Game Tiếng Anh tương tác Fast English

Phần mềm game tương tác tiếng anh Fast English là một phần mềm giúp học sinh có thể dễ dàng học các từ vựng tiếng Anh theo từng chủ đề một cách nhanh chóng thông qua các trò chơi tương tác. Qua đó vừa tạo được hứng thú cho học sinh trong mỗi buổi học đồng thời rèn luyện cho học sinh về cách phát âm chuẩn của người bản địa, hình ảnh trực quan theo từ và nhận biết từ cũng như  mặt chữ.

Một phần mềm tích hợp giữa việc học và chơi đơn giản mà giáo viên có thể vận dụng vào trong từng buổi học một cách dễ dàng. Đặc biệt phần mềm được thiết kế với tính năng tương tác giúp có thể ứng dụng trực tiếp cho việc dạy và học trên bảng tương tác thông minh. Qua đó các bạn nhỏ sẽ được chơi, trải nghiệm game và học trực tiếp trên phần mềm thông qua các thao tác chấm chạm đơn giản và nhanh gọn ngay trên bề mặt bảng. Sự kết hợp giữa bảng tương tác thông minh và phần mềm tiếng anh tương tác Fast English sẽ giúp cho việc học trở nên thú vị và hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó Fast English còn có nhiều tính năng nổi trội như di chuyển cho trò chơi nhanh hơn hoặc chậm hơn theo ý thích. Hoặc bạn cũng có thể nhúng trò chơi này vào trang Web hoặc Blog của mình bằng cách sao chép liên kết và dán mã vào blog hoặc CMS của bạn. Đây là điều kiện thuận lợi giúp cho bạn dễ dàng quản lý và cập nhật phần mềm hơn.

Fast English chính là phần mềm hỗ trợ giảng dạy tiếng anh tương tác đắc lực, giúp các em học sinh nắm chắc các từ vựng và hứng thú hơn với việc học mà mối giao viên nên có.

Download phần mềm và cài đặt sử dụng tại đường link: FAST ENGLISH- GAME TIẾNG ANH TƯƠNG TÁC

Để được hỗ trợ vui lòng liên hệ: Công ty CP thiết bị khoa học và kỹ thuật Đại Nam 0243.765.8333