Thương hiệu Gaoke – Đối tác vàng của Đại Nam

Thương hiệu Gaoke – Đối tác vàng của Đại Nam

Thương hiệu Gaoke – Công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Hàng Châu Gaoke được thành lập năm.1992 và có 25 năm kinh nghiệm sản xuất và bán hàng chuyên nghiệp. Sau nhiều năm nỗ lực bền bỉ của toàn thể nhân viên, giờ đây Gaoke đã hình thành một hệ thống quản lý toàn diện tích hợp R & D, thiết kế giải pháp, sản xuất cũng như bán hàng trong nước và quốc tế. Các sản phẩm chính bao gồm: Bảng tương tác, Máy chiếu vật thể, Máy chiếu gần và máy chiếu siêu gần, Bộ điều khiển đa phương tiện, bục giảng thông minh và Màn hình tương tác.

Trụ sở chính của Gaoke

Nhà máy sản xuất của Hz Gaoke đều được trang bị đầy đủ các thiết bị của cơ sở sản xuất hiện đại.và có một đội ngũ chuyên gia gồm các kỹ sư tài năng và chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Với một trung tâm nghiên cứu sản phẩm được thiết lập với những đội ngũ chuyên gia tài năng và.dây chuyền sản xuất tự động tiên tiến và đặc biệt quy trình sản xuất khép kín và không bụi, Gaoke đã giành được nhiều.chứng chỉ để đảm bảo chất lượng hiệu suất cao nhất, như CE, FCC, RoHS, ISO 9001: 2008 và ISO 14001: 2004.

Giấy chứng nhận của các sản phẩm thương hiệu Gaoke

Sự vững chắc trong kinh nghiệm và chuyên môn tiên tiến làm cho Gaoke trở thành một.công ty hàng đầu trong ngành cung cấp các thiết bị tương tác tuyệt vời cho.khách hàng. Các sản phẩm đều được liên tục công nhận ở cả thị trường trong và ngoài nước,.đã xuất khẩu sản phẩm đến hơn 50 quốc gia, bao gồm cả những quốc gia ở Châu Á,.Trung Đông và Châu Âu.

“Khách hàng đầu tiên, chất lượng đầu tiên và danh tiếng đầu tiên”.là tầm nhìn của thương hiệu Gaoke, hướng doanh nghiệp tới thành công cuối cùng.

Công ty cổ phần Thiết bị và Khoa học kỹ thuật Đại Nam hiện nay là đối tác hàng đầu của thương hiệu.Gaoke trong việc phân phối các sản phẩm, thiết bị giáo dục.tương tác trực tiếp về Việt Nam. Đại Nam nhìn nhận mục tiêu cũng như thấy được tầm quan trọng của sản phẩm trong lĩnh vực.giáo dục, với mong muốn đưa nền giáo dục Việt Nam thoát khỏi khuôn mẫu cũ kĩ,.giúp Thầy cô và các em học sinh được tiếp cận với các sản phẩm hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập.

Đại Nam hiện đang là đối tác “vàng” của thương hiệu Gaoke tại Việt Nam

Hiện nay, các dòng sản phẩm Bảng tương tác Gaoke, Khung tương tác Gaoke, Màn hình tương tác Gaoke vẫn là những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Không chỉ bởi các tính năng ưu trội của thiết bị, các sản phẩm Gaoke đánh bại.trái tim của Khách hàng còn ở giá thành “Rẻ và chất lượng”. Từ đó giúp các Thầy Cô Giáo dù thuộc phân khúc nào cũng đều có thể sở hữu được.

Hiện tại, với định hướng giúp cho nền giáo dục ngày càng phát triển và tiếp cận với nền.giáo dục hiện đại của thế giới, Đại Nam rất cần sự ủng hộ của các Thầy Cô. “Nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng đồng đội”. Quý khách hàng, Quý đại lý và Quý Thầy Cô hãy trở thành.đồng đội của Đại Nam trong công cuộc xây dựng và phát triển nền giáo dục mới nhé !

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức.sản phẩm thương hiệu Gaoke chính hãng. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0971.378.968

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự.thành công của Quý Khách Hàng!