tiếp cận nhiều hoạt động giảng dạy, công cụ, hình ảnh, âm thanh và mẫu, với cả một thế giới các tài nguyên bổ sung có trên hệ thống Promethean Planet. Chương trình này tạo bài giảng với bút chạm cảm ứng và tích hợp các công cụ nâng cao trong hiệu chỉnh phương trình toán học,sẽ mở ra một thế giới mới, giúp người dạy và cả người học có nhiều cơ hội tiếp cận với toán học.

Các tính năng chính của ActivInspire:

– Giúp đỡ các giáo viên tạo nên các bài giảng có tính tương tác cao
– Tích hợp nguồn tài nguyên phong phú, được cung cấp miễn phí
– Tạo ra một môi trường học tập mang tính liên kết chặt chẽ
– Giao diện được thiết kế đẹp mắt, cuốn hút cả người dạy và học.
– Cho phép giáo viên tiếp cận các phương pháp giảng dạy bằng giáo cụ trực quan

Tải về tại đây:

Click để tải về phần mềm ActivInspire bản quyền